Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Tác dụng bất ngờ từ đá Sunstone

  Biên tập bởi: ADMIN ADMIN Ngày đăng: 2019-08-24 15:44:30  303 lượt xem  0 bình luận
  Có thể bạn vẫn còn rất mập mờ về tác dụng đá mặt trời Sunstone. Cũng có thể nó còn quá mới lạ với bạn và khi được hỏi về loại đá này, câu trả lời của nhiều người là không biết gì về nó. Sau đó là hàng loạt những thắc mắc: “Sunstone thuộc loại nào? Đá đó có tốt không? Tác dụng của Sunstone là gì? Màu sắc nó như thế nào?...”. Thật ra, sunstone là một viên đá quyền năng thật sự và nó có tác dụng không nhỏ đối với sức khỏe cũng như vận khí của con người. Cùng tìm hiểu xem những tác dụng đó là gì nhé!

   

  Tại sao nên dùng đá mặt trời Sunstone?

  Sunstone là một loại đá hóa thạch mang lại một kết nối sâu sắc với ánh sáng và sức mạnh tái tạo của mặt trời. Nó cực kỳ tốt trong thiền và trong cuộc sống hàng ngày.

  Phù hợp với những người nhiều nỗi sợ, những cảm giác không xứng đáng, lo lắng, thiệt thòi bị bỏ rơi, phát ra những sóng năng lượng tái tạo và cân bằng cảm xúc con người.

  Kim chỉ nam trong công việc

  Lõi đá Sunstone chứa đựng trường năng lượng mạnh, khi bạn mang lâu giúp kích thích các năng lực tiềm ẩn bên trong cơ thể. Khởi tạo nhiều nguồn cảm hứng độc đáo, mang đến sự thịnh vượng.

  Một món quà vô cùng tuyệt vời mang đến may mắn trong các mùa thi, hoặc những cuộc họp quan trọng, những dự án lớn.

  Là một tinh thể cực kỳ tốt trong công việc, giúp tăng các kỹ năng của bạn và mang cơ hội cho sự thắng tiếng. Giảm bớt sự sợ hãi và căng thẳng trong công việc.

  Đặt trước máy tính một phiến đá giúp thu hút các sóng vô tuyến không tốt, tăng cường tỏa năng lượng tốt, nuôi dưỡng trí óc và ánh mắt.

  Giúp bạn nhận biết đâu là sự cần thiết trong chi tiêu, dành cho người thường có thói quen tiêu dùng không đáng có, cải thiện khả năng tài chính của bạn.

  Sunstone giúp nuôi dưỡng trí óc và ánh mắt

  Sunstone – gia tăng yêu thương

  Nếu bạn muốn tình cảm hôn nhân thêm đong đầy, hãy cùng nắm tay nhau và thực hành thiền để cảm nhận và thúc đẩy cảm xúc về sự ham muốn thân mật.

  Đôi lúc hãy thay đổi không gian bên nhau bằng nến, hoa, những bản nhạc nhẹ nhàng hay bất kỳ thứ gì đó mà cả 2 cùng yêu thích để truyền cảm hứng cho nhau. Đừng quên 1 chiếc Sunstone trên tay để tăng thêm phần mãnh liệt.

  Bạn có quá nhiều mối quan hệ phức tạp khiến người yêu nhiều lúc hiểu nhầm với những pha lên bờ xuống ruộng.

  Đặc biệt là các mối quan hệ cần cắt giảm nhưng bạn không đủ can đảm để nói ‘không’.

  Điều này sẽ được giải quyết êm dịu với 1 chiếc vòng Sunstone. Giúp bạn loại bỏ sự phụ thuộc, khắc phục sự trì hoãn và trao cho năng lượng của sự tự do, tự tại.

  Từ đó hóa giải những hiểu nhầm, cảm xúc tiêu cực tận sâu thẳm bên trong, giải tỏa những cơn ức chế kéo dài giúp 2 bạn thêm yêu thương và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

  Khỏe mạnh hơn cùng Sunstone

  Hãy bước ra khỏi màn hình tivi, điện thoại, ra khỏi những ứng dụng xã hội facebook, instagram… và bất cứ những gì khiến bạn bị mất tập trung.

  Chọn cho mình những không gian yên tĩnh nơi những tia nắng sớm soi sáng không gian. Thực hành thiền đình bằng những viên Sunstone ngoài ánh nắng mặt trời ban mai, Mang những tia nắng vào trong cuộc sống của bạn.

  Cảm giác đó càng được nhân lên khi bạn bước ra ngoai với một đôi chân trần, cảm nhận bàn chân tiếp xúc với mặt đất như đang bám rễ và hấp thu năng lượng từ trái đất

  Với lợi ích từ trường của Sunstone chúng tôi khuyên bạn nên đặt trực tiếp những viên đá lên các luân xa thiêng liêng trên cơ thể của mình. Nó sẽ tạo ra những dòng chảy năng lượng tích cực.

  Khi bạn hít vào và tập trung ý định của bạn vào tinh thể. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tràn đầy năng lượng và có động lực nhiều hơn, vùng luân xa dưới rốn bạn được trở lại trạng thái cân bằng.

  Giúp làm ấm cơ thể, tăng trao đổi chất, kích thích khả năng tự chữa bệnh và hài hòa ở mọi cơ quan. Rất tốt cho những giấc ngủ ngon và cải thiện căn bệnh trầm cảm.

  Sunstone còn khởi tạo nhiều nguồn cảm hứng độc đáo, mang đến sự thịnh vượng

  Từ thời xa xưa, con người đã sử dụng Sunstone như một phiến đá hộ giá bảo hộ cho bản thân. Phòng tránh các bệnh bên ngoài cơ thể và cản những cơn gió độc. Tăng sức sống, duy trì khí huyết, cảm thấy sống động và nhiệt tình.

  Những thông tin trên quả thật ý nghĩa phải không nào? Giờ thì bạn cần dõi theo cơ thể của mình mỗi ngày. Hãy luôn dành một khoảng thời gian nhỏ để chăm sóc và lắng nghe bản thân mình. Khi bạn biết yêu thương và chăm sóc bản thân thật tốt. Những điều tốt đẹp sẽ vây quanh lấy bạn, sẽ có ngày bạn phải thốt lên “Mình thật may mắn”. Cùng với đó là năng lượng của những viên đá Sunstone sẽ giúp bạn nhân đôi may mắn nhờ vào nguồn năng lượng quý báu mà nó có.

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục