Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  ​​​​​​​Người sinh năm 1972 hợp màu gì? Bật mí cách gia tăng may mắn và giải trừ tai ương trong năm mới

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2021-01-12 16:47:02  164 lượt xem  0 bình luận

  1972 theo âm lịch là năm Nhâm Tý, tức là năm con chuột. Người sinh năm 1972 vì thế cũng sở hữu phẩm chất vô cùng tuyệt vời. Vậy tuổi 1972 hợp màu gì, nên làm gì để tăng thêm may mắn, giải trừ tai ương? Câu trả lời có trong bài viết sau.

  Tổng quan về tuổi Nhâm Tý (1972)

  Trong 12 con giáp thì Tý (con chuột) là con giáp đứng đầu. Trong tự nhiên, chuột là loài thông minh, nhanh nhẹn, khả năng sinh sản tốt vì thế nó được chọn để đứng đầu 12 con giáp. 

  Người sinh năm 1972 là tuổi Nhâm Tý, có bổn mạng là Mộc - Tang Đố Mộc tức gỗ cây dâu. Những ai sinh từ ngày 15/02/1972 đến 02/02/1973 là thuộc tuổi Nhâm Tý.

  Tý

  Tính cách người tuổi Nhâm Tý 1972

  Nhờ có can Nhâm năm sinh và chi Tý năm sinh đều thuộc hành Thủy, tương hòa với nhau nên tuổi này xuất hiện nhiều người tài năng, đức độ hơn người. Không chỉ khôn ngoan, mẫu người tuổi Tý còn rất rộng lượng, hay giúp đỡ người khác, siêng năng tiết kiệm, gánh vác nhiều việc đại sự, là người nắm vị trí quan trọng, có tiếng nói trong cơ quan, công ty cũng như gia đình.

  Người Nam cũng như người Nữ tuổi Nhâm Tý 1972 đều mang tâm tính hiền hòa, vị tha, sẵn sàng hy sinh vì người khác. Đây là tính cách điển hình của người mệnh Mộc. Tuy nhiên, họ không hề yếu đuối, nhu nhược mà rất biết cách đối nhân xử thế, “cương nhu tùy lúc”, vô cùng khôn ngoan.

  Người sinh năm Nhâm Tý 1972 hợp với màu gì?

  Theo nguyên lý ngũ hành, yếu tố Mộc hợp với yếu tố Hỏa và Thủy. Mộc sinh Hỏa còn Thủy sinh Mộc. Hỏa là lửa và Thủy chính là nước.

  Ngũ hành và sự tương sinh – tương khắc thể hiện qua màu sắc

  Màu sắc đại diện cho yếu tố Mộc trong ngũ hành là màu xanh lục (xanh lá cây). Màu đại diện cho yếu tố Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, huyết dụ. Còn màu đại diện cho yếu tố Thủy là màu xanh dương, xanh lam, đen. Người tuổi Nhâm Tý 1972 mang mệnh Mộc, vì thế hợp với các màu sắc nói trên.

  Cũng theo thuyết ngũ hành, Kim khắc Mộc và Mộc khắc Thổ, vì thế người tuổi Nhâm Tý rất kỵ dùng các vật có màu sắc như vàng, trắng, nâu. Những màu sắc này không tốt cho bổn mệnh của chủ nhân.

  Người tuổi Nhâm Tý 1972 cần lưu ý điều gì trong năm mới?

  2021 là năm Tân Sửu (con trâu) thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ (đất tò vò). Mộc khắc Thổ, vì thế 2021 không phải là năm thuận lợi cho người tuổi Nhâm Tý 1972.

  Sự nghiệp

  Có tiến triển tốt hơn, công danh sự nghiệp có cơ hội thăng tiến, kinh doanh cũng tốt hơn năm 2020. Tuy nhiên không có nhiều sự đột phá ngoài mong đợi, nên cẩn thận kẻo hao tài tốn của vô ích.

  Trong năm 2021, nữ mệnh 1972 bị sao Thổ Tú chiếu. Sao này chủ sự trở ngại, xung khắc miệng tiếng, có kẻ ném đá dấu tay sinh ra thưa kiện, xuất hành không thuận, giao đạo bất hòa, kinh doanh thua lỗ, sức khỏe yếu. 

  Tình cảm

  Tình cảm của người sinh năm Nhâm Tý 1972 nhìn chung thuận lợi, cuộc sống gia đạo an vui. Người chưa lập gia đình cũng có cơ hội tìm được “bạn trăm năm” trong năm mới 2021 này.

  Sức khỏe

  Tử vi tuổi Nhâm Tý 2021 về sức khỏe cần giữ gìn, sinh hoạt điều độ, tránh làm việc quá sức dẫn đến lao lực. Cẩn thận mắc bệnh về gan mật, hô hấp, nên có ý thức giảm dần việc tiệc tùng, xã giao, không sử dụng chất kích thích.

  Người sinh năm 1972 Nhâm Tý nên làm gì để đón may mắn và giải trừ tai ương?

  Ngoài việc thành tâm lễ bái cầu bình an, làm ăn phát đạt, người sinh năm Nhâm Tý cũng nên sắm cho mình những vật phẩm phong thủy phù hợp nhằm hóa giải bớt những tai ương gặp phải trong năm mới. Nên mua vàng vào ngày mùng 1 hoặc ngày Thần Tài để cả năm may mắn, tài lộc dồi dào.

  Linh vật chuột mạ vàng

  Tượng, tranh, móc treo… có hình chuột mạ vàng không chỉ sang trọng mà còn rất hợp cho những người tuổi Tý, trong đó có người sinh năm 1972. Linh vật năm tuổi phù trợ cho bản mệnh, giúp tăng cường may mắn, tài lộc và hóa giải những điềm xui xẻo.

  Tượng vàng Kim Tý chiêu tài

  Vòng tay phong thủy

  Để tránh hao tài tốn của và gặp những chuyện xui trong năm mới 2021, người sinh năm 1972 nên sắm cho mình vòng đá phong thủy hợp mệnh. Mộc mệnh rất hợp đeo vòng làm từ các loại đá như Diopside (xanh lục thẫm), thạch anh tóc xanh, Ưu Linh xanh, Kyanite (xanh dương)...

  Vòng đá Diopside

  Vòng đá Diopside

  Màu xanh lục tương hòa và màu xanh dương tương sinh bản mệnh giúp người tuổi Nhâm Tý gặp được nhiều may mắn, giải trừ nhiều tai họa trong năm mới.

  Phật Hộ Mệnh tuổi Tý

  Năm 2021 sẽ là một năm đầy nguy hiểm với người tuổi Nhâm Tý, đặc biệt là trong việc xuất hành, làm ăn xa. Chính vì thế, đeo vòng Phật Hộ Mệnh Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay bên người là cách tốt nhất để giải trừ tai ương, họa hại.

  Phật hộ mệnh tuổi Tý

  Tóm lại, tử vi của người sinh năm 1972 Nhâm Tý trong năm 2021 có những điều tốt và cả những điều không may, đặc biệt là trong vấn đề sức khỏe và xuất hành. Nếu biết cách sử dụng các vật phẩm phong thủy để chiêu tài - cầu phúc - giải hạn thì năm 2021 sẽ trôi qua suôn sẻ. 

  Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về tuổi 1972 hợp màu gì để chủ động lựa chọn vật phong thủy nhằm nghênh may - giải hạn trong năm 2021 sắp tới.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline/zalo: 098 890 2860
  Hoặc tìm hiểu thêm thông tin tại website www.ancarat.com và trang fanpage www.facebook.com/ancaratjewelry

  Đặt hàng tại các trang TMDT:
  - Shopee: https://shopee.vn/ancarat.hcm
  - Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/ancarat
  - Sendo: https://www.sendo.vn/shop/ancarat/
  - Lazada: https://www.lazada.vn/shop/ancarat-jewelry

  Hệ thống cửa hàng Ancarat - vàng phong thủy:
  Showroom 1: 160 Nguyễn Trãi, P. 3, Q. 5, TP. HCM
  Showroom 2: 27-29 Lê Quang Định, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  Showroom 3: 236 Lò Đúc, P. Đống Mác, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Showroom chuyên về vòng thiết kế - đá phong thủy - bạc 925: 
  Ancarat Silver, 243 Đề Thám, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. HCM

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục