Array
(
  [0] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => VND
    )

  [1] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Cửa hàng
    )

  [2] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Location
    )

  [3] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => Giá vàng
    )

)
  
CTY CP ANCARAT VIỆT NAM

  Tam Hợp của tuổi Dần gồm những con giáp nào

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2022-02-05 14:03:52  5936 lượt xem  0 bình luận

  Tam Hợp là một trong những quan niệm về phong thủy đã có từ xa xưa và đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Vậy với nhóm Tam Hợp của tuổi Dần gồm những con giáp nào.


  1. Tam hợp là gì?


  Tam Hợp hay còn gọi là Minh Hợp, mang ý nghĩa để nói đến sự hòa hợp của một mối quan hệ được thể hiện một cách rất rõ ràng, trong sáng, quang minh chính đại và tốt đẹp. Những con giáp nằm trong mối quan hệ này thường có tính cách tương đồng với nhau và khi chung sống với nhau rất hòa hợp. Họ cùng chung chí hướng và sẵn sàng giúp đỡ bổ trợ lẫn nhau để cùng phát triển. Mối quan hệ giữa họ thường dễ phát triển thành bạn bè, vợ chồng, tâm giao.

  Theo người phương Đông, 12 con giáp sẽ được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm bao gồm 3 con giáp khác nhau. Điều cần lưu ý ở đây là 3 con giáp này phải cách nhau 4 năm. Vì thế, mà người xưa thường dự đoán sự hòa hợp của một cuộc hôn nhân dựa trên bản mệnh của vợ hoặc chồng. Nếu tuổi của vợ và tuổi của chồng nằm trong nhóm Tam Hợp thì cưới nhau về chắc chắn sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong công việc cũng như đời sống vợ chồng luôn êm ấm, gia đình sum vầy, con đàn cháu đống.

  Tam hợp là những con giáp cách nhau 4 năm và rất hợp nhau


  2. Tam hợp Dần - Ngọ -Tuất


  Nhóm Tam Hợp Hỏa cục gồm các tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Tuất. Khởi đầu từ Dần Mộc, đi tới Ngọ Hỏa, và cuối cùng là Tuất Thổ.

  Tính cách của những con giáp trong nhóm này là một nhóm độc lập bởi vì những con người trong nhóm này là họ đều có tinh thần tự do, yêu thích trải nghiệm, đam mê khám phá, sống thiên về tình cảm, hơi chủ quan, sốc nổi và có tính hiếu động.

  Tuổi Ngọ trong nhóm này được xem là một nhà chiến lược. Nhưng để cần phát triển thì phải có hỗ trợ của tuổi Dần lúc khởi động và cần sự quyết đoán của Tuất để có tầm nhìn tốt trong công việc đang làm. Cũng chỉ có sự bao dung của Tuất mới làm dịu đi tính hung bạo của Dần. Trong khi đó tuổi Ngọ thường có tinh thần bất ổn nên cần có giải pháp từ tuổi Dần cung cấp, hoặc sự xoa dịu đến từ tuổi Tuất.

  Nhóm Tam Hợp Dần - Ngọ - Tuất


  3. Tam hợp tuổi Dần


  Tam Hợp tuổi Mậu Dần (1998): thuộc nhóm Tam Hợp với các tuổi Nhâm Ngọ (2002) và tuổi Bính Tuất (1946). Những người thuộc nhóm tuổi này đa phần sẽ mạnh mẽ, quyết đoán, tuy nhiên họ lại có góc nhìn xa và rất thận trọng trong việc ra quyết định.

  Tam Hợp tuổi Giáp Dần (1974): thuộc nhóm Tam Hợp với các tuổi Mậu Ngọ (1978) và tuổi Nhâm Tuất (1982). Những người nhóm tuổi này rất thích hợp trong việc kết hợp làm ăn chung. Hiện tại, họ đã tích lũy được một cơ ngơi khá hoành tráng và chuyện kinh doanh sẽ tiếp tục khởi sắc trong những năm tiếp theo.

  Vòng tay cho nhóm tuổi Tam hợp Độc Lập

  Tam Hợp tuổi Bính Dần (1986): thuộc nhóm Tam Hợp với các tuổi Canh Ngọ (1990) và tuổi Giáp Tuất (1994). Người thuộc nhóm tuổi này vừa thích hợp trong việc làm ăn, kinh doanh vừa rất thuận lợi trong đường tình duyên. Họ tương trợ lẫn nhau và là động lực cho đối phương trên mọi phương diện từ công việc cho đến tình cảm.

  Tam Hợp tuổi Nhâm Dần (1962, 2022): thuộc nhóm Tam Hợp với các tuổi Canh Tuất (1970) và tuổi Giáp Ngọ (1954). Những người trong nhóm Tam Hợp này nếu sống chung trong một gia đình sẽ mang lại không khí tươi vui, hòa thuận trong nhà. Trong làm ăn, họ cũng vô cùng hợp ý với nhau trong chí hướng kinh doanh cũng như phong cách làm việc, giúp nhau xây dựng một nền tảng tài chính vững chắc.

  Lá bồ đề dành cho bản mệnh tuổi Dần


  4. Tuổi Dần hợp và kỵ với những tuổi nào


  Để tăng vận tiền tài hanh thông, hút nhiều may mắn về phía mình, thì tuổi Dần cần chú ý những tuổi hợp trong việc làm ăn như sau:

  ✩ Nhâm Dần nên kết hợp Bính Tuất, Giáp Thìn, Bính Ngọ, Quý Hợi, Mậu Dần, Ất Mùi, Tân Mùi.

  ✩ Giáp Dần hợp với các tuổi Ất Sửu, Giáp Tý, Canh Tuất, Tân Hợi, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu.

  Tượng vàng phong thủy tuổi Dần

  ✩ Canh Dần nên hợp tác làm ăn với các tuổi Mậu Thìn, Đinh Sửu, Giáp Thìn, Quý Sửu, Bính Ngọ, Nhâm Ngọ, Mậu Ngọ.

  ✩ Bính Dần thì sẽ hợp với các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu, Giáp Tuất, Ất Hợi.

  ✩ Mậu Dần thì kết hợp làm ăn với các tuổi Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Canh Ngọ.

  Vòng tay Kim Dần cầu tài, hút may mắn

  ✿ Nam mạng tuổi Dần đại kỵ với những tuổi này: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Canh Tý, Giáp Ngọ, khi làm ăn hay kết duyên với những tuổi này sẽ gặp cảnh biệt ly hay đoản mệnh.

  ✿ Nữ mạng tuổi Dần nếu kết hợp với những tuổi sau đây thì rất có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, đó là các tuổi: Ất Tỵ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ.

  Xem thêm TẠI ĐÂY

  Website: www.ancarat.com

  Tổng đài: 19006889 (Miễn phí)

  Hotline: 0988902860 - 0902972972

  Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

  Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

  Bài viết liên quan

  Những cái tên cho bé trai hay và ý nghĩa năm 2022

  Sinh con vào năm Nhâm Dần có tốt hay không

  Tử vi 12 con giáp năm 2022 và các cách hóa giải vận hạn

  Những điều nên tránh khi đặt tên cho con năm 2022

  Những cái tên cho bé gái hay và ý nghĩa năm 2022

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Đặt câu hỏi

  Charm nổi bật

  Bài viết cùng chuyên mục