Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Luân xa và tác dụng của Đá thiên nhiên lên Luân xa

  Biên tập bởi: Đan Hạnh Đan Hạnh Ngày đăng: 2021-07-13 17:17:16  347 lượt xem  0 bình luận

  /upload/images/van-hoa-doanh-nghiep/luan-xa-va-tac-dung-cua-da-quy-len-luan-xa.png

  Trong nghiên cứu về thiền định, yoga, cũng như thạch trị liệu học. Các chuyên gia đã khẳng định rằng đá quý có thể hỗ trợ giúp khai mở Luân xa, cũng như giúp cân bằng các trạng thái tốt nhất. Các Luân xa được mô tả như là một cột thẳng hàng xếp dọc từ cột sống lên trên đỉnh đầu. Mỗi Luân xa này tập trung vào một tuyến nội tiết trong cơ thể con người, chúng chứa điện trường rất mạnh.

  1.Luân xa là gì?

  Luân xa hay còn gọi là Chakra bắt nguồn từ tiếng Phạn có nghĩa là "bánh xe", "đĩa" hoặc "vòng tròn". Chakra như một vòng xoáy nước, một vòng xoáy năng lượng luôn hoạt động, nó tượng trưng cho một cầu nối thể xác từ bên trong và bên ngoài cơ thể con người. Nếu Chakra không cân bằng, dòng chảy năng lượng tự nhiên sẽ bị ảnh hưởng dẫn đến sự xung đột giữa tâm hồn và thể xác.

  Khi những trung tâm cung cấp năng lượng cho ta được giải phóng tự do, chúng ta mới có thể đạt đến trạng thái khoẻ mạnh nhất. Khí của mỗi một Chakra kiên quan đến một trạng thái khác nhau trong tinh khí của bạn.

  Nếu bạn nhìn vào đỉnh đầu của một em bé, hoặc một ai đó bạn sẽ thấy một cái xoáy tóc. Đó chính là Chakra đỉnh đầu nơi mà năng lượng chung quanh dễ thâm nhập vào cơ thể hơn cả. Khi bạn ngủ, bạn ở trong trạng thái thu nhận nhiều hơn, do vậy bạn tái nạp khí. Trong phong thuỷ, việc ghi nhận cái lối thu nhận năng lượng vào xoáy nơi đỉnh dầu của bạn khi bạn ngủ rất quan trọng vì nó xác định loại năng lượng bạn tiếp nhận.

  /upload/images/van-hoa-doanh-nghiep/luanxa.png

  2.Tác động của Đá tự nhiên lên Luân xa:

  Ngoài xoa bóp, bấm huyệt hay châm cứu hoặc nhờ các Bậc thầy về Chakra để tác động đến luân xa. Ta còn có thể dùng đá tự nhiên để gây ảnh hưởng. Bởi lẽ những loại đá quý này nằm trong lòng đất hàng triệu năm, hấp thu tinh hoa đất trời, bản thân của Đá có từ trường rất mạnh. Do đó, dùng đá phong thuỷ tự nhiên sẽ điều hoà Luân xa của cơ thể.

  Luân xa gồm có 7 loại, mỗi loại tương ứng với một phần trong cơ thể.

  Luân xa 1 (gốc) + Đá quý màu đỏ, đen:

  /upload/images/van-hoa-doanh-nghiep/luanxagoc.png

  Các loại đá quý màu đỏ, đen như mã não, đá garnet, ruby, v.v... giúp kết nối tâm hồn, thể xác và trí tuệ; tăng cường sức khoẻ, hỗ trợ cơ quan nội tạng là thận và ruột.

   Luân xa 2 (xương cùng) + Đá quý màu cam, hồng phấn:

  /upload/images/van-hoa-doanh-nghiep/luanxa1.png

  Các loại đá màu cam, hồng phấn như đá mặt trời, thạch anh hồng, thạch anh dâu tây, đá đào hoa,... Tượng trưng cho năng lượng tình dục và sự sáng tạc. Các loại đá nàu giúp kiểm soát tính dục, tăng cường sức khoẻ cho các cơ quan sinh dục và làm tăng sức khoẻ sinh sản.

  Luân xa 3 (thái dương) + Đá quý màu vàng, vàng chanh:

  /upload/images/van-hoa-doanh-nghiep/luanxa2.png

  Các loại đá quý màu vàng và vàng chanh như thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng, v.v... Tượng tượng trưng cho tình cảm và sự tự chủ. Các loại đá này giúp tăng cường sức khoẻ tinh thần, cân bằng cảm xúc, tăng sự tự tin và hỗ trợ hệ thống tiêu hoá, các cơ quan tiêu hoá như gan, dạ dày, thận.

  Luân xa 4 (tim) + Đá quý màu xanh lá:

  /upload/images/van-hoa-doanh-nghiep/luanxa3.png

  Các loại đá quý màu xanh lá như cẩm thạch, Prehnite, đá Malachite( lông công),v.v... Tượng trưng cho năng lượng tình yêu, sự kết nối, bao dung. Các loại đá này giúp tăng cường các mối quan hệ, hàn gắn các mối quan hệ, dẫn dắt tâm hồn đến sự bao dung, cảm thông.

  Luân xa 5 (họng) + Đá quý màu xanh lam:
  /upload/images/van-hoa-doanh-nghiep/luanxa4.png

  Các loại đá quý màu xanh lam thường kể đến có Aquamarine, Topaz,... Tượng trưng cho sự diễn đạt. Các loại đá này giúp tăng cường khả năng nói, truyền đạt, khả năng hùng biện trước đám đông.

  Luân xa 6 (ngoại cảm) + Đá quý màu chàm, tím:

  /upload/images/van-hoa-doanh-nghiep/luanxa5.png

  Các loại đá quý màu chàm, tím kể đến có thạch anh tím, đá Charoite( mắt rồng),... Tượng trưng cho trực giác và sự kết nối tâm linh. Các loại đá này giúp tăng cường khả năng ngoại cảm, tăng cường trực giác và hỗ trợ các bộ phận làm nhiệm vụ nhận biết của cơ thể như mắt, mũi, tai.

   Luân xa 7 (vương miệng) + Đá quý màu trắng, tím nhạt:

  /upload/images/van-hoa-doanh-nghiep/luanxa6.png

  Các loại đá quý màu trắng hoặc tím nhạt có Đá thạch anh pha lê, thạch anh tím, đá mặt trăng (Moonstone) ... Tượng trưng cho tư duy, sự nhận thức. Các loại đá này giúp tăng sức mạnh của não bộ, hệ thống thần kinh trung ương, tăng nội tiết và hỗ trợ tuyến yên. 

       Xem các sản phẩm vòng đá phong thủy tại đây!

   

  Liên hệ tổng đài: 19006889 - miễn phí
  Hoặc xem hệ thống cửa hàng Ancarat tại đây

  Xem thêm:

  Hoà Điền - Dòng ngọc quý thời Trung cổ

  Đi tìm trang sức hợp mệnh cho cô nàng mệnh Mộc

  Đi tìm bí ẩn sau vẻ đẹp lung linh của Ngọc

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục