Ngày của cha - Quà tặng phong thủy ý nghĩa

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2019-06-05 04:44:08  209 lượt xem  0 bình luận

  Ngày Của Cha năm 2019 (17/06) cơ hội tuyệt vời để mỗi người con thể hiện tình cảm của người con với cha và đặc biệt nếu như bạn muốn ghi điểm trong mắt bố người yêu thì nhất định đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn.

  Nên mua quà gì tặng bố cho thật ý nghĩa?

  Một món quà tặng bố ý nghĩa hoàn toàn không phải là món quà có giá trị cao, đắt tiền mà đó là một món quà hội tụ được những điều sau:

  - Thể hiện được tình yêu thương, tấm lòng biết ơn của người con với cha

  - Phù hợp với sở thích, phong cách của cha

  - Món quà mang đến giá trị, ý nghĩa gì với người được tặng.


  Tùy sở thích và điều kiện của từng người mà có nhiều món quà khác nhau để lựa chọn. Tuy nhiên, món quà mà nhiều người hướng đến đó là những món đồ mang đến đấng sinh thành sức khỏe, vận may, bình yên và công danh thuận phát.

  3 món quà cực thích hợp dành tặng Ngày Của Cha

  Vòng đeo tay Tỳ Hưu và Đầu Rồng – Vật phẩm của Tài Lộc

  Sự nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu với mỗi người đàn ông, khi làm cha, sự nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để khẳng định vị trí, vai trò trụ cột của cha trong gia đình. Chính bởi vậy, món quà mang đến may mắn về công danh, sự nghiệp, tiền bạc được xem là một trong những món quà ý nghĩa thiết thực nhất dành cho phái mạnh.


  Tỳ Hưu và Rồng vốn được biết đến như linh vật phong thủy hàng đầu về công danh và tài lộc, đây cũng là loài vật trấn an bậc nhất trong phong thủy phương Đông. Người xưa tin rằng, khi mang theo linh vật này bên mình sẽ mang đến vận may đặc biệt trên đường công danh, tước lộc đồng thời bảo vệ bình an, củng cố sức khỏe.

  Ngoài ra, công dụng của 2 linh vật này còn có: thanh trừng tiểu nhân, mưu đồ xấu ảnh hưởng sự nghiệp, hay phá hoại chuyện hợp tác làm ăn của bạn.


  Linh vật hộ mệnh 12 con giáp vàng 24k:

  Trong đời sống văn hóa phương Đông quan niệm rằng, mỗi người sinh ra sẽ cầm tinh 1 trong 12 con giáp. Thuộc tinh con giáp nào người đó sẽ hưởng toàn bộ tinh hoa của con giáp đó, đồng thời được linh vật này bảo hộ. Nếu biết kết hợp đúng sẽ mang đến bình an, may mắn và sự thuận lợi trong cuộc sống và công việc.


  Nhẫn nam thiết kế phong thủy

  Trang sức với phái mạnh không chỉ đơn thuần là tính thẩm mỹ, thực hiện một nhiệm vụ thiêng liêng hơn thế đó là chứng minh phong cách và đẳng cấp của họ mà còn phải thật phong  thủy, hỗ trợ họ trong việc làm ăn, mong cầu công danh thăng tiến. Chính bởi lẽ đó, bên cạnh đồng hồ và điện thoại thì nhẫn nam là vật được phái mạnh ưu ái đầu tư. 


  Hi vọng với 3 gợi ý quà tặng cho ngày của cha trên đây, các bạn sẽ sớm chọn được một món quà thích hợp và ý nghãi để gửi đến đáng từ phụ.

   

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục