Nhẫn rồng vàng – linh khí cuồn cuộn

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2019-08-21 04:48:05  1818 lượt xem  0 bình luận
  Đừng nghĩ chỉ có phụ nữ mới đeo trang sức vàng. Cánh mày râu cũng rất cần một chiếc nhẫn để hộ mệnh và mang tài lộc đến cho bản thân đấy! Khi chọn nhẫn theo phong thuỷ cho cánh mày râu, phái đẹp nên lưu ý rằng bởi họ rất mạnh mẽ nên những hình tượng thích hợp với họ sẽ là mặt tượng đầu rồng, hình ngựa, sư tử, trâu hoặc rắn... Trong đó nhẫn mặt rồng là lựa chọn hàng đầu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của hình tượng này nhé!


   

  Nhẫn rồng  vàng thể hiện quyền lực

  Ngày xưa, trong hoàng cung, quý tộc đều mặc những bộ đồ thêu hình con rồng. Bởi vì con rồng tượng trưng cho sự cao quý, thiêng liêng nhất. Nên những người mặc bộ đồ có hình con rồng đều thuộc dòng dõi quý tộc. Vì thế, một chiếc nhẫn được khắc hình con rồng thể hiện quyền lực.

  Khi bạn sở hữu một chiếc nhẫn có khắc hình con rồng mang đến địa vị xã hội cho bạn, cũng có thể thấy bạn là người quyết đoán, nhìn xa trông rộng và luôn muốn mạo hiểm. Khi đeo chiếc nhẫn thể hiện bạn có ý chí cầu tiến và luôn phát triển bản thân. Hình con rồng khắc trên chiếc nhẫn giúp chiếc nhẫn trở nên độc đáo và giá trị cao hơn.


  Đeo chiếc nhẫn thể hiện bạn có ý chí cầu tiến và luôn phát triển bản thân 


  Giá trị của mẫu nhẫn nam ngoài nằm ở ý nghĩa con rồng hay còn gọi là tâm linh thì nó còn có giá trị về mặt kinh tế. Trong cuộc sống của mỗi chúng ta luôn tồn tại cả hai giá trị này. Đặc biệt là những người có niềm tin lớn về tâm linh thường lựa chọn các món đồ phong thủy. Trong đó có nhẫn vàng nam khắc hình rồng, nhẫn kim cương, nhẫn, vòng tay, vòng cổ đính đá phong thủy.

  Nhẫn rồng vàng mang ý nghĩa may mắn

  Trên thực tế mà nói không có con rồng, con rồng chỉ tồn tại trong suy nghĩa và tưởng tượng của người dân. Con rồng sống ở trên trời, bay qua các chân mây. Chúng ta thường thấy hình ảnh con rồng ở các ngôi chùa, văn miếu,…

  Tất cả hình ảnh con rồng đều tồn tại ở những nơi cao quý, thiêng liêng. Vì thế, một chiếc nhẫn vàng hình rồng mang với mong muốn may mắn và bình an. Khi người nào đeo chiếc nhẫn này sẽ được phù hộ, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.


  Một chiếc nhẫn vàng hình rồng mang với mong muốn may mắn và bình an


  Những người tuổi rồng thường đặt nhẫn có chạm khắc hình con rồng nhằm ý nghĩa may mắn. Biểu tượng rồng thể hiện cho sự trùng phúng, làm gì cũng thuận lợi. Nhằm mong muốn cuộc sống khi gặp dữ sẽ hóa lành, mọi điều trở nên bình an.


  Nhẫn rồng vàng mang ý nghĩa đủ đầy, sung túc


  Như đã nói ở trên, con rồng mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, làm gì cũng thuận lợi, may mắn. Vì thế, công việc hay các vấn đề trong cuộc sống được hoàn thành mỹ mãn. Cuộc sống luôn luôn ấm no hạnh phúc, gia đình bao giờ cũng đầy đủ mọi thứ tiện nghi. Biểu tượng con rồng luôn gắn với hoàng gia quý tộc. Nên sự ấm no và đầy đủ về vật chất được thể hiện qua hình con rồng, sự cao quý đầy quyền lực và giá trị lớn.

  Đa số những người chuyên buôn bán hay làm ăn nhiều đều lựa chọn cho mình chiếc nhẫn phong thủy. Điều này nhằm mục đích cầu sự may mắn, bình ăn cũng như thuận lợi hơn trong công việc, sức khỏe. Ngoài những mẫu nhẫn hình rồng còn có hình con hổ, con tầm ngưu, khắc chữ,…


  Nhẫn rồng vàng mang ý nghĩa bình an


  Con người bao giờ cũng mong muốn có một cuộc sống bình yên. Có người đi chùa, có người đi theo một hướng nào đó để tìm đến niềm tin, người hộ mệnh. Và một chiếc nhẫn phong thủy mang đến bình an cũng là cách các nam giới lựa chọn.

  Đặc biệt là người làm công việc thường đi xa, trong người họ thường có vật gì đó để hộ mệnh. Với những mong muốn bình an, đi để trở về, không gặp vấn đề gì quá lớn ảnh hưởng tới tính mạng.  Nhẫn rồng vàng là vật hộ mệnh cho những người làm công việc thường phải đi xa


  Nhẫn rồng vàng – sức khỏe an khang


  Con rồng biểu tượng cho sức mạnh, kiên cường và luôn bay trên cao. Một mẫu nhẫn khắc hình con rồng được mang trên người với mong muốn về sức khỏe. Mong rằng trong cuộc sống sẽ không gặp phải bệnh gì quá lớn hay vấn đề gì về sức khỏe.

  Những ý nghĩa về chiếc nhẫn vàng nam hình rồng đã chia sẻ qua bài viết trên. Có thể nói chiếc nhẫn hình rồng mang tới rất nhiều ý nghĩa may mắn, hạnh phúc, tài vận, sự nghiệp cho con người. Bạn đã tìm được cho mình mẫu nhẫn phù hợp với nhiều ý nghĩa chưa?

  Trích nguồn: jgood.vn

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục