Array
(
  [0] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => VND
    )

  [1] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Cửa hàng
    )

  [2] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Location
    )

  [3] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => Giá vàng
    )

)
  
CTY CP ANCARAT VIỆT NAM

  Sinh con vào năm Nhâm Dần có tốt hay không

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2022-01-22 15:06:24  1694 lượt xem  0 bình luận

  Với mong muốn con sinh ra hợp tuổi nhằm để thuận hòa trên dưới với mọi người trong gia đình và để làm hanh thông con đường tài lộc của cha mẹ. Vì thế việc chọn năm sinh, tháng đẻ cho con vẫn còn được áp dụng phổ biến hiện nay.


  1. Sinh con vào năm Nhâm Dần có thực sự tốt


  Năm 2022, tuổi Nhâm Dần là xương con Cọp, tướng tinh là con Ngựa, con nhà Bạch Đế (vận phú quý). Cung mệnh của các em bé sinh năm Nhâm Dần:

  Em bé tuổi Dần mạnh mẽ và bản lĩnh

  Năm sinh: 2022 (dương lịch), nhằm năm Nhâm Dần (âm lịch).

  Mệnh: Kim (Kim Bạch Kim), con nhà Bạch Đế. Xương con cọp, cầm tinh con ngựa.

  Tương sinh: Thủy, Thổ. 

  Tương khắc: Mộc, Hỏa.

  Hợp với các màu: Xanh dương, đen, vàng, nâu.

  Màu tương kỵ: Đỏ, tím, cam, hồng, xanh lá.

  Con số hợp mệnh: 4, 6, 7, 1.

  Số khắc mệnh: 8, 2, 5.

  Các hướng tốt cho việc xuất hành: hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc - sẽ gặp được nhiều may mắn.

  Tránh các hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

  Những em bé sinh năm Nhâm Dần thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, có bản lĩnh và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Bên cạnh đó, những đứa trẻ này rất hòa đồng, cởi mở nên dễ dàng tạo dựng được các mối quan hệ xã hội tốt đẹp, có thể làm nên nghiệp lớn.

  Vòng tay đá thạch anh tóc đen hợp với mệnh tuổi Nhâm Dần


  2. Những con giáp nên sinh con vào năm Nhâm Dần


  Bé trai sinh năm Nhâm Dần thuộc cung Khôn, ngũ hành thuộc Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Bé gái thuộc cung Khảm, ngũ hành thuộc Thủy, thuộc Đông tứ mệnh. Các em bé Nhâm Dần mệnh thuộc Kim, tương sinh với người có mệnh thuộc hành Thủy và Thổ, khắc với người mệnh thuộc hành Mộc và Hỏa.

  Dựa vào các yếu tố phong thủy và Tử vi thì bố mẹ tuổi Ngọ, Tuất sẽ rất hợp để sinh con vào năm 2022. Những tuổi hợp nhất là Giáp Tuất, Nhâm Tuất, Mậu Ngọ và Canh Ngọ. Bên cạnh đó, cha mẹ tuổi Tân Mùi, Mậu Thìn và Đinh Mão cũng có thể sinh con năm nay.

  Tuổi Tuất và tuổi Ngọ sinh con trong năm nay rất tốt

  Các tuổi nên tránh sinh vào vào năm nay đó là Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ, hoặc những người mệnh thuộc hành Mộc và Hỏa, vì tương khắc với ngũ hành thuộc Kim. Ngoài ra, thì những người sinh vào các năm sau đây nếu sinh con thì sẽ vướng vào hạn Kim Lâu: 1975, 1977, 1979, 1981, 1988, 1993, 1995, 1997, 1999.

  Những người tuổi Hợi nên tạm dừng việc sinh con trong năm nay


  3. Em bé sinh vào tháng 4 âm lịch - Vinh Hoa Phú Quý


  Em bé tuổi Hổ sinh vào tháng 4 (âm lịch) hiếm khi để cha mẹ phiền lòng. Bé biết cách tự lập từ nhỏ, làm tất cả mọi việc một cách linh hoạt và ít khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

  ✯ Tính cách: thông minh, hiếu học, những bé Cọp nhỏ này luôn sẵn sàng tiếp xúc với những điều mới mẻ, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn có ý thức tự giác nhận lỗi khi làm sai, nhờ đó chúng tiến bộ nhanh chóng, phát triển một cách ổn định.

  ✯ Về phương diện học tập và sự nghiệp: những em bé sinh tháng 4 là bé thông minh, có năng lực, từ nhỏ đã đạt được những thành tích xuất sắc, đến khi đi làm cũng dễ tạo ấn tượng tốt trong mắt các lãnh đạo.

  Những em bé tuổi Nhâm Dần là những em bé lanh lợi

  ✯ Tài lộc: của của tuổi Dần khi trưởng thành khá dồi dào là do những thành tích xuất sắc trong sự nghiệp mang lại. Nếu đầu tư, kinh doanh thì họ cũng có thể tìm được hướng đi mới, sẵn sàng chấp nhận thử thách và đạt được những thành công lớn lao.

  ✯ Về mặt tình cảm: mối quan hệ xã hội, nhờ tài năng của mình, những em bé này có thể nhận được sự yêu mến, kính trọng của mọi người xung quanh. Nhưng cần chú ý cân bằng cuộc sống và sự nghiệp, không nên bên trọng bên khinh, có như vậy thì mới có hạnh phúc viên mãn.

  Lá bồ đề Phật hộ mệnh tuổi Dần


  4. Sinh vào tháng 8 âm lịch - Em bé thông minh, trí tuệ


  Những em bé tuổi Nhâm Dần sinh vào tháng 8 (âm lịch), sẽ có chỉ số thông minh rất cao, đặc biệt là về nhận thức, vượt xa người bình thường. Trong cuộc sống, bé sẽ đạt được thành tích tương đối cao, nhiều người giàu từ khi còn rất trẻ, đa số là ăn nên làm ra trước tuổi 30.

  Tuy nhiên, các em bé sinh vào tháng này thì không có của cải gì do tổ tiên để lại, nhưng lớn lên vẫn có thể tự tạo ra sự nghiệp của mình bằng sự chăm chỉ và năng lực xuất sắc, sẽ có địa vị nhất định trong xã hội, cha mẹ được hưởng lộc từ con cái.

  Những em bé tháng 8 thông minh hơn người

  ✹ Về tình cảm: khá êm ấm. Khi trưởng thành, tuổi Nhâm Dần có thể tìm được những người vợ, người chồng đồng tâm, cùng chí hướng với mình để cùng nhau phát triển. Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái hài hòa, đôi bên nên thường xuyên trao đổi, trò chuyện với nhau để tránh những khúc mắc không đáng có.


  5. Sinh vào tháng 10 âm lịch - Những doanh nhân tương lai


  Em bé sinh vào thời điểm tháng 10 (âm lịch) là người chân thành và có tâm lương thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, nhìn nhận mọi sự việc xảy ra theo chiều hướng tích cực.

  Bé Cọp tháng 10 biết tự lập từ nhỏ

  ᕯ Phương diện học tập và sự nghiệp: nhờ vào đầu óc thông minh, nhạy bén nên từ khi còn nhỏ, những bé này đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc, khiến cha mẹ và thầy cô hãnh diện và yêu mến.

  Với bản tính chăm chỉ, cần cù, giúp tuổi Dần tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, làm cho đồng nghiệp tâm phục, khẩu phục. Mặc dù sự nghiệp có thể phát triển không nhanh chóng nhưng sẽ ổn định, dần dần sẽ đứng được ở vị trí cao khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  ᕯ Về tài chính: nhìn chung khá ổn định, giàu kinh nghiệm làm việc, có địa vị cao trong xã hội, giúp bản mệnh sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ. Với những người làm đầu tư, kinh doanh thì càng về già càng kiếm được nhiều tiền hơn.

  Bùa bình an dành cho tuổi Dần

  ᕯ Về mặt tình cảm: khá hài hòa, êm ấm, mối quan hệ giữa cha mẹ, con cái, hay giữa vợ chồng đều được duy trì ổn định. Tuổi Nhâm Dần biết quan tâm đến người nhà, không ganh hơn thua, hiếu thắng nên thường không vướng vào mâu thuẫn hay các xung đột.

  Xem thêm TẠI ĐÂY

  Website: www.ancarat.com

  Tổng đài: 19006889 (Miễn phí)

  Hotline: 0988902860 - 090297297

  Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

  Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

  Bài viết liên quan

  Những cái tên cho bé trai hay và ý nghĩa năm 2022

  Hướng tốt để xuất hành ngày đầu năm

  Cách thắp hương đêm giao thừa để đem lại vận khí tốt

  Những điều nên tránh khi đặt tên cho con năm 2022

  Những cái tên cho bé gái hay và ý nghĩa năm 2022

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Đặt câu hỏi

  Charm nổi bật

  Bài viết cùng chuyên mục