Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Tại sao charm vàng 24k là món trang sức không thể thiếu của mỗi người?

  Biên tập bởi: NhuNhu Pham NhuNhu Pham Ngày đăng: 2021-10-09 10:45:04  285 lượt xem  0 bình luận

  Ngày nay, nhiều người bắt đầu quan tâm đến phong thủy và những lợi ích từ phong thủy đến đời sống con người. Vì vậy, charm vàng 24k đã trở thành một vật trang sức không thể thiếu của mỗi người. Qua bài viết hôm nay, hãy cùng Ancarat tìm hiểu kỹ hơn về sức hút của charm vàng 24k phong thủy.

  1. Charm là gì?

  Khái niệm charm đã có từ rất lâu, nó xuất phát từ việc sử dụng vật dụng thô sơ như vỏ sò, mảnh gỗ,... do con người chế tạo được. Theo thời gian, các chất liệu làm charm trở nên đa dạng hơn, cũng như độ thẩm mỹ cũng tăng lên.

  Nhiều người định nghĩa charm như một hạt dùng để trang trí, tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Charm có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: vàng, bạc, đá quý,... 

  Charm giúp người đeo thể hiện được sự thẩm mỹ, phong cách riêng của chính mình. Không chỉ phái nữ mà phái mạnh cũng ưa chuộng những chiếc vòng charm đẹp mắt.

  2. Món trang sức không thể thiếu của mỗi người

  Khi mà giới trẻ bắt đầu yêu thích những trang sức charm vàng 24k, không chỉ vì mẫu mã, thiết kế đẹp mà còn vì tác dụng phong thủy mà trang sức mang lại.

  Một điều cũng quan trọng không kém là mức giá dễ chịu, sự tiện dụng. Thay vì mua vàng miếng cất giữ, nhiều người chọn mua charm vàng 24k làm trang sức, một phần làm đẹp, một phần để giữ bên mình làm bùa hộ mệnh.

  Với sự phát triển của công nghệ, nhiều hãng trang sức bắt đầu cho ra những mẫu mã charm tạo xu hướng mới. Các sản phẩm từ Ancarat áp dụng công nghệ nano, cnc, 3D,... để có được những sản phẩm tinh tế đến tay người sử dụng

  >> Xem thêm các mẫu charm vàng 24k phong thủy bán chạy TẠI ĐÂY

  Website: www.ancarat.com

  Tổng đài: 19006889 - miễn phí

  Hotline: 0988902860 - 090297297

  Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

  Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

  Xem thêm:

  Bộ sưu tập HẠT GẠO VÀNG trong làng may mắn từ Ancarat

  Bộ sưu tập con giáp vàng NHỊ HỢP 24K tại Ancarat

  Bộ sưu tập con giáp vàng TAM HỢP 24K tại Ancarat

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục