Ancarat miễn phí chuyển hàng toàn quốc

Thứ Tư, Tháng Chín 23, 2020

Ancarat miễn phí chuyển hàng toàn quốc

|

Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh siêu tốc

68 tượng vàng ròng chỉ giá 2tr/tượng

🏮🌸#ANCARAT PHÁT LỘC NGÀY THẦN TÀI LẤY VÍA BÁN BUÔN 🌸🏮

🔥Duy nhất 68 tượng thần tài vàng ròng chỉ 2 TRIỆU/tượng (1 gram) – bất chấp giá vàng tăng cao – Đó là cách #ANCARAT lựa chọn để lấy vía may mắn của khách hàng ngày Thần Tài. Trong khi khách hàng đi mua vàng lấy hên, #Ancarat là nhà bán hàng _ nên càng đông khách sẽ càng hên, càng may mắn, càng mua bán sầm uất – chính vì thế, chúng tôi quyết định bán bắng giá gốc, 1 số sản phẩm bán chạy nhất, được lựa chọn mua nhiều nhất ngày Thần Tài để lấy vía.

🧧Ngày Thần Tài nhất định phải mua vàng lấy may, cho 1 năm sung túc. Ancarat cũng NẠP TÀI cho mình bằng cách chia lộc cho khách hàng.

💥Với công nghệ 5G nano hiện đại, tượng vàng 24k là sản phẩm #Ancarat khai thác nhiều năm qua, được đông đảo khách hàng đón nhận. Được xem là vật phẩm mang lại cát khí, may mắn, tài lộc cho người sở hữu và cũng là món quà gắn kết tình thâm giao giữa người tặng và người nhận dịp đầu năm mới – như một sự cầu may mắn, phúc lộc, tạo đức tin lạc quan hơn.

Để sở hữu tượng vàng như thế này, bằng công nghệ đúc cũ, sẽ phải tốn vài chục triệu, nhưng chỉ từ 2 triệu, hoàn toàn có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng độc quyền của #Ancarat.

‼️ Lưu ý cho khách hàng ngày Thần Tài:

🔸Ngày Thần Tài mua vàng cũng nên đến những nơi uy tín mua vàng, phải chọn vàng thật, người ta kiêng kỵ không mua mạ vàng, không mua vàng giả, vì cả năm kiếm được đều là đổ giả, không có phước được xài

🔸Ai cẩn thận thì nên mua sớm từ mùng 9, để mùng 10 chuẩn bị cúng từ bàn thờ cho đến mâm cúng để tượng vàng sẽ rất may mắn. Hoặc ai cúng xong, đi mua vàng cũng là một cách được dân gian truyền tụng (như kiểu cúng sang canh giao thừa xong, mới xuất hành, hái lộc về nhà vậy)

🔸Thay vì mua vàng miếng 1 như trước chỉ để cất giữ, nhiều người chọn mua vàng có thể đeo bên người hoặc đặt cạnh người, để năng lượng và linh khí của vật phẩm có thể truyền cho bản thân

👉Còn chần chờ gì nữa mà không tới #Ancarat – mua ngay một sản phẩm tâm linh từ vàng ròng – với giá cả không thể chê vào đâu được – một mức giá quá tốt trong ngày Thần Tài năm nay!

👉👉👉 Hiện #Ancarat đã mở quầy đăng ký giao hàng đúng mùng 10 Thần Tài (âm lịch). Để có một lễ cúng trọn vẹn, hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để được giao hàng đúng hẹn: 0918.99.79.86 (SDT đặt hàng giao Thần Tài của ANCARAT) nhé.

Link đăng ký giao hàng ngày thần tài:
http://bit.ly/acr_dk_thantai
(Qúy khách chỉ cần điền đầy đủ form, và chờ chúng tôi giao hàng, không cần xếp hàng tính tiền hóa đơn, mà vẫn có vàng may mắn).
—————————————-
💌INBOX ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA HÀNG💌
⚡️Địa chỉ các cửa hàng của Ancarat: bit.ly/cuahangancarat
⚡️ Hoặc tham khảo tại Website: www.ancarat.com
⚡️Hotline: 0902972972 – 0988902860 – 0918997986

Bài viết liênquan

Bình luận

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Quảng Cáo

Instagram

Bài viết nổi bật

Ngày Vía Thần Tài năm 2020 là ngày nào? Chi tiết ngày Vía Thần Tài 2020

“Ngày vía thần tài là ngày nào năm 2020? Hay Ngày thần tài 2020 là ngày nào? Ngày vía thần tài là...

Nam nữ sinh năm 1976 mệnh gì, tuổi con gì hợp với hướng, màu sắc, con số nào – Bính Thìn 76

Nam nữ sinh năm 1976 mệnh gì, 76 mạng gì tuổi con gì 1976 hợp với hướng nhà nào, màu sắc, con số nào Để...

Hướng dẫn mang tỳ hưu đúng cách, tài lộc đến liền tay

Tỳ Hưu từ lâu đã nổi danh là một biểu tượng mang lại tài lộc và sự may mắn đến cho người sở hữu....