Array
(
  [0] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => VND
    )

  [1] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Cửa hàng
    )

  [2] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Location
    )

  [3] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => Giá vàng
    )

)
  
CTY CP ANCARAT VIỆT NAM

  Linh phù hộ thân - Một sức mạnh tâm linh to lớn

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2022-02-09 16:07:34  7973 lượt xem  0 bình luận

  Trong tâm linh, thì linh phù được xem là một vật rất quan trọng và luôn được mọi người mang theo bên mình. Mục đích của những linh phù này là đem lại bình an, may mắn cho người sở hữu. Vậy công dụng thực sự của linh phù hộ thân là gì? Sử dụng như thế nào mới đúng cách. Hãy cùng ANCARAT tìm hiểu nhé.


  1. Linh phù là gì và nguồn gốc


  Linh phù được xem là một loại bùa chú hay một loại phù chú tâm linh, chúng được làm ra bởi các vị cao nhân đắc đạo. Linh phù có rất nhiều công dụng khác nhau, tùy vào từng loại mà được mỗi người lựa chọn và được dùng để cầu bình an, tài lộc, may mắn, công việc phát triển, tình yêu khởi sắc, công danh được toại nguyện. Linh phù cũng giúp cải vận cho những người có vận trình không mấy suôn sẻ, giúp con đường phía trước được tươi sáng, thuận lợi hơn.

  Linh phù phù trợ đi đường được bình an

  Để có thể làm được một linh phù hiệu nghiệm, người kết ấn phải là nhà sư hay thầy pháp giỏi, đạo hạnh phải cao thâm, đạt được nhiều thành tựu nhất định trong bộn môn huyền pháp. Chính vì thế, không phải bất cứ ai cũng có thể làm ra linh phù hộ thể.

  Linh phù giúp tìm được quý nhân phù trợ

  Khi vẽ linh phù, các vị cao tăng phải sử dụng linh bút, mực chu sa và giấy vàng. Các đường nét linh hoạt, uyển chuyển được vẽ ra nhờ sự tập trung tinh thần cao độ, điều này giúp linh phù linh nghiệm hơn. Người vẽ linh phù có đạo hạnh càng cao, thì bùa chú tạo ra có sức mạnh càng lớn và có thể phát huy được tối đa công dụng của chúng.


  2. Ý nghĩa tâm linh thực sự của Linh Phù


  Người ta quan niệm rằng, vạn vật đều được ta ra từ khí, phù chú cũng là một dạng khí, chúng có tác động đến khí của con người và môi trường xung quanh. Phù chú sẽ tùy vào cách hình thành mà tác dụng trực tiếp lên con người theo một cách nào đó mà thay đổi dòng khí để người đó ngày càng tốt hơn. Linh phù thực tế chỉ là một công cụ hỗ trợ con người chứ không thay đổi toàn bộ vận mệnh của con người, nếu như chúng ta không biết cố gắng để hoàn thiện bản thân.

  Linh phù phù trợ về tình duyên

  Mỗi một chiếc linh phù sẽ có ý nghĩa đặc biệt và mang đến các công dụng khác nhau cho người sử dụng. Chúng giúp truyền những năng lượng tích cực từ tự nhiên đến con người, giúp chúng ta sống hòa hợp với thiên nhiên hơn. Từ đó, chúng ta có thể hóa giải được những vận xui, mang đến những vận khí có tích cực, may mắn cho chủ sở hữu. Do đó, mà vận may của người dùng cũng sẽ tăng lên một cách trông thấy.


  3. Công dụng của Linh Phù


  Trong cuộc sống, ai ai cũng phải gặp rất nhiều khó khăn, thử thách hay đôi lúc cũng phải đôi lần rơi vào bế tắc. Do đó, hiện nay trên thị trường tâm linh đã có rất nhiều loại bùa khác nhau, công dụng khác nhau, để khách hàng có thể đa dạng sự lựa chọn như:

  Linh phù bình an: Giúp người sử dụng có cuộc sống yên bình, tránh được những chuyện xui rủi, tà khí, an toàn khi tham gia giao thông, trấn trạch giúp nhà cửa bình an và hòa thuận.

  Bách giải tiêu tai phù mong muốn gặp được may mắn

  Linh phù tài lộc: đem đến cho người sử dụng sự may mắn về tài chính, giúp cho những người làm kinh doanh tấn phát, tài lộc đầy nhà.

  Bát phương tụ tài phù trợ tài lộc

  Linh phù tình duyên: giúp cho những người còn độc thân tìm được chân ái của mình, bên cạnh đó thì cuộc sống gia đình, vợ chồng hòa thuận, ít tranh chấp, cãi vã.

  Hòa hợp phù giúp cho tình cảm vợ chồng thêm gắn bó

  Linh phù may mắn: giúp cho người sử dụng mọi việc đều được thuận lợi, không bị cản trở khi làm việc, mọi việc sẽ được may mắn, được như mong muốn.

  Thần Tài phù bạn sẽ được Thần Tài giúp đỡ

  Linh phù công danh: hỗ trợ cho việc học tập, khai sáng trí tuệ, đường công danh hanh thông, thuận lợi.

  Chiêu tài phù giúp chủ nhân giàu có, sung túc

  Linh phù sức khỏe: công dụng giúp cho người sở hữu tiêu trừ bệnh tật, mau khỏi bệnh, luôn khỏe mạnh.

  Trừ tà phù bảo vệ chủ nhân khỏi tà ma, hút khí tốt


  4. Phân loại Linh Phù


  Có hai loại linh phù hộ thân như sau:

  Linh Phù tự nhiên: Loại Linh Phù này tồn tại trong tự nhiên, chúng có khả năng thu phát khí và không phụ thuộc vào con người. Chúng giúp cho người sử dụng luôn khỏe mạnh, cây cối luôn tươi tốt, tài lộc phát triển, và chắc chắn rằng đây là vùng đất có khả năng tụ vận khí tốt. Chúng được tìm thấy trên động thực vật như vỏ ốc có hình xoắn trái phải, con nhện giăng tơ,....

  Tùy thân bảo mệnh bảo hộ bình an cho chủ nhân

  Linh phù nhân tạo: Đây là loại phù phổ biến nhất và thường được sử dụng nhất hiện nay. linh Phù này có thể là tượng gỗ, đồ điêu khắc, đồ gốm, bát quái… Đây đều là những hình dạng thu nhỏ của Linh Phù tự nhiên và có khả năng trừ tà rất tốt. Linh phù nhân tạo thường được sử dụng để dán vào điện thoại, để trong ví, treo trước cửa phòng khách với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, nhưng mục đích chung của tất cả chúng là đều mang lại phước lành cho gia đình.


  5. Một số chú ý khi sử dụng Linh Phù


  Vì Linh Phù có tác dụng hóa giải vận xui, biến hung thành cát nên ta người ta thường dùng Linh Phù bằng cách dán vào điện thoại hoặc là để gối đầu giường hoặc để trong ví là cách đúng nhất. Vì đây là vật rất linh thiêng, nên ta cần phải bảo quản chúng một cách cẩn thận. Tránh để ở trong túi quần hay những nơi u tối, hoặc ở những chỗ ẩm thấp vì có thể làm mất công dụng của linh phù.

  Hồng vận phù - giúp vận hạn chuyển sang hướng tốt

  Xem thêm TẠI ĐÂY

  Website: www.ancarat.com

  Tổng đài: 19006889 (Miễn phí)

  Hotline: 0988902860 - 0902972972

  Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

  Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

  Bài viết liên quan

  Ý nghĩa hạt gạo vàng trong phong thủy

  Những mẹo xua đuổi vận xui, rước may mắn về

  Tỳ Hưu linh vật chiêu tài của giới phong thủy

  Những cách chiêu tài lộc vào ngày vía thần tài

  Ý nghĩa ngày vía Thần Tài

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Đặt câu hỏi

  Charm nổi bật

  Bài viết cùng chuyên mục