Quà tặng 1/6 - Ươm mầm may mắn cho con trẻ

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2019-05-27 04:54:17  590 lượt xem  0 bình luận

  Mùa hè luôn là khoảng thời gian hấp dẫn để các gia đình lên kế hoạch cho những chương trình vui chơi giải trí, lấy lại tinh thần và sức khỏe sau một năm làm việc, học tập mệt mỏi.

  Với những gia đình có con nhỏ, các mẹ càng cần phải chú ý sắp xếp để bé và gia đình có một kỳ nghỉ vừa vui tươi vừa bổ ích. Một chuyến du lịch xa mở mang tầm mắt, để bé khám phá thế giới xung quanh; Một khóa học múa, học bơi, học vẽ để phát triển năng khiếu nghệ thuật hay đơn giản là tặng bé một cuốn sách hay cũng là cách để mở mang kiến thức, giúp bé thêm yêu khoa học.

  Một món quà tinh tế cũng sẽ khiến trẻ thích thú và khích lệ tinh thần học tập của bé. Thay vì chọn món quà theo ý muốn nhất thời của bé như bộ quần áo hay đồ chơi dễ bị lãng quên theo hành trình bé lớn, sao bạn không cho con món quà may mắn về sức khỏe, vạn sự hanh thông, trí tuệ tinh anh mở đường cho một tương lai thành công! 

  Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn những kiểu charm phong thủy hộ mệnh cho con:

  • Charm con giáp vàng theo tuổi của bé bảo hộ sức khỏe, hỗ trợ may mắn


  • Charm cá chép độ trì trí tuệ, học hành thành đạt với tinh thần kiên định, luôn cố gắng, nỗ lực hết mình của tích Vượt vũ môn hóa rồng.


  •  Charm chữ điền mang đến sự sung túc, điều tốt lành cho con.


  • Charm khánh vàng: cầu cho con cái ngoan ngoãn, đỗ đạt


  • Phỉ thúy dát vàng con giáp, cỏ 4 lá; mặt 3D dát vàng,... với thiết kế chuần phong thủy là lá bùa may mắn, bình an cho trẻ.


  Kết hợp cùng vòng tết dây handmade, vòng đá thiên nhiên hay vòng dâu tằm trừ tà tạo nên một chiếc vòng tay may mắn cho bé yêu của bạn!

  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Cần tư vấn về quà tặng cho bé nhân dịp quốc tế thiếu nhi hoặc đặt mua sản phẩm, quý khách có thể gọi đến hotline 19006889 hoặc 0988902860!

   

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục