Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Nhẫn Kim Tiền và những điều cần biết

  Biên tập bởi: Đông Phương Đông Phương Ngày đăng: 2021-12-06 15:01:26  760 lượt xem  0 bình luận

   

   

   

  Nhẫn Kim Tiền đang là sự lựa chọn của rất nhiều bởi công dụng thần kỳ của nó, thu hút tài lộc, mang lại tiền bạc và may mắn. Vậy đeo nhẫn Kim Tiền như thế nào là đúng để nó phát huy hết những công dụng diệu kỳ của chiếc nhẫn. Hãy cùng Ancarat tìm hiểu về chiếc nhẫn kim tiền này nhé.  

   

  1. NHẪN KIM TIỀN LÀ GÌ?


  Nhẫn kim tiền thuộc nhóm các loại nhẫn phong thủy có thiết kế độc đáo hơn các loại nhẫn thường với những đồng xu tiền nối tiếp nhau hay được dân gian gọi là nhẫn đồng tiền. Nhẫn kim tiền thường được thiết kế bằng kim loại vàng 18k và 24k hoặc bằng các kim loại quý giá khác, mặc dù nó làm bằng kim loại nào cũng mang lại giá trị phong thủy như nhau.

   

  Nhẫn kim tiền có thiết kế độc đáo với đồng xu nối tiếp nhau


  Ngoài sự chau chuốt tỉ mỉ cùng thiết kế khác biệt cho thấy giá trị thẩm mỹ cao, chiếc nhẫn kim tiền còn nhận được sự tin tưởng và chọn lựa của rất nhiều người vì giá trị phong thủy mà nó mang lại.
  Nhẫn kim tiền thường thu hút người mua vào các ngày như ngày vía thần tài, mùng một đầu tháng,... được khá nhiều doanh nhân tìm kiếm và chọn mua với mong ước cầu may, cùng sự thuận lợi trong làm ăn kinh doanh của mình.


  2. Ý NGHĨA CỦA NHẪN KIM TIỀN


  Nhẫn kim tiền với kiểu dáng thiết kế đơn giản là các hình đồng tiền nối với nhau, nó mang ý nghĩa là tiền tài, phúc lộc. Sự kết hợp nhiều đồng xu lại với nhau mà không có điểm bắt đầu và điểm cuối tượng trưng mang lại sự giàu sang lâu dài, bền chắc mà không có điểm kết thúc, chủ nhân luôn gặt hái được nhiều tiền tài và sẽ luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

   

  Nhẫn Kim tiền tượng trưng cho tiền tài, phúc lộc


  Ý nghĩa của chiếc nhẫn kim tiền còn dựa vào số lượng vàng, phụ thuộc vào khối lượng vàng sẽ mang lại những may mắn khác nhau. Cũng tùy theo điều kiện kinh tế cũng như ý nguyện của từng người mà nhẫn kim tiền được thiết kế có khối lượng thích hợp nhất. Bạn cũng có thể lựa chọn nhẫn đã có khối lượng  định sẵn hay có thể yêu cầu thợ thiết kế theo khối lượng mà bản thân mong muốn.

   


  3. ĐEO NHẪN KIM TIỀN NGÓN NÀO SẼ ĐƯỢC NHƯ MONG MUỐN


  Việc đeo nhẫn kim tiền ở ngón tay nào cũng là điều vô cùng quan trọng khi chọn và mua nhẫn. Trước khi chọn nhẫn, bạn cần tìm hiểu chính xác rằng mình nên đeo nhẫn ở  tay phải hay tay trái và ngón tay đeo nó.

  Đeo nhẫn Kim tiền đúng ngón sẽ mang lại những công dụng bạn mong muốn


  Theo quan niệm từ rất lâu đời, người xưa cho đến bây giờ vẫn luôn áp dụng là “ nam tả nữ hưu” có nghĩa rằng phái nam sẽ mang nhẫn ở tay trái và phái nữ sẽ đeo bên tay phải.
  Nhưng nguyên tắc này chỉ áp dụng với những ai còn độc thân hoặc chưa lập gia đình. Còn nếu bạn đã là người kết hôn rồi thì sẽ áp dụng ngược lại là “nam hữu nữ tả” tức người chồng sẽ đeo tay phải còn người vợ đeo tay trái.
  Vậy nên đeo nhẫn ở ngón nào là đúng và sẽ phát huy được hết tác dụng tuyệt vời mà chiếc nhẫn kim tiền mang lại. Ancarat sẽ giải đáp ngay sau đây.


  3.1. ĐEO NHẪN Ở NGÓN CÁI


  Theo quan niệm dân gian, người xưa cho rằng người ngón cái hội tụ sức mạnh nhất so với những bốn ngón còn lại. Trong phong thủy,  việc đeo nhẫn vào ngón tay cái sẽ đem đến cho gia chủ sự an khang, nhiều tài lộc phú quý. Ngoài ra, những người đàn ông trên 35 tuổi khi mang nhẫn kim tiền ở ngón cái thì còn mang ý nghĩa mang lại tiền tài bên cạnh phúc lộc an khang.


  3.2. ĐEO NHẪN Ở NGÓN TRỎ


  Đeo nhẫn kim tiền ở ngón tay trỏ  thường sẽ giúp hồi phục vận khí. Đeo nhẫn ở ngón tay này mang ý nghĩa thể hiện được bản thân của gia chủ. Đeo nhẫn ở ngón này nhằm mang đến vận may chủ nhân đeo nó và còn giúp cho bạn gặp được nhiều may mắn, suôn sẻ trong cuộc sống, đồng thời giúp việc ngoại giao cho công việc làm ăn của bạn trở nên thuận lợi, giúp bạn nâng tầm vị thế của mình.

   

  Đeo nhẫn ngón trỏ giúp hồi phục vận khí


  3.3.  ĐEO NHẪN Ở NGÓN GIỮA


  Nhẫn kim tiền được đeo ở ngón giữa nhằm mang đến thân gia chủ phúc lộc cùng với thu hút nguồn năng lượng tích cực cũng như vận khí tốt, từ đó sẽ mang lại thành công trong công việc và cuộc sống. Nữ giới thường hay có xu hướng lựa chọn đeo nhẫn ở ngón giữa vì không riêng mang đến những lộc may mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

  Đeo nhẫn kim tiền ngón giữa sẽ gặp được nhiều thành công 

   

  3.4. ĐEO NHẪN Ở NGÓN ÁP ÚT

   

  Ngón áp út là ngón tay mà nhiều người cho rằng tránh việc đeo nhẫn kim tiền, vì đây là ngón đại diện cho tình yêu, hôn nhân gia đình. Nếu bạn đeo nhẫn ngón này là bạn đang gắn kết tình yêu , hôn nhân gia đình của mình với tiền bạc, với vật chất. Nhưng lại có luồng ý kiến cho rằng đeo nhẫn ở ngón này là với ý nghĩa là cuộc hôn nhân gia đình, tình yêu luôn may mắn tốt lành, cả vợ và chồng sẽ làm ăn phát đạt.

  Đeo nhẫn kim tiền giúp hôn nhân gia đình, tình yêu luôn được bền vững

   

  3.5. ĐEO NHẪN Ở NGÓN ÚT


  Ngón út là ngón tượng trưng cho phúc khí may mắn tài lộc, phúc khí cho nên vì vậy mà đeo nhẫn kim tiền bằng kim loại vàng 24k ở ngón út, gia chủ sẽ gặp được nhiều, tài lộc may mắn trong kinh doanh, công việc làm ăn.

  Website: www.ancarat.com

  Tổng đài: 19006889 - miễn phí

  Hotline: 0988902860 - 090297297

  Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

  Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

  Xem thêm: 

  Gợi ý 5 món quà tặng ý nghĩa cho mùa giáng sinh 2021

  Bạn có biết công dụng của Linh Phù?

  Bạn có biết vòng tay trầm hương 108 hạt có ý nghĩa gì?

  Sự thật về mặt đá Hồ Ly phong thủy

  Top 5 loại charm phong thủy được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

   

   

   

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục