Array
(
  [0] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => VND
    )

  [1] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Cửa hàng
    )

  [2] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Location
    )

  [3] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => Giá vàng
    )

)
  
CTY CP ANCARAT VIỆT NAM

  Phương pháp chữa lành: Cách sử dụng đá quý để chữa lành cơ thể và tâm hồn

  Biên tập bởi: Mai Anh Mai Anh Ngày đăng: 2022-08-24 11:59:18  1785 lượt xem  0 bình luận

  Từ ngàn xưa, người ta đã biết sử dụng các tinh thể đá quý để chữa bệnh, trị liệu. Đến ngày nay, nhiều nhà khoa học bắt đầu tìm hiểu sâu hơn, họ còn dùng đá quý như một loại trang sức đeo bên người giúp chữa lành vết thương tâm hồn, phục hồi sức khỏe. Cùng Ancarat tìm hiểu cách sử dụng đá quý để chữa lành cơ thể và tâm hồn qua bài viết dưới đây.

  Tinh thể chữa lành là gì?

  Tinh thể chữa lành là các loại đá quý tự nhiên, chúng được sử dụng trong việc chữa bệnh hay trị liệu, một hình thức chữa bệnh toàn diện nghiêng về y học thay thế và năng lượng tâm linh. Các tinh thể được sử dụng như một cầu nối cho phép năng lượng tích cực tự do chảy qua và loại bỏ những rung cảm và năng lượng xấu bên trong và xung quanh bạn. 

  Vậy, câu hỏi đặt ra là tại sao năng lượng tích cực trong cơ thể bị chặn lại khiến cho năng lượng xấu thay thế bên trong cơ thể?

  Cuộc sống không bao giờ diễn ra một cách suôn sẻ. Những áp lực từ việc đi làm vào sáng thứ hai, các hóa đơn cần phải trả, các email liên tục từ nơi làm việc, vấn đề gia đình, bạn bè. Tất cả những điều tưởng như nhỏ nhặt này khi kết hợp lại có thể gây ra căng thẳng và tích tụ bên trong bạn. 

  Căng thẳng và năng lượng tiêu cực có thể khiến các điểm luân xa của chúng ta bị mất cân bằng hoặc bị tắc nghẽn. Do đó, cơ thể cần các tác động tốt, điều đó có thể giúp chúng ta tái cân bằng và duy trì một hệ thống luân xa khỏe mạnh. Nếu bạn là một người mới làm việc này, đừng lo lắng, chúng ta sẽ đi vào những điều tốt trong một chút. Về cơ bản, mỗi người có bảy điểm chakra tương ứng với các phần khác nhau của thể chất và tinh thần của bạn. Đây là nơi đá chữa lành đi vào, chúng loại bỏ các tắc nghẽn và bảo vệ người đeo khỏi bị hư hại thêm bằng cách sửa chữa sự cân bằng năng lượng đã bị phá vỡ. 

  Làm thế nào để bạn biết đã đến lúc bạn cần tinh thể chữa lành?

  Mặc dù các tinh thể chữa bệnh chủ yếu là để chữa bệnh bằng tinh thần, nhưng hệ thống luân xa rối loạn có thể có các biểu hiện thể chất như đau đầu, cảm giác cứng và đau nhức. Cơn đau hoặc bệnh tật khác nhau tùy theo điểm chakra không cân bằng.

  Khi bạn đột nhiên bắt đầu cảm thấy khó chịu hoặc có cảm giác tồi tệ về điều gì đó trong cơ thể, hãy coi đó là dấu hiệu cho thấy có điều gì đó không ổn. Tốt hơn hãy tìm hiểu một viên đá charka phù hợp với bạn thật sớm.

  Dưới đây là một số điều mà tinh thể chữa lành có thể làm cho bạn và hệ thống luân xa đang bị tổn thương:

  Cân bằng:  Sự cân bằng là điều vốn có trong cuộc sống của chúng ta. Nó hiện diện ở tất cả các khía cạnh của thế giới này. Năng lượng của vũ trụ sắp xếp mọi thứ vào đúng vị trí và cân bằng. Khi bị lệch, các tinh thể chữa bệnh có thể đẩy nhanh quá trình sắp xếp lại.

  Tần số cộng hưởng: Tinh thể chữa bệnh đẩy năng lượng tinh khiết trong tâm trí, cơ thể hoặc tâm linh. Khai thác năng lượng từ trường lượng tử, tinh thể là chất dẫn năng lượng tuyệt vời bằng cách hướng năng lượng tích cực xung quanh bạn phát ra đối xứng bên trong trường năng lượng của chính bạn.

  Làm sạch: Vì tinh thể là nam châm năng lượng tốt, chúng có thể dễ dàng loại bỏ năng lượng tiêu cực bên trong bạn. Một tinh thể chữa bệnh, khi được sử dụng đúng cách, có thể kéo tất cả tàn dư của năng lượng xấu gây sát thương ra ngoài.

  >>Xem thêm: Luân xa và tác dụng của Đá thiên nhiên lên Luân xa

  Gợi ý một số loại tinh thể và đá quý chữa lành

  Thạch anh tím

  Thạch anh tím giống một người bạn bên cạnh chúng ta sau một ngày dài mệt mỏi. Chúng tỏa ra năng lượng thư giãn có thể chống lại những căng thẳng trong ngày. Chúng cũng giúp tạo điều kiện cho giấc ngủ thoải mái.

  Thạch anh tím cắt giác

  >> Xem thêm: Các mẫu vòng thạch anh tím đẹp tại Ancarat

  Tourmaline

  Bảo vệ nguồn năng lượng hạnh phúc của bạn bằng đá tourmaline vì nó là một trong những loại đá mạnh mẽ nhất trong việc loại bỏ năng lượng tiêu cực. Các lá chắn năng lượng bảo vệ mà nó tạo ra sẽ giữ cho bạn có tâm trạng tốt, bằng cách ngăn chặn các năng lượng tiêu cực của người khác. 

  Vòng tay đá Tourmaline

  >> Xem thêm: Các sản phẩm đá Tourmaline đẹp tại Ancarat

  Thạch anh hồng

  Hãy sẵn sàng cho và nhận với thạch anh hồng. Là một trong những loại đá phổ biến nhất, thạch anh hồng sẽ khiến bạn khai mở luân xa trái tim của bạn, nó là viên đá của tình yêu phổ quát.

  >> Xem thêm: Các sản phẩm vòng tay phối thạch anh hồng

  Garnet

  Garnet là tinh thể chữa bệnh, đại diện cho sức sống - mang lại cho bạn năng lượng tương đương với bốn lần pha ly cà phê espresso nạp năng lượng cho buổi sáng. Nó khơi dậy sinh lực trong cơ thể.

  Vòng tay đá Garnet

  >> Xem thêm: Các sản phẩm trang sức đá Garnet đẹp tại Ancarat

  Ngọc phỉ thúy

  Ngọc là loại đá bạn nên đeo khi muốn thu hút sự thịnh vượng và dồi dào. Ngọc dẫn hướng tâm linh, khiến nó trở thành một loại đá quý hiếm trải qua nhiều nền văn hóa cổ đại và thậm chí cả hiện đại.

  Vòng tay ngọc phỉ thúy

  >> Xem thêm: Các sản phẩm vòng phỉ thúy trơn

  Moonstone

  Moonstone giống như ngày tóc đặc biệt tốt khi mắt mèo của bạn ở điểm và bạn đã ngủ 8 tiếng vào đêm hôm trước. Đó là viên đá của sự dịu dàng làm nổi bật nữ thần bên trong của bạn đồng thời tôn lên vẻ nữ tính thiêng liêng của bạn. 

  >> Xem thêm:  Các sản phẩm vòng phối đá moonstone đẹp

  >> Xem thêm các mẫu vòng đá phong thủy TẠI ĐÂY

   

  Website: www.ancarat.com

  Hotline: 0988902860 - 090297297

  Tổng đài: 19006889 - miễn phí

  Hệ thống cửa hàng: https://ancarat.com/locate-our-store.html

  Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

   

  Xem thêm:

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Đặt câu hỏi

  Charm nổi bật

  Bài viết cùng chuyên mục