Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Mậu Dần 1998 hợp màu gì? Mệnh gì? Nên dùng vật phẩm phong thủy nào tốt?

  Biên tập bởi: NhuNhu NhuNhu Ngày đăng: 2021-01-13 14:50:29  47 lượt xem  0 bình luận

  Nếu bạn sinh năm 1998 nhưng chưa biết rõ mình thuộc mệnh gì? Nên kết hợp với tuổi nào trong việc làm ăn, kết duyên vợ chồng, làm thế nào để gia tăng tài lộc và may mắn? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

  Tổng quan về tuổi Mậu Dần 1998

  Người sinh năm 1998 theo dương lịch (từ 28/01/1998 đến 15/02/1999) cầm tinh con hổ, Mậu Dần mang mệnh Thổ - Thành Đầu Thổ (đất trên thành) là người có tính cách thực tế, ít văn hoa, phù phiếm, mộng mơ.

  Người tuổi Mậu Dần rất coi trọng danh dự, phong cách làm việc chậm rãi, chắc chắn. Không chỉ cần mẫn họ còn rất có trách nhiệm trong công việc, nghiêm túc chấp hành kỷ luật và là người rất biết tiết kiệm, tích trữ tiền bạc. 

  Nếu bạn là một người hay làm biếng, có thể bạn sẽ cảm thấy “áp lực” khi làm việc cạnh những người sinh năm 1998, bởi họ là những kẻ cuồng công việc, lúc nào cũng hừng hực khí thế. Một khi họ đã đặt ra mục tiêu sẽ không có bất cứ cản trở nào ngăn họ hoàn thành công việc đúng thời hạn. 

  Mậu Dần 1998 có khả năng kiểm soát cảm xúc vô cùng tốt. Dù cảm xúc có bị đẩy lên đến đỉnh điểm, bằng một cách nào đó họ vẫn có thể “hạ nhiệt” vô cùng hiệu quả và ngay tức thì. Đối với những người gặp khó khăn, Mậu Dần sẽ không đo đếm, sẵn sàng giúp đỡ một cách vô tư.

  Sinh năm 1998 hợp với tuổi nào? Kỵ tuổi nào?

  Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất là những tuổi hợp nếu Mậu Dần có ý định kết hợp làm ăn chung mà không phải lo lắng đến việc làm ăn thua lỗ, thất bại. Trái lại còn vô cùng thuận lợi, việc kinh doanh lên như diều gặp gió.

  Nếu bạn có ý định tìm người bạn đời cho mình, lời khuyên là hãy tìm những người tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Lý do là những tuổi này sẽ đem lại sự hài hòa trong gia đình hai bên, bên cạnh đó còn đem lại sự giàu sang phú quý, con cái thảo hiền, thông minh. 

  Về tuổi kỵ, Mậu Dần nên tránh tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Mậu Thân, Giáp Thân. Những tuổi này nếu làm ăn chung thì có thể gây thất thu, phá sản. Kết hôn thì tình cảm nhanh chóng nhạt phai, xảy ra mâu thuẫn cãi vã liên miên. 

  Mậu Dần 1998 hợp với màu gì? Kỵ màu gì trong phong thuỷ?

  Màu sắc tương sinh: Những người tuổi Mậu Dần 1998 nên sử dụng các loại đá có màu đỏ, vàng, tím thuộc mệnh Hoả để kích hoạt và giải phóng năng lượng tốt cho bản mệnh, từ đó giúp cho cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, công danh rạng rỡ, thăng tiến.  

  Màu sắc tương hợp: Người mệnh Thổ 1998 sẽ được bổ sung nguồn năng lượng tốt thu hút cát khí, mang lại may mắn khi sử dụng các loại trang sức đá phong thuỷ có màu vàng, nâu đất.  

  Màu chế khắc: Người mệnh Thổ có thể đeo những loại đá màu xanh lam, đen để có thể chế khắc được năng lượng Thủy trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trên.

  Màu kiêng kỵ: Theo ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ, do vậy tuyệt đối không nên sử dụng màu xanh lục. Đá màu này sẽ gây cản trở, khiến cho người tuổi Mậu Dần cảm thấy vô cùng khó chịu, luôn cảm thấy tù túng, cuộc sống trì trệ. 


  Các mệnh trong ngũ hành và sự tương sinh – tương khắc

  Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 trong năm 2021

  Theo tử vi của tuổi Mậu Dần, năm 2021 sẽ không có vấn đề gì quá đáng phải lo ngại.  

  Về công việc, làm ăn

  Tử vi năm 2021 dự báo năm nay sẽ là năm để Mậu Dần thể hiện, phát triển năng lực của bản thân, từ đó ghi đậm dấu ấn với lãnh đạo và đồng nghiệp. Dù có năng lực nhưng Mậu Dần cũng cần khiêm tốn, chịu khó học hỏi, trau dồi kiến thức, tích luỹ kinh nghiệm để có những bước tiến xa hơn trong tương lai.

  Về tiền bạc, tài chính

  Năm Tân Sửu, người sinh năm 1998 sẽ có cuộc sống khá ổn định, dù mức lương chưa được cao nhưng ít nhiều đã có những thành quả ban đầu. Nếu bạn là người nhanh nhẹn, hãy bắt tay vào làm thêm công việc khác để tăng thêm thu nhập bạn nhé. 

  Về tình duyên

  Năm nay sẽ có những chuyển biến tốt trên đường tình của Mậu Dần khi họ luôn nhận được sự quan tâm, chú ý của người khác phái. Tuy nhiên cũng đừng vội vàng đi đến quyết định cuối cùng bởi tuổi đời còn trẻ và bạn vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn ở phía trước.

  Về sức khỏe

  Có đôi khi bạn sẽ nhận được những tin không mấy tốt đẹp khiến bạn có suy nghĩ tiêu cực, mất đi sự tự tin cần thiết, làm bạn thân cảm thấy căng thẳng, lo lắng, muộn phiền. 

  Hãy giữ gìn sức khoẻ, giữ vững trạng thái tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực để tìm ra hướng giải quyết cho mọi việc bạn nhé. 

  Sử dụng vật phẩm phong thủy nào để mang may mắn, kích tài lộc cho tuổi Mậu Dần 1998

  Người xưa có câu “Nhất Vận - Nhì Mệnh - Tam Phong Thủy - Tứ Gia Tiên - Ngũ Đèn Sách”. Như vậy có thể thấy phong thủy có vai trò rất lớn, tác dụng hỗ trợ, cải biến vận mệnh chủ nhân.

  Trang sức, Bùa Phật bản mệnh tuổi Mậu Dần

  Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật tượng trưng cho sự thông tuệ và che chở bảo vệ. Khi mang hình tượng Hư Không Tạng Bồ Tát bên mình, bản thân sẽ được tăng cường sức mạnh lý trí, dứt khoát, tỉnh táo trước những cám dỗ của vật chất. Tâm hồn luôn thanh tịnh, tâm trí mạnh khỏe, sáng suốt.


  Đeo trang sức có hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát hộ mệnh cho người Tuổi Dần

  Ngoài ra, đối với người hay đi trên sông nước nên mang một thẻ bùa Phật hộ mệnh người tuổi Dần bên mình để giúp tai qua nạn khỏi. Bùa này gọi là bùa bình an, những vật phẩm này nên được đem đi trì chú tại chùa để phát huy hết công năng.


  Bùa bình an Phật Hư Không Tạng Bồ Tát cho người tuổi Dần

  Đá quý phong thủy cho người tuổi Mậu Dần 1998

  Người tuổi Mậu Dần 1998 mang mệnh Thổ, vì vậy để kích hoạt tài vận thì trang sức phong thuỷ nên sử dụng có màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím như: vòng tay đá mắt hổ tâm vàng tươi, vòng tay đá mắt hổ nâu, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, vòng tay thạch anh hồng, vòng tay thạch anh tím...

  Những loại đá này sẽ giúp chủ nhân của nó được bình an, trấn vía, thu hút tài lộc, công danh, vun đắp, thắp lửa cho tình cảm lứa đôi thêm mặn nồng, đặc biệt là đem đến vận may trong công việc cũng như trong cuộc sống.


  Đá thạch anh hồng

   


  Đá thạch anh tím


  Thạch anh tóc vàng cho người mệnh Thổ

  XEM THÊM: BST VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY - BẠC 925

  Tỳ Hưu chiêu tài hút lộc

  Trong phong thuỷ, Tỳ Hưu là loài chuyên ăn vàng bạc, châu báu nên ý nghĩa của nó chiêu tài lộc. Đeo Tỳ Hưu phong thuỷ giúp cho tuổi 1998 chiêu tài lộc, làm ăn thuận lợi ngày càng thăng tiến, phát đạt.


  Linh vật chiêu tài, giữ của Tỳ Hưu phù hợp con người tuổi Dần

  Con giáp hộ mệnh giải vận hạn

  Với những người trúng vào năm hạn, họ thường mua vòng tay theo con giáp của mình hoặc con giáp trong năm đó để giải hạn. Như vậy, ngoài việc kết hợp các con giáp theo nhị hợp – tam hợp thì việc người tuổi Dần chọn vòng tay kết hợp giữa con giáp Dần và con giáp Sửu trong năm 2021 một phần giúp cầu tài lộc và may mắn.


  Năm nào đeo vòng tay con giáp năm đó cũng là một cách hút tài lộc, cầu may

  XEM THÊM: BỘ SƯU TẬP 12 CON GIÁP

  Vật phẩm phong thuỷ có thể mua vào bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, theo quan niệm từ xa xưa của người Việt, nếu mua vào những ngày mùng 1 và Thần Tài là tốt nhất, đặc biệt là mua vàng. gia chủ sẽ bội thu về tài lộc, vạn sự như ý. 

  Tóm lại, không chỉ những người sinh năm 1998 Mậu Dần mà tuổi nào cũng sẽ có những điều tốt xấu tuỳ theo năm. Tuy nhiên, nếu biết cách vận dụng phong thuỷ, may mắn sẽ được tăng lên, tai ương được giải trừ, đem lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp hơn. 

  Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về tuổi 1998 hợp màu gì để lựa chọn chính xác vật phong thủy nhằm nghênh may - giải hạn trong năm 2021 sắp tới.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline/zalo: 098 890 2860
  Hoặc tìm hiểu thêm thông tin tại website www.ancarat.com và trang fanpage www.facebook.com/ancaratjewelry

  Đặt hàng tại các trang TMDT:
  - Shopee: https://shopee.vn/ancarat.hcm
  - Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/ancarat
  - Sendo: https://www.sendo.vn/shop/ancarat/
  - Lazada: https://www.lazada.vn/shop/ancarat-jewelry

  Hệ thống cửa hàng Ancarat - vàng phong thủy:
  Showroom 1: 160 Nguyễn Trãi, P. 3, Q. 5, TP. HCM
  Showroom 2: 27-29 Lê Quang Định, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  Showroom 3: 236 Lò Đúc, P. Đống Mác, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Showroom chuyên về vòng thiết kế - đá phong thủy - bạc 925: 
  Ancarat Silver, 243 Đề Thám, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. HCM

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục