Mang con giáp nào để có lộc trong năm 2019

Mỗi năm mới đến lại có những tuổi gặp nhiều may mắn hơn các tuổi khác do sự chi phối của nhiều yếu tố trong phong thủy. Năm Kỷ Hợi 2019. Gặp nhiều may mắn nhất trong năm 2019 là các tuổi Ngọ, Mùi, Thân. Tuy nhiên, các tuổi còn lại vẫn có thể tăng thêm vận may cho mình bằng một mẹo phong thủy hết sức đơn giản: sử dụng các biểu tượng con giáp nằm trong tam hợp và nhị hợp của mình để có được may mắn và tài lộc.

ngay-tai-nam-2018-la-ngay-nao1

Vì sao nên đeo con giáp thuộc tam hợp hoặc nhị hợp?

Theo các chuyên gia phong thủy thì việc sử dụng các biểu tượng con giáp làm trang sức đeo trên người là một cách đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả để mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người đeo. Đặc biệt, nó còn giúp cải thiện khả năng giao tiếp, cải thiện mối quan hệ của người đeo với những người xung quanh, từ đó khiến cho mọi việc trở nên hanh thông thuận lợi hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, muốn có được hiệu quả như vậy đòi hỏi bạn phải đeo các con giáp thuộc nhóm tam hợp và nhị hợp đối với con giáp tuổi của mình. Đặc biệt, các nhà phong thủy còn khuyến cáo, mỗi người nên đeo ít nhất là ba vòng, tốt hơn hết là đeo 4 vòng (hoặc 1 vòng có đủ 3-4 con giáp) gồm 3 con giáp thuộc tam hợp và 1 con giáp thuộc nhị hợp để đạt kết quả tốt nhất.

Tại Ancarat Jewelry, bạn sẽ tìm thấy đủ bộ 12 con giáp được chế tác từ vàng nguyên chất 9999 hoàn toàn tinh khiết với thiết kế không chỉ đẹp mắt và tinh xảo mà còn cực kỳ thời thượng.

Bảng con giáp Nhị hợp và Tam hợp năm 2019


Gợi ý cách lựa chọn con giáp làm trang sức để phát tài trong năm 2019

Con giáp nào kết hợp với nhau để có lộc năm nay Tuổi Thân: Nên đeo con giáp Thân, Tý, Thìn, Tỵ

Năm 2019 là năm bản mệnh của người tuổi Khỉ, cũng là năm mà vấn đề tài chính của tuổi này trở nên thuận lợi, khởi sắc hơn bao giờ hết. Bạn có thể cùng đầu tư với bạn bè hoặc tự mình kinh doanh, tất cả đều rất hanh thông. Suốt cả năm bạn sẽ không bị nhẵn túi nhờ dòng tiền liên tục chảy về. Tuy thế, đừng quên đeo hình con giáp Thân, Tý, Thìn, Tỵ để vận may kéo dài liên tục suốt năm.

Con giáp nào kết hợp với nhau để có lộc năm nay Tuổi Tý: Nên đeo con giáp Thân, Tý, Thìn, Sửu

Năm nay là một năm có phong thủy rất tốt đối với người tuổi Tý, bạn sẽ gặp rất nhiều chuyện vui và công việc cũng thuận lợi hơn hẳn các năm trước. Bên cạnh đó, bạn cũng được mời gọi đầu tư nhờ khả năng thông minh, sắc bén và nhanh nhạy trong việc tính toán thị trường. Để tăng thêm may mắn, hãy đeo con giáp Thân, Tý, Thìn, Sửu, nhờ đó bạn có thể mang về nguồn lộc lớn bất ngờ.

Con giáp nào kết hợp với nhau để có lộc năm nay Tuổi Thìn: Nên đeo con giáp Thân, Tí, Thìn, Dậu

Sự nghiệp của người tuổi Thìn trong năm 2018 rất thuận buồm xuôi gió nhờ Thần Tài thường xuyên gõ cửa. Nhiều khoản lộc bất ngờ đến nhờ sự may mắn của bạn trong năm nay. Để không thất thoát tiền của, hãy đeo con giáp Thân, Tí, Thìn, Dậu nhằm đảm bảo vận may xuyên suốt.

 

Con giáp nào kết hợp với nhau để có lộc năm nay Tuổi Dần: Nên đeo con giáp Dần, Ngọ, Tuất, Hợi

2018 cũng là năm vô cùng may mắn đối với người tuổi Dần. Tiền bạc dồi dào, tình ái thăng hoa, sự nghiệp hanh thông, bạn sẽ có những niềm vui bất tận trong cả năm. Các nguồn thu ổn định và các hoạt động đầu tư sinh lời vững chắc. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội tìm hiểu nhiều lĩnh vực kinh doanh mới đầy tiềm năng. Nếu không tự kinh doanh, bạn vẫn có nguồn thu nhập đáng kể từ lương và thưởng. Để duy trì vận may này, hãy đeo con giáp Dần, Ngọ, Tuất, Hợi bên mình trong suốt năm nhé.

Con giáp nào kết hợp với nhau để có lộc năm nay Tuổi Tuất: Nên đeo con giáp Dần, Ngọ, Tuất, Mẹo

Sau một năm không thực sự may mắn, tới 2018 này, tuổi Tuất lại liên tiếp nhận được những tin vui về tiền bạc. Các khoản thu của bạn tăng lên rõ rệt nhờ những món quà biếu, tặng. Thậm chí năm nay, người tuổi Tuất rất dễ trúng số và trúng thưởng từ các chương trình bốc thăm may mắn. Hãy đeo con giáp Dần, Ngọ, Tuất, Mẹo để không có vận xui nào ngáng đường bạn trong năm nay.

Con giáp nào kết hợp với nhau để có lộc năm nay Tuổi Hợi: Nên đeo con giáp Hợi, Mẹo, Mùi, Dần

Một con giáp khác cũng có được vận may trong năm 2018 là Hợi. Công việc của bạn trong năm này sẽ rất suôn sẻ khiến cho nguồn thu nhập ổn định trông thấy. Năm nay có một điểm đặc biệt là những tài lẻ của bạn sẽ có dịp phát huy cao độ, khiến cho thu nhập từ nghề tay trái còn dồi dào hơn cả nghề chính. Bạn sẽ thỏa sức mua sắm và đi du lịch đồng thời thỏa mãn nhiều đam mê khác. Mặc dù vậy, đừng quên đeo con giáp Hợi, Mẹo, Mùi, Dần để đảm bảo tài lộc đều đều tăng tiến.

Con giáp nào kết hợp với nhau để có lộc năm nay Tuổi Ngọ: Nên đeo con giáp Dần, Ngọ, Tuất, Mùi

2018 là thời điểm người tuổi Ngọ có được một năm viên mãn trong tình duyên. Cũng chính nhờ điều này mà kéo theo một năm suôn sẻ về tài lộc với bạn, bởi lẽ người ta nói “nhà có yên thì tiền mới tới”. Tuy nhiên, đừng chủ quan cho rằng cả năm sẽ chỉ toàn là những chuyện may mắn. Tốt hơn hết, hãy đeo con giáp Dần, Ngọ, Tuất, Mùi bên mình 24/24 để đảm bảo không có gì ngáng trở đường đi của bạn.

Tuổi Mão, Dậu, Sửu, Mùi, Tỵ. Việc đeo con giáp thuộc nhóm Tam hợp và Nhị hợp này còn giúp các tuổi nói trên tránh được những tai ương bất ngờ hay vật xui khó lường ập đến.

Tuổi Mão: Nên đeo con giáp Hợi, Mão, Mùi, Tuất
Tuổi Dậu: Nên đeo con giáp Tỵ, Dậu, Sửu, Thìn
Tuổi Sửu: Nên đeo con giáp Tỵ, Dậu, Sửu, Tí
Tuổi Mùi: Nên đeo con giáp Hợi, Mẹo, Mùi, Ngọ
Tuổi Tỵ: Nên đeo con giáp Tỵ, Dậu, Sửu, Thân

Kim Mã kết hợp vòng kim sa
preloader