Nam nữ sinh năm 1946 mệnh gì, tuổi con gì hợp với hướng, màu sắc nào – Bính tuất

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2019-05-19 23:53:13  4989 lượt xem  0 bình luận

  Năm sinh dương lịch: 1946


  Năm sinh âm lịch: Bính Tuất


  Có Ngũ hành năm sinh là Ốc Thượng Thổ (Đất Nóc Nhà).


   Mệnh Cung của Nam và Nữ giống nhau:


  Mệnh cung LY, hành HOẢ, hướng Nam, hợp với số 9, sao Cửu Tử Tinh, thuộc nhóm Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam ).


  Màu sắc hợp mệnh: Các màu Đen, Xanh da trời, Xanh nước biển, để được Tương Sinh. Chọn các màu Xanh lá cây để được Tương Hợp. Với các màu Nâu, Vàng để được Tương khắc


  Màu sắc Kỵ, cần tránh: Các màu Trắng, Ghi, Xám vì Mệnh cung đại diện cho các màu này bị khắc. Không nên dùng các màu: Đỏ, Tím, Hồng


  Một vài điểm tổng quan của người mệnh Thổ nói chung:


  Người mệnh Thổ chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi ‘sinh ký tử quy’ của mọi sinh vật. Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với từng Hành khác. Khi tích cực, Thổ biểu thị lòng công bằng, trí khôn ngoan và bản năng; khi tiêu cực, Thổ tạo ra sự ngột ngạt hoặc biểu thị tính hay lo về những khó khăn không tồn tại.


  Tính cách người thụôc hành thổ :


  Người mạng Thổ có tính tương trợ và trung thành. Vì thực tế và kiên trì, họ là chỗ dựa vững chắc trong cơn khủng hoảng. Không những không bị thúc ép bất cứ điều gì nhưng họ lại rất bền bỉ khi giúp người khác. Do kiên nhẫn và vững vàng, họ có một sức mạnh nội tâm.
  Tích cực – trung thành, nhẫn nại và có thể cậy dựa.


  Tiêu cực – thành kiến và có khuynh hướng “bới lông tìm vết”.


  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục