Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Những xu hướng nhẫn cưới phổ biến hiện nay

  Biên tập bởi: Nguyệt Minh Nguyệt Minh Ngày đăng: 2021-03-30 14:08:48  42 lượt xem  0 bình luận

  Cho dù bạn là người không theo truyền thống hay giữ vẫn luôn giữ truyền thống gần gũi trong trái tim mình, thì vẫn có những kiểu nhẫn đính hôn khác nhau dành cho tất cả mọi người. Có rất nhiều lựa chọn, từ những chiếc nhẫn cảm hứng Vintage đến những viên đá nhiều màu sắc ở trung tâm.

  Bạn sẽ có tha hồ lựa chọn khi đi mua nhẫn. Một chiếc nhẫn đính hôn nạm 1 viên kim cương có vẻ như là lựa chọn cần thiết của hầu hết mọi người. Hãy nói về một số xu hướng nhẫn đính hôn phổ biến nhất đang thu hút các ngón tay của một số cô gái những ngày này:

  Vàng hồng

  Vàng hồng là tất cả những gì đang thịnh hành những ngày này và đã trở lại rất lớn. Bạn có thể chọn điều này vì nó đi kèm với nhiều loại đá khác nhau.


  Đá quý đầy màu sắc

  Đã qua rồi cái thời mà mọi người chỉ quen đeo kim cương, bởi vì con người ngày nay có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời khác. Bạn có thể chọn moissanite làm viên đá trung tâm và có thể bao quanh nó bằng một số viên đá màu như ngọc bích, hồng ngọc và ngọc lục bảo. Bạn cũng có thể nhận được một viên đá có màu sắc đa chiều, như alexandrite.

  Nhẫn vuông

  Dây đeo vuông thoải mái hơn dây đeo tròn và trông cực kỳ sang trọng.

  Xây dựng các góc nhìn

  Bạn có thể chọn một chiếc nhẫn có thiết kế phức tạp vì nó sẽ đẹp từ mọi góc độ.


  Kim loại hỗn hợp

  Bạn đã quyết định về viên đá nhưng dường như không thể quyết định giữa bạch kim, vàng hồng và vàng? Thực ra, bạn không cần phải chọn vì bạn có thể kết hợp và kết hợp tất cả chúng. Phần tốt nhất là tạo quầng sáng làm cho viên đá trung tâm trông lớn hơn nhiều.

  Dải xếp chồng

  Một xu hướng nhẫn đính hôn khác đang thịnh hành những ngày này là các dải xếp chồng lên nhau. Nếu bạn có một ngân sách tốt, bạn có thể kết hợp nhiều ban nhạc tùy thích để thể hiện những cột mốc quan trọng khác nhau trong cuộc đời của bạn. Đây là một ý tưởng tuyệt vời vì bạn có thể nhận được một chiếc nhẫn cưới đáng khen ngợi trong tương lai.

  Thiết kế tinh tế

  Ai nói rằng bạn cần một viên đá lớn ở giữa, khi bạn có thể chọn một thiết kế tinh tế trông sẽ trang nhã và nữ tính?

  Đôi dải đá

  Bạn có biết điều gì tốt hơn một dải đá không? Nhiều dải đá! Nó sẽ trông thực sự đẹp và cực kỳ phong cách.

  Đá hình quả lê và đá cắt hình quả trám

  Hầu hết mọi người thích một viên kim cương cắt tròn làm viên đá trung tâm, nhưng bạn có thể dám khác biệt và chọn kiểu cắt hình quả trám hoặc hình quả lê. Một lợi thế của những đường cắt như vậy là chúng kéo dài các ngón tay và làm cho chúng trông thon gọn hơn.

  Thiết kế lấy cảm hứng Vintage

  Bạn có thể lấy cảm hứng từ các xu hướng cổ điển và nhận một chiếc nhẫn theo phong cách Victoria. Bạn không bao giờ có thể sai lầm với các tác phẩm kinh điển.


  Những chiếc nơ trông cực kỳ tinh xảo và nữ tính.

   

  Thiết kế  Đông Tây

  Một viên kim cương cắt hình bầu dục trông độc đáo nhưng bạn luôn có thể làm cho nó trở nên đặc biệt hơn bằng cách đặt nó theo chiều ngang của dải để tạo cho nó một thiết kế theo hướng đông tây.

  Đây là một số thiết kế phổ biến nhất đang là xu hướng những ngày này.

  Xem thêm

  XU HƯỚNG CHỌN NHẪN CƯỚI MÙA CƯỚI 2020-2021

  10 ý tưởng khắc nhẫn cưới bất hữu

  Mách bí kíp chọn nhẫn cưới, nhẫn cặp cho các cặp đôi

  BÍ KÍP CHỌN NHẪN CƯỚI HỢP PHONG THỦY

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục