Tin mới nhất

Song Ngư nhóm máu O: Tổng quan về tính cách, tình yêu và sự nghiệp 

Bản tính thích phục vụ giúp họ trở thành người được bạn bè, người thân yêu quý nhưng đôi khi cũng dễ bị lợi dụng, lường gạt. Họ không nỡ từ chối lời thỉnh cầu, ý kiến dễ bị lung lay nên thường là “con mồi” cho kẻ tiểu nhân trục lợi.

Song Ngư nhóm máu O là người tử tế và thân thiện
Song Ngư nhóm máu O là người tử tế và thân thiện

Tuy vậy, Song Ngư nhóm máu O vẫn sở hữu sự kiên định khi đối mặt với một vài vấn đề nhất định trong đời sống. Một khi họ đã quyết định thì khó có ai có thể thay đổi được suy nghĩ của họ.

Song Ngư cũng là người hoạt bát, phóng khoáng và có khả năng thích nghi cao nên họ có thể dễ dàng trở thành tâm điểm của các buổi họp mặt.

Tuổi trẻ của Song Ngư nhóm máu O nhiều biến động, điều này chủ yếu xuất phát từ việc họ quá tin người. Khi bị phản bội, Song Ngư sẽ rất đau khổ và phải mất một khoảng thời gian dài để chữa lành nỗi tổn thương.

Sau khi lập gia đình, họ có khả năng kiêm nhiệm cả công tác chuyên môn và công việc phúc lợi xã hội để đạt được thành công.

Họ thích cống hiến cho xã hội nhưng cũng là người biết chăm lo cho gia đình
Họ thích cống hiến cho xã hội nhưng cũng là người biết chăm lo cho gia đình

Tuổi già của Song Ngư nhóm máu O không mấy an nhàn, có lẽ là vì họ phải lo lắng cho con cháu nhiều nên tâm tình hiếm khi nào thanh thản. Tuy nhiên, họ có thể sống trường thọ bên người thân miễn là họ cố gắng giữ gìn sức khoẻ.

Tính cách cung Song Ngư nhóm máu O

Khó có thể hình dung một Song Ngư chỉ trong vài tính từ, họ có rất nhiều ưu điểm và khuyết điểm bên trong tâm hồn. Song Ngư nhóm máu O cũng không phải là ngoại lệ, họ để lại ấn tượng đặc biệt vì những phẩm chất độc đáo.

Kiên định và mềm mỏng

Mềm mỏng là từ ngữ dùng để chỉ những người có lối cư xử nhẹ nhàng, khéo léo. Song Ngư nhóm máu O được cho là người mềm mỏng bởi họ ăn nói dịu dàng, từ tốn với hầu hết tất cả mọi người.

Song Ngư nhóm máu O có lối cư xử mềm mỏng với tất cả mọi người
Song Ngư nhóm máu O có lối cư xử mềm mỏng với tất cả mọi người

Bạn có thể bị người khác chỉ trích vì những sai lầm nhưng Song Ngư sẽ không bao giờ mắng chửi bạn một cách thậm tệ. Ngược lại, họ còn có xu hướng tha thứ dễ dàng và cố gắng khuyên nhủ bạn bằng lời lẽ tử tế nhất.

Chính vì giỏi giao tiếp, hiểu thấu chuyện nhân tình thế thái mà Song Ngư nhóm máu O được nhiều người quý mến. Họ cũng thích lắng nghe và rất tôn trọng ý kiến của người khác.

Tuy nhiên, chỉ vì hiền hoà không có nghĩa là Song Ngư nhóm máu O yếu đuối hay thiếu lý tính. Khác với các anh chị em họ nhà cá, họ biết mình cần phải làm gì, đích đến ở đâu và rất kiên định với mong ước của bản thân.

Họ hiền hoà nhưng không phải là kẻ ưa cam chịu
Họ hiền hoà nhưng không phải là kẻ ưa cam chịu

Bạn dường như không thể lay chuyển quyết định của một Song Ngư nhóm máu O khi họ đã xác định điều họ muốn làm. 

Lãng mạn và mơ mộng

Cũng như các Song Ngư khác, Song Ngư nhóm máu O không thể thoát khỏi đặc tính mơ mộng, lãng mạn của họ nhà cá.

Với suy nghĩ lý tưởng hóa mọi khía cạnh của cuộc sống, họ nhìn đời qua lăng kính màu hồng và chỉ chấp nhận dung nạp cái đẹp vào trong tiềm thức của mình.

Điều này không có nghĩa là Song Ngư không phân biệt được thiện – ác, xấu – đẹp mà chỉ đơn giản là vì họ không muốn chứng kiến hay bị ám ảnh bởi những chuyện xấu xa.

Bên cạnh đó, các anh chàng, cô nàng này mơ mộng đến nỗi có thể nằm mơ giữa ban ngày với tràn đầy niềm hạnh phúc.

Lãng mạn là một trong những tính từ phù hợp nhất để mô tả tính cách Song Ngư nhóm máu O
Lãng mạn là một trong những tính từ phù hợp nhất để mô tả tính cách Song Ngư nhóm máu O

Đây không phải là khuyết điểm của họ vì đôi khi sự lãng mạn, mộng mơ làm họ thấy cuộc đời tốt đẹp hơn. Mặc dù vậy, nếu nằm mộng quá lâu, quá đà thì Song Ngư nhóm máu O sẽ rơi vào trạng thái mù quáng, xa rời với thực tại.

Sự nghiệp của cung Song Ngư nhóm máu O

Về cơ bản, chú cá máu O là tuýp người theo chủ nghĩa lãng mạn, có trực giác nhạy bén, đầu óc thông minh và trí tưởng tượng cũng cực kỳ phong phú. Nếu họ biết cách tận dụng thế mạnh thì họ sẽ dễ dàng đạt được thành công trong tương lai.

Với sự tận tâm, thái độ mềm mỏng, Song Ngư thích hợp với những công việc mang tính chất phục vụ cộng đồng, xã hội. Họ có thể mở lớp dạy học, truyền thụ kiến thức cho người khác vì họ kiên nhẫn và có trái tim bao dung.

Khi tiếp xúc với chú cá máu O, mọi người sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu thay vì áp lực và từ đó có khả năng tiếp thu bài giảng tốt hơn.

Những "chú cá" nhóm máu O thích hợp với nghề nghiệp liên quan đến ngành dịch vụ và công tác xã hội
Những “chú cá” nhóm máu O thích hợp với nghề nghiệp liên quan đến ngành dịch vụ và công tác xã hội

Ngoài ra, Song Ngư cũng thích hợp với lĩnh vực nghệ thuật vì họ có tài năng thiên bẩm và sức sáng tạo dồi dào. Nếu được đào tạo trong môi trường lành mạnh và không ngừng rèn giũa thì việc Song Ngư trở thành một ngôi sao cũng không phải là chuyện hiếm thấy.

Trên hết, Song Ngư cũng cần chú ý nhớ rằng họ không nên gượng ép bản thân để làm việc mà mình không thích. Sự nhạy cảm với mọi vấn đề và tính cách hay lo nghĩ sẽ khiến họ rơi vào trạng thái đau khổ, buồn bã vì phải nỗ lực cho những mục tiêu không hợp với đam mê của mình.

Trong công việc, Song Ngư có nhiều đồng nghiệp tốt nhưng đừng nên vì cả nể mà đánh mất đi ý kiến của bản thân cũng như biến mình trở thành “con mồi” bị lợi dụng.

Tình yêu cung Song Ngư nhóm máu O

Chúng ta hoàn toàn có cơ sở để nhận định rằng Song Ngư nhóm máu O không tìm kiếm tình yêu mà là tình yêu luôn tìm đến với họ.

Tình yêu luôn tìm đến với Song Ngư nhóm máu O
Tình yêu luôn tìm đến với Song Ngư nhóm máu O

Với sự hiền dịu, dễ thương, họ thường thu hút sự chú ý của người khác và có được chuyện tình ngọt ngào, say đắm lòng người.

Họ tạo ấn tượng về một chàng hoàng tử, nàng công chúa vui vẻ với tình yêu chân thành, thế nên không có gì là khó hiểu khi một anh chàng, cô nàng Song Ngư có nhiều “vệ tinh” vây quanh.

Một trong những ưu điểm của Song Ngư khi yêu là họ rất tinh tế, luôn sẵn lòng chiều chuộng, đáp ứng mọi nhu cầu của người yêu. Bạn có thể vô tình làm họ tổn thương và họ vẫn chấp nhận tha thứ cho bạn bởi vì bạn là người họ trân trọng vô vàn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng khi một Song Ngư nhóm máu O nổi giận thì họ sẽ không ngại cắt đứt mối quan hệ nên hãy đối xử với họ một cách nghiêm túc.

Đừng bao giờ phản bội Song Ngư, họ có thể không trả thù bạn nhưng có khả năng hận bạn đến hết đời nếu như bạn không cho họ một lời giải thích hay một lời xin lỗi nào.

Họ rất nhạy cảm với sự phản bội hoặc lừa dối
Họ rất nhạy cảm với sự phản bội hoặc lừa dối

Các cung hợp nhất với Song Ngư nhóm máu O trong tình yêu bao gồm cung Cự Giải, Bọ Cạp, những anh chàng, cô nàng “hệ nước” có thể thấu hiểu tâm tư của Song Ngư.

Ngoài ra, Kim Ngưu, Ma Kết cũng là lựa chọn tuyệt vời vì hai chòm sao này mang lại cảm giác an toàn, ấm áp cho Song Ngư.

Song Ngư không có duyên với Song Tử, Nhân Mã bởi có lẽ sự khó hiểu, sự thẳng thắn của hai cung ấy sẽ làm họ dễ tổn thương.

Tài vận của cung Song Ngư nhóm máu O

Người thuộc cung Song Ngư có nhóm máu O có tài vận không kém, họ thường hay gặp may mắn trong công việc, sự nghiệp.

Song Ngư nhóm máu O hay gặp may mắn trong cuộc sống
Song Ngư nhóm máu O hay gặp may mắn trong cuộc sống

Vấn đề duy nhất mà Song Ngư mắc phải là họ sống xa xỉ, không thích tích trữ tiền bạc. Tiết kiệm tiền là việc khó nhất với họ vì họ luôn cảm thấy mình cần phải chi tiêu cho một nhu cầu nào đó.

Không những vậy, đôi khi Song Ngư còn hào phóng vung tay cho bạn bè mượn tiền rồi quên đi khoản nợ ấy. Họ có thể còn bị lừa gạt vì thiếu sự toan tính trong khi thiên hạ thì đầy rẫy kẻ tiểu nhân.

May mắn thay, các chú cá vốn không đề cao danh vọng, tiền tài nên họ hoàn toàn hài lòng với cuộc sống ấm no của mình. Đối với họ, việc bất chấp thủ đoạn để chinh phục con đường kim tiền là chuyện thất đức không nên làm.

Tiền tài và danh vọng không phải là đích đến cuối cùng của họ
Tiền tài và danh vọng không phải là đích đến cuối cùng của họ

Nhờ sự tốt bụng, hào phóng mà Song Ngư cũng có nhiều bạn tốt, những người bạn này thi thoảng còn đóng vai trò là quý nhân dìu dắt Song Ngư vượt qua tai ương.

Nếu biết tiết kiệm, Song Ngư nhóm máu O sẽ không cần phải lo lắng gì về cuộc đời mình nên hãy học cách quản lý chi tiêu cẩn thận.

Sức khỏe người thuộc cung Song Ngư nhóm máu O

Về phương diện sức khoẻ, Song Ngư nhóm máu O nên cân bằng dinh dưỡng, xây dựng chế độ ăn uống hợp lý vì họ dễ bị rối loạn đường tiêu hoá cũng như mắc các chứng bệnh liên quan đến dạ dày.

Việc sinh hoạt không lành mạnh sẽ khiến sức khoẻ của Song Ngư tuột dốc nên họ cần rèn luyện thân thể thường xuyên, ngủ đúng giờ, đủ giấc.

Thói quen sinh hoạt bất thường khiến Song Ngư nhóm máu O dễ mắc nhiều bệnh nguy hiểm
Thói quen sinh hoạt bất thường khiến Song Ngư nhóm máu O dễ mắc nhiều bệnh nguy hiểm

Chú cá máu O không nên hút thuốc, uống rượu, bia để tránh bị ảnh hưởng đến tim mạch, phổi và gan. Đi du lịch, xem tivi, nghe nhạc, đọc sách,… là những thú vui tiêu khiển mà Song Ngư nhóm máu O có thể thực hiện để giúp cuộc sống đầy màu sắc hơn.

>>>> Xem thêm:

Những điều về sư tử mà bạn chưa biết

Cung sư tử tổng quan về tính cách tình yêu

Cung Bọ Cạp nữ: Tổng quan về tính cách – sự nghiệp – tình yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *