Menu
Your Cart

Quà tặng mừng thọ

Tranh mạ Vàng 24K Liên Hoa là dòng sản phẩm quà tặng cao cấp sang trọng và có ý nghĩa phong thuỷ, đặc biệt làm quà tặng cho Đối tác quan trọng, chúc Thọ cho đấng Cao niên, mừng lễ Tân gia, Khai trương..
1.800.000 đ
Đức Phật Thích Ca (Phật Tổ) là người mở đường cho Phật giáo. Dùng trang sức Phật sẽ giúp che chở sóng gió, mang lại bình an, ánh hào quang từ Phật cũng giúp bạn thoát khỏi những muộn phiền, mệt mỏi trong cuộc sống, t..
4.100.000 đ
Phật Bà Quan Âm Bồ Tát là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ương cho gia chủ. Trang trí bằng tượng Phật Bà quan âm phổ độ ph..
4.100.000 đ
Phật Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc, của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt và nụ cười nội tâm của Di Lặc là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thàn..
4.100.000 đ
Tranh Mạ Vàng 24K Tài Phú Đề Mã là dòng sản phẩm quà tặng cao cấp sang trọng và có ý nghĩa phong thuỷ, đặc biệt làm quà tặng cho Đối tác quan trọng, chúc Thọ cho đấng Cao niên, mừng lễ T&acir..
4.100.000 đ
Con Voi trong phong thuỷ là biểu tượng của sự may mắn. Đặt tượng voi đúng vị trí trong nhà sẽ giúp kích hoạt các khu vực của sơ đồ Bát Quái, tạo ra sự hài hòa cho ngôi nhà của bạn, tránh được những luồng..
  4.200.000 đ
  Trong tứ linh gồm Long, Lân, Quy, Phụng, Rồng (Kim Long) là con vật đứng đầu tiên. Chính vì vậy mà Rồng tượng trưng cho sự quyền lực, quyền lãnh đạo tối cao. Vật phẩm vàng có hình tượng Rồng trong phong thuỷ biểu trưng cho sự tốt đẹ..
   850.000 đ
   Tượng Vàng 24K Phật Di Lặc cõng Tiền
   Hỏi giá
   Phật Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc, của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt và nụ cười nội tâm của Di Lặc là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thàn..
    0 đ
    Tượng Vàng 24K Tỳ Hưu cõng Bao Tiền Chữ Tài
    Hỏi giá
    Tỳ Hưu nổi danh là linh vật hàng đầu về Tài Lộc, chỉ ăn vàng bạc và giữ của cải chứ không để tiền bạc đi ra. Tỳ Hưu giúp người đeo tránh tà khí, không chỉ vậy nó có thể cải thiện vận mệnh của người đeo theo hướn..
     0 đ
     Nén vàng trong tiếng Hán gọi là Kim Đĩnh. Khi xưa trong các dịp thi cử, đăng khoa người ta thường tặng nhau nén vàng với mong muốn cầu chúc may mắn, bảng vàng đề tên. Tượng Vàng 24K Đĩnh vàng chữ Phúc của Anca..
      19.000.000 đ
      Hồ lô là biểu tượng giúp bảo vệ con người khỏi tai ương, đồng thời còn tượng trưng cho cuộc sống trường thọ cùng với sức khỏe viên mãn. Hồ lô được trưng bày, trang trí như một thứ pháp khí có thể thu h&uacut..
      1.250.000 đ
      Kỳ Lân còn được gọi là Ngựa Rồng là một sinh vật thần thoại Trung Quốc với đầu Rồng, thân ngựa và vảy cá chép. Kỳ lân trong văn hóa châu Âu, được biết đến là con ngựa trắng có một sừng trên trán..
       1.200.000 đ
       Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 44 (4 Trang)