Người mệnh thổ nên chọn vòng tay phong thủy nào trong năm 2020

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2019-09-18 02:25:25  620 lượt xem  0 bình luận
  Mệnh thổ hợp với vòng tay phong thủy 2020 nào? Cách chọn vòng tay phong thủy mệnh thổ sao cho phù hợp nhất trong con đường công việc - tài chính, tình duyên - mối quan hệ, hộ thân, sức khỏe và chữa bệnh? Chúng ta hãy cùng nhau tìm lời giải đáp những thắc mắc trên thông qua bài viết này nhé!

  Năm 2020 mệnh thổ nên đeo vòng tay phong thủy nào?

  Tất cả vạn vật trên vũ trụ theo thuyết ngũ hành đều phát sinh từ năm yếu tố cơ bản Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Năm yếu tố này tuần hoàn theo 2 chiếu tương sinh và khắc lẫn nhau.

  Từ đó, con người lý giải các hiện tượng tuần hoàn trong tự nhiên và ứng dụng phù hợp vào thực tế đối với từng sự việc, hiện tượng của thiên nhiên, con người, chữa bệnh cũng như trong việc chọn màu sắc hợp mệnh và đeo đá phong thủy hợp mệnh

  ⇒ Mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành ứng với hành Thổ

  “Hỏa sinh Thổ”

  “Thổ sinh Kim”

  “Thổ khắc Thủy”

  “Mộc khắc Thổ”

  Dựa theo đó, gia chủ mệnh thổ nên biết cách chọn vòng tay phong thủy từ đá thiên nhiên có màu tương sinh tương hợp hoặc màu mà bản thân mệnh thổ chế khắc được để cho hiệu quả phong thủy tốt nhất:

  Màu tương sinh (sinh vượng, tốt)

  Trong ngũ hành tồn lại mối quan hệ thúc đẩy lẫn nhau, dựa vào nhau để tồn tại và phát triển. Mối quan hệ này được gọi là “tương sinh”, là sự tuần hoàn đời không bao giờ kết thúc. Năm hành này thúc đẩy nhau để phát triển và đây là cách hiện tại thường hay áp dụng vào trong cách chọn màu sắc phù hợp trong phong thủy. Do đó, người mệnh thổ hợp màu của hành hỏa – màu đỏ, hồng, cam là tốt nhất, giúp cải biến vận mệnh của mình.

  Vậy nên, vòng tay phong thủy mệnh thổ từ đá thiên nhiên mà bạn nên sử dụng đó là: vòng tay thạch anh tóc đỏ, ruby, spinel, sapphire hồng hoặc cam, mã não đỏ,…


  Vòng tay phong thủy thạch anh tóc vàng cho mệnh thổ 2020

  Màu tương hợp ( tương vượng, tốt)

  Thổ hợp thổ => màu vàng sậm, nâu đất tương hợp giúp tăng thêm sự hoài hòa mang lại may mắn và thành công. Bạn có thể sử dụng vòng tay phong thủy đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, cẩm thạch huyết, gỗ hóa thạch nâu, đá san hô….

  Màu chế khắc

  Thổ có khả năng khắc chế được Thủy. Vì vậỵ, người mệnh thổ cũng có thể dùng vòng tay phong thủy đá thiên nhiên có màu của mệnh thủy là đen, xanh dương, xanh biển,…

  Bạn có thể sử dụng các loại vòng tay phong thủy đá thiên nhiên như: thạch anh đen, thạch anh ám khói, đá thiên thạch,  aquamarine…

  Gợi ý một số vòng tay phong thủy 2020 cho mệnh Thổ

  Ở phần trên chúng ta đã biết về cách chọn vòng tay phong thủy mệnh thổ. Tiếp đến đây, hãy thử tìm hiểu xem ý nghĩa cũng như công dụng của các loại vòng tay phong thủy mệnh thổ từ đá thiên nhiên có phù hợp với tính cách của bạn và ứng dụng vào phong thủy như thế nào cho tốt nhé!


  Vòng tay phong thủy gỗ trầm hương gắn charm tỳ hưu vàng cho mệnh thổ 2020

  1.Vòng tay phong thủy đá thạch anh tím

  Vòng tay mệnh thổ đá thạch anh tím có tác dụng kích thích niềm vui chơi đam mê, hiếu học, tăng vận may thi cử. Người mệnh hỏa mang theo thạch anh tím khi lái xe, giúp hoá giải tính nóng nẩy trên, làm cho lái xe được an toàn. Những người làm lãnh đạo, nên đeo nhiều đồ trang sức được làm thành từ thạch anh tím, sẽ tăng cường lòng bao dung, nhẫn nại, có lợi cho công tác lãnh đạo, tăng cường quan hệ giữa người với người, làm cho cấp dưới hết lòng với mình.

  2.Vòng tay phong thủy đá thạch anh hồng

  Vòng tay đá thạch anh hồng mang lại may mắn về tình duyên, cải thiện các mối quan hệ, thu hút năng lượng dương, tạo sinh khí, giúp tinh thần tập trung cao, bổ trợ tốt về sức khỏe…

  3.  Vòng tay phong thủy đá mắt hổ vàng nâu

  Các bạn thuộc mệnh thổ khi sử dụng đá mắt hổ vàng nâu có tác dụng kích thích lòng tin, đi đến hành động sẳn sáng đương đầu và vượt qua mọi khó khăn thử thách trong công việc cũng như cuộc sống. Phù hợp với những bạn có tính tình nhút nhát, thiếu tự tin. Hơn nữa, đá mắt hổ còn được mệnh danh là viên đá “may mắn và thành công” rất tốt cho những người muốn tiến xa trong con đường sự nghiệp.


  Vòng tay phong thủy đá thạch anh tím cho mệnh thổ 2020

  >>> Xem thêm các mẫu vòng tay phong thủy cho mệnh thổ tại đây 

  4.Vòng tay phong thủy thạch anh tóc vàng

  Với khả năng thu hút những năng lượng tích cực, giải trừ năng lượng xấu. Thạch anh tóc vàng truyền cho chủ nhân khả năng “thiên nhãn”, cảm nhận mọi thứ theo chiều lạc quan vui vẻ. Loại đá này cũng là biểu tượng của tài lộc – phú quý. Vì vậy con đường sự nghiệp sẽ luôn thuận lợi và thành công. Đây là chất liệu vòng tay phong thủy cực kì phù hợp cho những ai đang kinh doanh và buôn bán năm 2020 tới.

  Hi vọng, những thông tin mà bài viết mang lại sẽ góp phần mang lại những kiến thức bổ ích cho người đọc. Chúc các bạn chọn mua được vòng tay phong thủy mệnh thổ phù hợp cho mình và người thân nhé!


  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục