Nhẫn cưới vàng vàng và nhẫn cưới bạch kim – loại nào tốt hơn?

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2019-08-22 05:19:10  703 lượt xem  0 bình luận
  Trước khi bước vào giai đoạn hôn nhân, mỗi cặp vợ chồng đều sẽ trải nghiệm sự do dự và niềm vui khi chọn nhẫn cưới . Có rất nhiều loại nhẫn cưới trên thị trường, phổ biến nhất là vàng vàng và bạch kim, mà kim cương chủ yếu đi đôi với chất liệu bạch kim. Một số người cho rằng nhẫn cưới nên chọn nhẫn bạch kim , trông tinh khiết và sang trọng. Một số người cho rằng nhẫn cưới nên chọn nhẫn vàng vàng vì chất liệu này có giá trị hơn những loại khác. Vậy chọn loại nào sẽ tốt hơn?


  Chúng ta sẽ xem xét những tiêu chí bên dưới để lựa chọn giữa 2 chất liệu này!

  Giá trị thời gian

  Nhẫn vàng vàng và nhẫn bạch kim, hai chất liệu khác nhau nhưng đều là kim loại quý, giá tương đối cao, vì chúng quý và hiếm. Sự lựa chọn sẽ chú ý nhiều hơn đến giá trị của nhẫn, từ quan điểm này, nhẫn vàng vàng sẽ tốt hơn. Thời gian trôi qua, dù có nhiều chất liệu trang sức mới ra đời hay hình thành, giá trị của nhẫn vàng vàng vẫn luôn tồn tại, trong khi nhẫn bạch kim tương đối đắt tiền tại thời điểm mua, nhưng hầu hết các yếu tố là do sự hiếm có của vật liệu và kỹ năng sản xuất. 

  Khía cạnh thẩm mỹ

  Với sự thay đổi của thời đại, ý thức thẩm mỹ của mọi người không ngừng được cải thiện, và việc lựa chọn nhẫn cưới sẽ chú ý hơn đến vẻ đẹp. Từ quan điểm của quá trình tạo kiểu, nhẫn bạch kim là tinh khiết và hoàn hảo, sáng bóng và thanh lịch, kết hợp với nhiều phong cách thiết kế, có một lợi thế rất lớn về mặt thẩm mỹ, phù hợp hơn với quan niệm thẩm mỹ của giới trẻ đương đại. Chiếc nhẫn vàng, vì màu sắc hơi mờ, kết hợp với những hạn chế của hình dạng, nên sẽ không hấp dẫn hơn khi đeo

  Chiếc nhẫn vàng, vì màu sắc hơi mờ, kết hợp với những hạn chế của hình dạng, nên sẽ không hấp dẫn hơn khi đeo

   

  Ý nghĩa của ý nghĩa

  Có rất nhiều thương hiệu trên thị trường và hầu hết các thương hiệu nhẫn vàng thường không chú ý quá nhiều đến ý nghĩa thương hiệu. So với nhẫn bạch kim, đặc biệt là nhẫn kim cương vàng trắng, chúng thường được tặng làm biểu tượng thẩm mỹ lãng mạn và đẹp mắt, chứng kiến hôn nhân và tình yêu thăng hoa của hai người.

  Bảo quản 

  Là chiếc nhẫn đeo lâu nhất, nhẫn cưới có bản chất quý giá mà mọi người phải chú ý. Kết cấu vàng mềm hơn, khó có thể đạt được sự nhất quán lâu dài và duy trì hiệu quả, cùng với việc tiếp xúc lâu dài với mỹ phẩm, đồ dùng vệ sinh và các hóa chất khác, tác động lên nhẫn vàng. Bạch kim cứng và ổn định trong tự nhiên, miễn là được bảo quản tốt, nó có thể tránh biến dạng và oxy hóa.

  Bạch kim cứng và ổn định trong tự nhiên, miễn là được bảo quản tốt, nó có thể tránh biến dạng và oxy hóa


  Nếu bạn không phải là người có làn da quá nhạy cảm với vàng hoặc không phải là người cầu kỳ, không yêu cầu chiếc nhẫn cưới phải hoàn hảo tuyệt đối thì bạn nên lựa chọn nhẫn bạch kim. Tuy nhiên, nhiệm vụ của chiếc nhẫn không chỉ là vật trang trí, mà chủ yếu thể hiện tình cảm gắn bó của đôi uyên ương. Vì vậy, một đôi nhẫn vàng vàng hay một đôi nhẫn bạch kim cũng không quan trọng bằng cách hai bạn cùng nhau đi chọn nhẫn và đôi nhẫn thực sự phù hợp với bạn.


  Trích nguồn: jgood.vn

   

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục