Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Thạch anh hồng: sức mạnh tinh thể của tình yêu

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2021-04-15 14:20:06  198 lượt xem  0 bình luận

  Là một viên đá của tình yêu, Thạch anh hồng là một tinh thể mạnh mẽ cho bất kỳ ai đang tìm cách đưa tình yêu vào cuộc sống của họ. Các đặc tính của tinh thể Thạch anh hồng kết nối với luân xa tim, trung tâm của tình yêu. Bằng cách mở và chữa lành trung tâm trái tim của bạn, các đặc tính chữa bệnh của tinh thể Thạch anh hồng sẽ giúp bạn làm sâu sắc thêm các mối quan hệ và đón nhận lòng tốt, lòng trắc ẩn, sự dịu dàng và tình yêu đối với bản thân và những người xung quanh.

  Tại sao thạch anh hồng lại mạnh mẽ đến vậy?

  Thạch anh hồng có lẽ là loại đá quý nhẹ nhàng nhất mà bạn sẽ gặp, nhưng nó cũng là một trong những loại đá mạnh nhất. Thạch anh hồng được mệnh danh là viên đá quý của tình yêu, viên đá tối thượng của mọi dạng tình yêu, từ tình bạn đơn thuần đến những mối quan hệ khăng khít và nồng nàn hơn.

  Nếu biết cách phát huy tối đa những món quà từ thạch anh hồng, chắc chắn bạn sẽ không còn phải sử dụng những loại đá quý khác nữa. Nó được liên kết với hành tinh của sao Kim, hành tinh này quản lý tất cả các xung năng lượng liên quan đến tình yêu và năng lượng trong Sự sáng tạo. Năng lượng tỏa ra từ thạch anh hồng chủ yếu là nữ tính, và nó thúc đẩy sự hài hòa một cách tự nhiên, từ dịu dàng đến từ bi đến nhân ái.

  Không giống như các loại đá quý khác, thạch anh hồng liên kết trực tiếp với tâm hồn và trái tim, và nói lên hai điều này để xóa bỏ hoặc làm tan biến những vết thương và đau đớn trong quá khứ. Một khi nó thiết lập một kết nối an toàn với trái tim, nó sẽ lan truyền Tình yêu thiêng liêng và tình yêu vô điều kiện khắp Bản thân, cho phép những thay đổi tích cực diễn ra nhanh chóng.

  Thạch anh hồng không được gọi là Heart Stone cho bất cứ điều gì - nó là loại đá quý hỗ trợ tốt nhất cho tất cả các vấn đề của trái tim, và nếu bạn đang tìm kiếm sự thân mật và tình yêu, bạn cần đá quý này trong cuộc sống của mình.

  Ở quy mô lớn hơn, thạch anh hồng còn rất hữu ích trong việc lan tỏa tình yêu thương và sự kết nối trong các nhóm và cộng đồng.

  Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại đá quý này như một lá bùa hộ mệnh, để bạn vừa có thể bồi bổ và bảo vệ bản thân khỏi bị tổn hại. Người ta tin rằng loại đá quý này đã được sử dụng từ năm 600 trước Công nguyên, điều này cho thấy rằng ngay cả tổ tiên của chúng ta cũng cảm nhận được sức mạnh của thạch anh hồng, và họ đã không ngần ngại áp dụng nó vào cuộc sống của mình.

  Thạch anh hồng được gọi là một tinh thể nuôi dưỡng và là trung tâm các nguồn năng lượng ấm áp và quan tâm xung quanh người mang hoặc người đeo. Nó khuyến khích mọi người gắn kết với bạn bè, gia đình và những người quan trọng khác và cải thiện sự hòa hợp của họ.

  Năng lượng tinh tế của thạch anh hồng rất hiệu quả và dễ cảm nhận đến mức bạn có thể đặt nó bên cạnh thức ăn cho trẻ nhỏ trong vài phút để giảm nguy cơ đau bụng và khó tiêu ở trẻ sơ sinh. Nó là kênh của năng lượng làm mẹ thuần khiết nhất, bên cạnh năng lượng nữ tính phổ quát.

  Cách sử dụng Pha lê thạch anh hồng của bạn để thu hút tình yêu

  Cách yêu thích của chúng tôi để sử dụng các đặc tính tinh thể Thạch anh hồng để thu hút tình yêu là tạo ra một tinh thể cho chính bạn. Bằng cách đeo trang sức pha lê Thạch anh hồng, mang theo viên đá và kết hợp nó vào không gian của bạn, bạn có thể gắn kết bản thân với năng lượng tình yêu để thu hút một mối quan hệ mới hoặc củng cố quan hệ đối tác của bạn.

  Đeo: Đeo Thạch anh hồng dưới dạng đồ trang sức là một cách mạnh mẽ để kết nối với năng lượng của đá suốt cả ngày. Vòng tay, vòng cổ hoặc bông tai thạch anh hồng của bạn có thể nhắc nhở bạn sống trong trạng thái yêu thương, bởi vì khi bạn tỏa ra năng lượng của tình yêu, bạn sẽ nhận lại nó.

  Vòng đá thạch anh hồng mix bạc Ancarat

  Mang theo: Ngoài việc đeo đá, mang theo viên đá Thạch anh hồng trong ví hoặc túi của bạn cho phép bạn giữ và kết nối với năng lượng của nó khi bạn cần nhất. Nếu bạn thấy mình bị tổn thương, buồn bã, cô đơn hoặc tức giận, hãy ôm viên đá lên trái tim và hình dung viên đá lấp đầy trường năng lượng của bạn bằng những rung động yêu thương.

  Vị trí: Bước cuối cùng trong việc tạo nnê tinh thể cho tình yêu của bạn là mang Thạch anh hồng vào môi trường của bạn. Đặt nó gần giường của bạn, trên bàn làm việc của bạn hoặc ở một nơi khác mà bạn sẽ nhìn thấy nó mỗi ngày để bạn có thể liên tục nhắc nhở rằng tình yêu là tất cả xung quanh bạn.

   

  Xem thêm

  7 loại tinh thể tốt nhất cho giấc ngủ ngon hơn

  Mỗi màu thạch anh – một ý nghĩa

  Bí mật của những viên đá quý đính trên nhẫn (p2)

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục