Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Mệnh Kim đeo đá màu gì?

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2021-04-06 11:27:28  67 lượt xem  0 bình luận

  Mệnh kim nên đeo vòng đá màu gì? Chọn đá phong thủy theo mệnh Kim sao cho phù hợp nhất trong con đường công việc –  tài chính, tình duyên – mối quan hệ, hộ thân, sức khỏe và chữa bệnh. Hãy cùng Ancarat giải đáp những thắc mắc này nhé!

  Tính cách người mệnh Kim

  Những người thuộc mệnh kim thường có sự kiên định, ẩn sâu bên trong là sự sắt đá. Thường thích tự đề ra những mục tiêu để bạn thân phấn đấu. Vì vậy, khi đã quyết định một điều gì đó, khó ai có thể lay chuyển được họ. Sự tập trung cao độ trong thời gian dài, kèm theo thái độ nghiêm túc, không ngại gian khổ luôn giúp họ hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

  Mặc dù những đức tính trên luôn giúp người mệnh kim vượt qua những khó khăn, thử thách để đạt đến thành công. Nhưng việc kéo dài thời gian để hoàn thành cũng tạo ra những khó khăn về sức khỏe và tinh thần. Vậy làm sao để giảm bớt những rào cản trên con đường phát triển đây? Câu trả lời đó là việc hiểu rõ về quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc để tìm ra màu sắc đá phù hợp cho người mệnh kim. Từ đó tìm ra các loại đá phong thủy phù hợp nhất giúp mang lại sức khỏe, may mắn, công danh và tài lộc cho người mệnh kim.

  Màu tương sinh, tương hợp và khắc chế

  Màu tương sinh: Trong Ngũ hành tồn lại mối quan hệ thúc đẩy lẫn nhau, dựa vào nhau để tồn tại và phát triển. Mối quan hệ này được gọi là “tương sinh”, là sự tuần hoàn đời không bao giờ kết thúc. Do đó người mạng kim hợp màu của hành thổ là màu vàng nâu là tốt nhất tương sinh cho mệnh và giúp cải biến vận mệnh của mình.

  Màu tương hợp: Kim hợp kim màu trắng, xám, ghi, kaki tương hợp giúp tăng thêm sự hoài hòa mang lại may mắn và thành công.

  Màu chế khắc: Theo thuyết ngũ hành KIM khắc MỘC vì vậỵ người mệnh kim cũng có thể dùng màu xanh lá thuộc Mộc bởi hành kim có thể chế ngự được sự phát triển của hành mộc.

  Theo nguyên lý ngũ hành thì “Kim sinh Thủy”. Nếu sử dụng màu sắc thuộc hành thủy đen, xanh nước biển, xanh da trời thủy Mệnh kim xuất để sinh thủy làm giảm đi tính kim. Vì vậy bạn hãy hạn chế sử dụng màu sắc liên quan đến hành thủy.

  Các loại vòng đá hợp với người mệnh Kim

  Loại đá tương sinh: Người mệnh kim hợp màu của hành thổ là màu vàng nâu là tốt nhất tương sinh cho mệnh và giúp cải biến vận mệnh của mình. Đeo các loại đá như: Thạch anh vàng, mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, hổ phách…

  Thạch anh vàng hay thạch anh tóc vàng: là loại đá có giá trị nhất và được hình thành do có chứa các sợi rutile màu vàng bên trong viên đá. Sở hữu hiệu ứng quang học vô cùng vượt trội. Khi tiếp xúc với ánh sáng tạo nên vẻ đẹp khó cưỡng, sáng lấp lánh vô cùng bắt mắt.

  Vòng đá thạch anh tóc vàng Ancarat

  Đá mắt hổ vàng là một lựa chọn cho những bạn nữ thích sự nhẹ nhàng, giản dị. Đây là một loại trong họ thạch anh, các vân của nó khi chiếu đèn vào sẽ có các hiệu ứng phản chiếu ánh sáng như mắt của hổ nên gọi là đá mắt hổ, loại phản chiếu có ánh nhỏ hơn gọi là đá mắt mèo.

  Vòng đá mắt hổ vàng Ancarat

  Loại đá tương hợp: Kim hợp kim màu trắng, bạc, vàng nhạt tương hợp giúp tăng thêm sự hoài hòa mang lại may mắn và thành công. Có thể sử dụng đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng,  Moonstone, sapphire trắng, …

  Thạch anh trắng được biết đến như một lá bùa hộ mệnh giúp hoá giải những điều xui xẻo và không may mắn. Viên đá còn là biểu tượng của sắc đẹp và tình yêu bền vững, trong sáng, cao thượng, gắn kết tình mẫu tử

  Vòng đá thạch anh trắng mix bạc Ancarat

  Moonstone có thể xoa dịu những người có ảnh hưởng không tốt. Vì  hấp thụ năng lượng mát dịu của mặt trăng nên Moonstone có khả năng trấn an trí não, khơi dậy trong con người mơ ước và sự trìu mến. Viên đá còn có khả năng làm nguôi cơn giận và loại bỏ sự căng thẳng thần kinh.

  Vòng đá moonstone Ancarat

  Đá ưu linh trắng có thể giảm stress và bệnh đau đầu, đau nửa đầu. Vì  nhờ có linh khí từ đá lan tỏa sẽ giúp tinh thần tập trung, giải tỏa căng thẳng. Và không thể không kể đến ý nghĩa phong thủy mà nó đem lại. Vòng đá Thạch Anh Ưu Linh thu hút vượng khí, tài lộc nhằm mang lại một cuộc sống sung túc , giàu sang, thành đạt, may mắn và bình an cho chính người đeo.

  Vòng đá ưu linh trắng Ancarat

  Loại đá khắc chế: Theo thuyết ngũ hành KIM khắc MỘC vì vậỵ người mệnh kim cũng có thể dùng màu xanh lá thuộc Mộc bởi hành kim có thể chế ngự được sự phát triển của hành mộc. Có thể sử dụng các loại đá: Thạch anh tóc xanh, ngọc bích,... (tốt nhất sử dụng khi dư tính kim).

  Thạch anh tóc xanh được xem là lá bùa hộ mệnh cho sức khoẻ, đem lại may mắn và bình an. Mang đến tài lộc, hanh thông cho con đường tài chính, cũng như giúp gia chủ dễ gặp quý nhân phù trợ.

  Vòng đá thạch anh tóc xanh Ancarat

  Đá Ngọc bích có khả năng đem đến sự may mắn, giúp chủ nhân tránh được các xui rủi và sự nguy hiểm rình rập, bên cạnh đó mang lại sự thuận lợi trong công việc; có mối quan hệ tốt giữa đồng nghiệp, bạn bè, người thân trong gia đình và với mọi người xung quanh.

  Vòng đá ngọc bích Ancarat

  Xem thêm

  Tìm hiểu về 6 Ngũ hành nạp âm của Mệnh Kim

  Khám phá tính cách người mệnh Kim

  Cách chọn Tỳ Hưu và vòng đá dành cho mệnh Kim

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục