Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI CƯỚI DÀNH CHO CHÚ RỂ

  Biên tập bởi: NhuNhu NhuNhu Ngày đăng: 2021-04-08 17:01:06  30 lượt xem  0 bình luận

   

  Vẫn là câu chuyện muôn thuở của dâu, rể tương lai mang tên… CƯỚI. Chẳng riêng gì cô dâu “bận xù đầu” mà ngay cả chú rể cũng quá nhiều thứ phải lo. Vì thế, các anh nhiều khi lỡ quên những điều tưởng nhỏ mà lại không kém phần quan trọng. Ancarat sẽ mách ngay các kinh nghiệm “xương máu” mà các chú rể đi trước mách nước nhé!

  1. Hãy chuẩn bị một sức khỏe tốt.

  Đặt tiệc cưới, đưa thiệp mời là những điều tất lẽ dĩ ngẫu mà bất cứ cặp đôi nào cũng phải làm trong quá trình chuẩn bị đám cưới. Có thể các chàng rể tương lai chuẩn bị mọi thứ trên đời cho ngày vui của mình được diễn ra hoàn hảo nhất nhưng đôi khi lại quên mất chính mình.

  Bao nhiêu công việc cần làm từ bao quát đến những chi tiết nhỏ thì căng thẳng, mệt mỏi chắc chắn là điều đương nhiên. Vì thế, hãy chuẩn bị một sức khỏe thật tốt với một kế hoạch rõ ràng và chi tiết nhất.

  Một cơ thể mệt mỏi, khuôn mặt cười gượng gạo trong ngày vui sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng khi ngày cưới diễn ra. Kéo theo đó là bạn khó có thể hoàn thành các thủ tục cần thiết như cùng cô dâu chúc rượu, chụp ảnh… và hàng loạt các việc về sau trong đêm tân hôn

  2. Sai lầm trong việc xem nhẹ trang phục cưới của chú rể

  Đa số các chú rể thường coi nhẹ việc chuẩn bị trang phục cưới cho bản thân. Bởi tâm lý của chú rể cho rằng quan trọng váy cưới đẹp là được còn vest thì cái nào chẳng giống cái nào. Chính vì thế các chàng rể thường khá “xuề xòa” trong việc lựa chọn bộ vest cho ngày trọng đại, đôi khi rủi ro lại chọn phải bộ không thoải mái, hoặc tệ hơn là chẳng ăn nhập gì với váy cưới của cô dâu.

  Đừng để bức ảnh cưới thiếu đi sự trọn vẹn bởi bộ trang phục lệch tông. Hãy dành thời gian chuẩn bị thật kỹ lưỡng trang phục và phụ kiện cho mình các chú rể tương lai nhé!

  3. Tập uống rượu có cần thiết?

  Chúc rượu là tiền lệ từ xưa đến nay trong đám cưới để mừng hạnh phúc cô dâu, chú rể. Tuy nhiên, đừng vì thế mà khiến mình trở nên say mèm và tạo hình ảnh không đẹp trong ngày vui của mình các anh ạ! 

  Uống rượu là điều khó tránh nhưng hay tùy theo tửu lượng của mình mà uống. Tâm lý của các anh luôn là “ngày vui thì phải uống hết mình”, “ngày vui của mình đừng có cản anh”, “ngày vui chỉ có một lần trong đời nên chúc là phải uống”.... Chung quy là các anh vẫn phải uống. Đối với ai tửu lượng khá thì không thành vấn đề, nhưng ông nào tửu lượng kém hoặc không uống được thì cũng đừng cố.

  Mách nước cho các anh phe tửu lượng kém một kế thông minh vừa không phải uống nhiều mà vẫn làm vui lòng quan khách. Đó là nhờ sự trợ giúp của người thân (bố, chú, bác…) hoặc chỉ nhấp môi nhẹ cũng sẽ chẳng có ai trách cả đâu. Vì thế, việc tập uống rượu để chúc rượu trong ngày vui là điều các anh nên loại bỏ ngay trong suy nghĩ.

  4. Hãy là người chủ động

  Các chú rể tương lai rồi cũng sẽ trở thành người trụ cột trong gia đình nhỏ của mình. Vì thế, vai trò quyết định và xử lý công việc là vô cùng quan trọng. Hãy làm quen với việc trở thành hình tượng người đàn ông trưởng thành trong mắt bố mẹ và là người chồng chu toàn, biết lo lắng đại sự trong mắt cô dâu.

   

  Đôi khi trước và trong ngày cưới có thể sẽ có những tình huống khó có thể lường trước sẽ xảy ra. Lúc này chú rể chính là người cần chủ động, nắm bắt vấn đề và đưa ra quyết định để mọi việc không ảnh hưởng nhiều đến hôn lễ.

  5. Luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho cô dâu

  Vẫn biết rằng cả cô dâu và chú rể đều sẽ gặp phải những trăn trở, những băn khoăn, lo lắng trong quá trình lên kế hoạch và chuẩn bị hôn lễ. Tuy nhiên các chú rể đừng quên dành sự quan tâm đặc biệt cho cô dâu của mình. Bởi áp lực tâm lý về những thay đổi trong cuộc sống của các cô dâu là rất lớn. Từ chuyện cuộc sống mới bên nhà chồng, chuyện bếp núc, ứng xử hay cách làm dâu con ra sao…

   

  Vì thế, dù bận bịu và có đủ thứ chuyện để lo thì cũng đừng quên những cử chỉ, sự quan tâm nhẹ nhàng sẽ giúp người bạn đời của mình ổn định tâm lý hơn rất nhiều đấy!

  6. Bạn đã chuẩn bị cho khoảnh khắc đặc biệt nhất?

  Khoảnh khắc đẹp và khó quên nhất đối với cô dâu và chú rể có lẽ là khi trao nhau chiếc nhẫn cưới - tượng trưng cho sự bền vững trong cuộc hôn nhân của cả hai. Sẽ có rất nhiều những cảm xúc khó tả từ hạnh phúc, hồi hộp, xúc động và cả những lo lắng. Chính vì thế, đừng để khoảnh khắc thiêng liêng đánh dấu hai người chính thức “về chung một nhà” xảy ra bất cứ sai sót nào.

  Hãy chuẩn bị thật kỹ cho khoảnh khắc trao nhẫn cưới, bạn sẽ để nhẫn cưới ở đâu và rút ra như thế nào. Vì khoảnh khắc ấy tất cả các quan khách đều sẽ hướng mắt nhìn về đôi uyên ương. Không hiếm gặp trường hợp chú rể để quên nhẫn cưới đến lúc trao nhẫn mới cuống lên đi tìm, điều này khiến cho mọi việc trở nên rối lên.

  Vì vậy, nhớ để tâm đến cặp nhẫn cưới - thứ sẽ kết thân với đôi bàn tay của các cặp đôi cả đời. Tại Ancarat, bạn có thể chọn được cho cặp đôi của mình những mẫu nhẫn cưới HOT nhất mùa cưới 2020-2021 với mức giá phải chăng nhất có thể.

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục