Array
(
  [0] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => VND
    )

  [1] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Cửa hàng
    )

  [2] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Location
    )

  [3] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => Giá vàng
    )

)
  
CTY CP ANCARAT VIỆT NAM

  Những loại vòng Trầm phổ biến tại Ancarat

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2021-04-06 13:41:47  1085 lượt xem  0 bình luận

  Trầm Hương có hơn 10 năm tích tụ, hứng chịu nắng gió từ tự nhiên và như một minh chứng ý nghĩa về sự trường tồn. Chính vì thế vòng tay Trầm Hương có khả năng tránh ngải, trừ tà khí. Đồng thời nó cũng giúp thu hút tài lộc và may mắn.

  Người làm kinh doanh rất xem trọng vòng Trầm Hương. Bởi họ cho rằng nó sẽ giúp công việc làm ăn được thuận lợi, thu hút nhiều tài lộc, tiền bạc hơn.

  Tìm hiểu về trầm hương

  Gỗ trầm hương được coi là loại gỗ đắt nhất thế giới.

  Trầm hương thường mọc ở nhiều loại đất khác nhau, thậm chí cả những loại đất cực kỳ kém chất lượng. Tuy nhiên, nơi trồng Trầm hương cần ở nơi cao từ 500 đến 1000 mét so với mặt nước biển, trong đó 500 mét là lý tưởng nhất. Cây con cần có nhiều bóng râm và nước để phát triển. Điều đáng chú ý là cây giống Trầm hương phát triển nhanh chóng, ra hoa và kết hạt sớm nhất sau 4 năm kể từ khi trồng.

  Trầm hương còn được gọi là "Gỗ của các vị thần" hoặc "Vàng lỏng" và đã được rất nhiều người thèm muốn và có giá trị cao từ thời cổ đại. Nó đã được sử dụng để trao đổi và mua bán trong nhiều năm. Gỗ được đốt để lấy hương và được dùng làm cây thuốc hoặc các loại vòng trang sức. Nhựa tinh khiết cũng có thể được thu hoạch từ nó thông qua một quá trình chưng cất. Loại nhựa nguyên chất này được dùng làm hương thơm tinh dầu và là thành phần của nước hoa.

  Các loại vòng trầm hương phổ biến tại Ancarat

  1. Vòng gỗ trầm hương Tốc kiến 108 hạt

  Trầm tốc kiến thực ra là một loại trầm hương tự nhiên được tạo ra từ vết sâu, kiến đục tạo thành tổn thương trên thân cây Dó Bầu.

  Trầm tốc kiến vẫn mang trong mình rất nhiều giá trị cũng như công dụng rất lớn về cả thẩm mỹ, và sức khỏe giúp tinh thần của người ngửi được thoải hơn, thư giãn hơn, đầu óc thông thoáng, giảm stress hiệu quả.

  Theo quan niệm Phật giáo thì vòng tay trầm hương 108 hạt phong thủy còn biểu thị cho cầu chứng pháp Tam Muội, đoạn trừ 108 phiền não trong 3 đời của mỗi con người. 

  Vòng trầm hương tốc kiến 108 hạt Ancarat

  Người ta thường mang theo vòng trầm tốc bên mình để có thể tránh xa những điều xui xẻo, tà ma. Đồng thời hút tài lộc, may mắn, mong muốn có thể phát triển công danh, công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió. 

  2. Vòng gỗ trầm hương mix charm Tỳ Hưu vàng

  Vòng trầm hương thường có màu sắc khá mộc mạc. Tuy nhiên, khi có thêm điểm nhấn phá cách trong thiết kế chẳng hạn như: đính thêm vàng, đính thêm hình các con giáp, đính thêm hình các linh vật phong thủy. Những chiếc vòng mộc mạc đó trở nên đẹp hơn, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng hơn.

  Tỳ hưu trong phong thủy được đánh giá là linh vật có thần tính mạnh hàng đầu. Nhân gian truyền tụng, tỳ hưu có tác dụng trấn trạch, trừ tà, chiêu hút tài lộc, giữ của cải cho chủ nhân.

  Vòng trầm hương mix charm Tỳ Hưu vàng Ancarat

  Sự cộng hưởng hoàn hảo giữa chiếc vòng trầm tự nhiên và linh vật tỳ hưu vàng thành chiếc vòng trầm tỳ hưu vàng. Đây là món trang sức phong thủy quý giá mang giá trị tâm linh giúp chiêu tài, hút lộc, xua đuổi tà khí.

  Đeo vòng trầm tỳ hưu giúp, bạn sẽ luôn có cảm giác được an toàn. Những vận khí may mắn sẽ liên tục tìm đến bạn, giúp bạn có được cuộc sống bình an, thành công như ý muốn.

  3. Vòng gỗ trầm hương mix charm Phật

  Nói đến trầm thì nói đến một bầu trời phong thủy chúng đem lại sự thanh tịnh, đem lại sự an lạc đối với người sử dụng. Bởi mùi hương chúng đem lại làm con người tĩnh tâm hơn với cuộc sống hối hả hàng ngày.

  Trước kia theo như phật pháp thì trầm hương được coi là một loại cây thiên thượng mà đức phật nhắc tới. Với 2500 trước đã nhắc đến loại cây tuyệt vời này với nhiều công dụng khác nhau trong đời sống.

  Vòng trầm hương mix charm mặt Phật vàng Ancarat

  Trong phong thủy, Phật Tổ là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự và hạnh phúc tuyệt đối. Vì thế đeo vòng charm Vàng 24K hình Phật Tổ có khuôn mặt cười hiền từ bên mình sẽ khiến gia chủ tâm thanh tịnh, bình an, may mắn, không còn muộn phiền và luôn hạnh phúc. 

  4. Vòng gỗ trầm hương trơn đơn giản

  Đối với những người theo chủ nghĩa đơn giản mà vẫn muốn sở hữu những vật phẩm phong thuỷ tốt cho bản thân thì vòng gỗ trầm hương trơn là một sự lựa chọn tốt nhất. Hơn nữa, nó thích hợp đeo cho tất cả mọi người trong tất cả các dịp hay ở môi trường nào. Người ta tin rằng, đeo chiếc vòng trầm hương sẽ đem lại bình an, xua đi những vận khí không tốt, đem đến điều tốt lành, vận may.

  Vòng trầm hương trơn đơn giản Ancarat

   

  Xem thêm

  Những điều cần nắm rõ trước khi sở hữu vòng đeo tay phong thủy

  Vòng tay phong thủy bằng gỗ – tác dụng kì diệu

  Các loại vòng phong thủy bằng gỗ tốt cho sức khỏe

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Đặt câu hỏi

  Charm nổi bật

  Bài viết cùng chuyên mục