Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Lời khuyên giúp tiết kiệm chi phí cưới sau Covid

  Biên tập bởi: NhuNhu Pham NhuNhu Pham Ngày đăng: 2021-06-01 22:38:38  254 lượt xem  0 bình luận

  Covid bùng phát khiến nhiều nơi tạm đóng cửa, những bữa tiệc, đám cưới cũng bị hoãn lại trong tiếc nuối. Sau dịch, có thể nguồn kinh tế chưa được phục hồi, vì vậy, nhiều cặp cô dâu chú rể cũng suy nghĩa làm sao để tối ưu chi phí tổ chức lễ cưới nhưng vẫn trọn vẹn. Cùng Ancarat xem qua những lời khuyên giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí cưới sau Covid.

  1. Đừng ngại đàm phán với nhà cung cấp

  Nhà cung cấp có thể là chủ nhà hàng, chủ cửa hàng hoa, chủ cửa hàng chụp ảnh cưới… nơi bạn dự định sử dụng dịch vụ. Đừng ngần ngại chia sẻ với họ về ngân sách của bản thân và đề nghị những mức giá hợp lý sau dịch. Để cuộc đàm phán thành công bạn hãy  cố gắng gặp người quản lý cao nhất có quyền quyết định. 

  2. Tự lên kế hoạch cho đám cưới

  Thay vì thuê một chuyên gia, một công ty sự kiện hãy cắt giảm chi phí này bằng cách tự lên ý tưởng và thiết kế cho lễ cưới. Điều này giúp bạn cắt giảm được một số chi phí kha khá. Tham khảo ý kiến, kinh nghiệm của bạn bè sẽ để có những gợi ý tốt nhất cho tiệc cưới.

  3. Tiết kiệm với váy cưới

  Nhiều cô dâu khá cầu kỳ trong việc chọn váy cưới. Tiền thuê váy cưới bao gồm váy đón khách, váy làm lễ, váy tiếp khách thật sự rất tốn kém. Chi phí cho váy cưới sẽ còn cao hơn nếu đó là một chiếc váy được đặt may riêng hoặc mua mới.  Trước khi quyết định chi tiền cho một chiếc váy cưới đắt đỏ hãy suy nghĩ xem điều này có thật sự cần thiết?

  Xem thêm các mẫu nhẫn cưới tại đây!

  Xem thêm:

  Trang sức vàng cưới, gìn giữ nét đẹp truyền thống của người Việt

  TẠI SAO NÊN ĐẶT MUA NHẪN CƯỚI SỚM

  8 sự thật thú vị về kim cương Moissanite

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục