Quà của cha - Quà cho mẹ

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2019-06-07 04:23:37  757 lượt xem  0 bình luận

  Cũng giống như Ngày của Mẹ, Ngày của Cha không có thời điểm cố định hàng năm mà nó rơi vào các ngày khác nhau trong mỗi năm. Xuất phát từ năm 1972 ở Mỹ, “Ngày của cha” là ngày chủ nhật thứ 3 của tháng 6 theo dương lịch. Đây vừa là nét đẹp văn hóa, vừa là ngày gắn kết tình cảm giữa những người thân trong gia đình với nhau. Có gia đình tổ chức một bữa tối ấm cúng cùng cha với quà tặng và những hoạt động gia đình thân mật.

  Nên mua quà gì tạo bất ngờ cho Bố?

  Một món quà tặng bố hoàn toàn không phải là món quà có giá trị cao, đắt tiền mà đó là một món quà hội tụ được những điều sau:

  - Thể hiện được tình yêu thương, tấm lòng biết ơn của người con với cha

  - Phù hợp với sở thích, phong cách của cha

  - Món quà mang đến giá trị, ý nghĩa gì với người được tặng.

  Tùy từng tính cách của mỗi người cha và điều kiện của người con mà việc chọn quà tặng cha nhân ngày này cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, món quà mà nhiều người hướng đến đó là những món đồ chứa đựng ý nghĩa về cầu chúc sức khỏe, bình an và công danh thuận phát.


  Ngày của Cha – Mẹ cũng có quà

  Đây là phương châm mà Ancarat hướng đến trọng dịp Ngày của Cha năm nay nhằm tạo điều kiện để các người có gửi đến đấng từ phụ những món quà thật đặc biệt, tinh tế và “chuẩn ý”. Khi mua các sản phẩm vàng tại Ancarat, khách hàng còn được ưu đãi giảm giá và nhận những tặng phẩm độc đáo để trong Ngày của Cha, không chỉ bố có quà mà mẹ cũng có quà.

  Cụ thể, chương trình diễn ra từ 08/06/2019 – 17/06/2019 như sau:

  - Khách hàng có hóa đơn mua sản phẩm vàng 24k trên 2 triệu đồng, sẽ được tặng ngay một ốp lưng in hình tự chọn miễn phí (trường hợp khách không lấy ốp lưng có thể chọn một trong hai quà tặng khác là vòng đá, hoặc vòng dây da trị giá 200.000đ -300.000đ). Khách gửi hình in lên ốp ở cửa hàng, Ancarat sẽ in và gửi ốp lại cho khách. Nếu khách ở nội thành TP.HCM, ốp sẽ giao tận tay khách trong ngày (hoặc ngày hôm sau). Với những khách ở ngoại thành TP.HCM, Ancarat sẽ gửi kèm quà tặng khi giao hàng. 

  - Khách hàng có hóa đơn mua vàng 24k trên 3 triệu sẽ được tặng hộp đựng trang sức thiết kế cao cấp trị giá 500.000đ hoặc ốp lưng in hình tự chọn miễn phí. Trường hợp quý khách không thích những tặng phẩm này, có thể chọn quà tặng là vòng đá hoặc vòng dây da trị giá 200.000đ – 300.000đ.


  - Khi mua các sản phẩm trong BST Charm Tattoo vàng 24k bản to, khách hàng sẽ được tặng kèm vòng dây da chốt mạ vàng thời trang trị giá 500.000đ, để đeo cùng sản phẩm. Nếu không nhận quà tặng là vòng dây da, khách hàng có thể đổi sang một trong các phần quà khác như hộp đựng trang sức trị giá 500.000đ, vòng đá trị giá 300.000đ hoặc ốp lưng in hình tự chọn.


  - Khi mua nhẫn nam phong thủy vàng 24k như nhẫn kim tiền, nhẫn bát nhã, nhẫn khắc chú bình an, hoặc nhẫn nam thiết kế vàng 18k đính đá,khách hàng sẽ được giảm ngay 10%.  Trường hợp, khách hàng mua nhẫn vàng 18k, 24k cho nam có giá sau khi giảm 10% còn trên 5 triệu đồng, sẽ được tặng 01 hộp đựng trang sức cao cấp trị giá 500.000đ.

   
  Lưu ý:

  - Nếu khách hàng không nhận quà tặng thì quà tặng đó sẽ không được quy đổi thành tiền và hoàn lại.

  - Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua nhẫn nam chỉ áp dụng cho một sản phẩm nhẫn, không áp dụng cho bill mua 2 nhẫn trị giá 5 triệu trở lên.

   Vừa được tư vấn chọn mua quà hợp ý Cha với giá tốt, lại còn được nhận quà tặng kèm làm quà cho Mẹ thì Ngày của Cha này quá trọn vẹn rồi. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé mọi người!

  Mọi thắc mắc về sản phẩm và Chương trình khuyến mãi, Quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 19006889 và làm theo hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại 098.890.2860 – 0902.972.972. Ancarat xin chân thành cảm ơn!

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục