Array
(
  [0] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => VND
    )

  [1] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Cửa hàng
    )

  [2] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Location
    )

  [3] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => Giá vàng
    )

)
  
CTY CP ANCARAT VIỆT NAM

  Ngọc trai - chất liệu vượt thời gian và sự quay trở lại mạnh mẽ với những thiết kế hiện đại

  Biên tập bởi: Mai Anh Mai Anh Ngày đăng: 2022-08-01 15:47:03  700 lượt xem  11 bình luận

  Ngọc trai được xem là món quà quý giá từ đại dương, chất liệu được sử dụng làm trang sức cho hoàng gia. Qua nghìn đời, đến nay trang sức ngọc trai luôn được nhiều người ưa chuộng, nhiều người luôn cho rằng trang sức ngọc trai chỉ thích hợp với lứa tuổi trung niên, nhưng điều đó hoàn toàn được giới trẻ ngày nay chứng minh rằng ngọc trai phù hợp với mọi lứa tuổi và trang sức ngọc trai không chỉ đơn điệu đến thế! Hãy cùng Ancarat tìm hiểu nhé!

  1. Món quà quý báu từ đại dương

  Ngọc trai – món quà quý báu từ đại dương, không chỉ tinh tế và thanh lịch, những món trang sức này còn làm nổi bật khí chất sang trọng của chủ nhân. Tuy vậy, vẫn còn nhiều người có thành kiến rằng: ngọc trai là chất liệu dành riêng cho các quý bà trung niên.

  Thế nhưng cảm hứng từ những viên ngọc tinh khiết này được các nhà thiết kế vận dụng để hướng đến mọi người: đó là vẻ đẹp thuần khiết vượt mọi thời đại, dành cho mọi độ tuổi và tôn lên vẻ ngoài thanh nhã của người phụ nữ ở mọi quốc gia.

  Vòng tay ngọc trai phối hổ phách thời trang phong thủy

  2. Chất liệu vượt mọi thời gian và tuổi tác 

  Trong thời kỳ hoàng kim của đế chế Byzantine, chỉ có hoàng đế mới được phép sở hữu và đeo trang sức chế tác từ ngọc trai. Các xã hội khác cũng quy định hẳn một bảng quy định về những đối tượng được phép và không được phép sử dụng chất liệu này. Chính vì vậy, trong một thời gian dài, ngọc trai được cho là biểu tượng của tầng lớp quý tộc hoặc những quý phụ trung niên quyền quý.

  Vòng tay ngọc trai phối ngọc bọc vàng phong thủy

  Ngày nay, các cô gái trẻ, dân văn phòng cũng khá ưa chuộng những sản phẩm ngọc trai hơn bao giờ hết. Với những thiết kế được cách điệu, thanh lịch, nữ tính giúp tôn lên vẻ sang trọng, thanh nhã của một người con gái có "gu", thường được các chị em phụ nữ lựa chọn để làm nổi bật những bộ áo dài, đầm thiết kế, quần áo công sở, và không thể không kể đến việc kết hợp vô cùng nổi bật, quý phái, tiểu thư với những chiếc đầm tiệc, dạ hội.

  >> Xem thêm: Vòng tay ngọc trai Ancarat - phong thủy những vẫn giữ nét sang trọng

  3. Sự quay trở lại mạnh mẽ của những thiết kế ngọc trai hiện đại

  Trong nhiều thời kì, ngọc trai được người ta trao tặng nhau như một món quà ngoại giao hoặc dành làm vật gia bảo nếu có phẩm chất tốt. Ngày nay, ngọc trai được đưa vào trang sức với những thiết kế trẻ trung, hiện đại hơn.

  Bên cạnh những chiếc vòng đơn điệu quy cũ, các nghệ nhân Ancarat đã sáng tạo kết hợp với những sản phẩm phong thủy khác như đá tự nhiên phong thủy, charm vàng phong thủy để tạo nên một sản phẩm 

  Vòng tay ngọc trai mix đá sun store và ngọc hòa điền phong thủy

  Vòng tay ngọc trai phối đá và ngọc hòa điền phong thủy

  Việc thay đổi trong các khâu chế tác ngọc trai cũng một lần nữa khẳng định quan niệm ngọc trai chỉ phù hợp với lứa tuổi trung niên đã trở nên lỗi thời. Chúng dần được ưa chuộng ở mọi độ tuổi và sánh bước cùng các ngôi sao trẻ trên thảm đỏ lớn, nhỏ. 

  Xem thêm các sản phẩm vòng ngọc trai đẹp tại Ancarat

  Xem thêm: 

  11 bình luận

  Hỏi đáp

  Đặt câu hỏi

  Charm nổi bật

  Bài viết cùng chuyên mục