Ngày Thần Tài năm 2017 là ngày nào điều cần biết về ngày Thần Tài 2017

Bạn thường nghe mọi người rỉ tai nhau chuyện mua vàng lấy may trong ngày Thần Tài (hay ngày vía Thần Tài) hàng năm, tuy nhiên chưa từng làm theo? Nếu vậy, trong ngày Thần Tài 2017 tới đây, tuyệt đối đừng bỏ qua cơ hội có một không hai này để mua vàng tích lộc nhé! Đảm bảo bạn sẽ nhận thấy vận may tài chính của mình trong năm 2017 được cải thiện đáng kể một cách bất ngờ cho mà xem.


Ngày thần tài năm 2017 là ngày nào

Theo một điển tích dân gian về Thần Tài thì đây là vị thần quản lý tiền của trên trời, một lần rong chơi đã đi lạc xuống trần gian. Ngày 10/1 âm lịch hàng năm là ngày Thần Tài bay từ trần gian về trời. Từ khi có điển tích này, tục thờ Thần Tài ra đời và việc cúng Thần Tài được đặc biệt tổ chức một cách trang trọng ngày 10 âm lịch hàng tháng, vừa để tưởng nhớ Thần Tài vừa cầu xin ông ban cho tiền bạc, của cải.


Làm gì vào ngày thần tài năm 2017

Theo truyền thống lâu đời, việc mua vàng được đặc biệt chú trọng trong ngày Thần Tài, bên cạnh việc thờ cúng thông thường. Lý do là bởi vì theo tín ngưỡng dân gian, việc mua vàng – món kim loại quý có giá trị rất cao và thường được xem là vật “để dành” của đa số người dân Việt Nam ta – vào ngày này cũng đồng nghĩa với việc mang của cải vào nhà trong một ngày đặc biệt có sự phù hộ của vị thần quản lý tài sản. Điều này sẽ khiến cho tài vận của người mua vàng trở nên khởi sắc và ngày càng tốt đẹp trong năm đó.


Loại vàng nào phù hợp trong ngày Thần Tài 2017?

Để cầu tài lộc hiệu quả nhất, bạn nên chọn mua vàng tài lộc vào ngày này. Có thể kể đến một số loại vàng tài lộc rất được ưa chuộng trong phong thủy nhờ tác dụng tích tài cầu lộc như:

Các mẫu bao lì xì với các chủ đề Kim Dâu, Thần Tài, Nén vàng Kim Nguyên Bảo đều được làm bằng vàng 24K tiêu chuẩn 99.99% hoàn toàn tinh khiết. Mang đến may mắn, tài lộc, sức khỏe, vạn sự như ý cho gia chủ trong năm mới.

Kim nguyên bảo

Thần Tài

Kim dậu

Các loại trang sức phong thủy chế tác từ vàng tạo thành hình bao đựng tiền và thỏi vàng là các vật phẩm được giới mê phong thủy châu Á rất ưa chuộng nhờ khả năng thu hút tài lộc đáng nể.

Con giáp Dậu là linh vật biểu trưng của năm Đinh Dậu, có khả năng nhân đôi vận may, rất thích hợp để mua vào ngày Thần Tài 2016. Tương tự, cóc ngậm vàng, mèo chiêu tài và tỳ hưu chế tác từ vàng 9999 cũng là những linh vật được xem là có khả năng chiêu tài hút lộc, tích tài hưng gia hiệu quả hàng đầu theo khoa học phong thủy.

Biểu tượng Thần Tài vàng 9999 đương nhiên là lựa chọn hàng đầu và phù hợp nhất với ý nghĩa ngày Thần Tài. Ancarat có sản phẩm Thần Tài vàng 999 dưới dạng mặt dây chuyền rất đẹp và tinh xảo.


Mua vàng ở đâu trong ngày Thần Tài 2017?

Để tránh mua nhầm vàng kém chất lượng, hãy lựa chọn những thương hiệu vàng uy tín trong nước, chẳng hạn như Ancarat Jewelry. Tại Ancarat, mọi sản phẩm đều được niêm yết và bán đúng giá, có giấy kiểm định uy tín từ những đơn vị kiểm định hàng đầu trong nước như SJC, có bảo hành hậu mãi chu đáo và có cả chính sách thu đổi sản phẩm cực kỳ ưu đãi với khách hàng.

Bộ sưu tập các sản phẩm vàng tài lộc lên đến hàng trăm mẫu khác nhau được chế tác cực kỳ tinh xảo và kỳ công của Ancarat sẽ mang đến cho bạn không chỉ vận may tài lộc nở rộ mà cả diện mạo mới sang trọng và đẳng cấp.

preloader