Cách thức chọn nhẫn phong thủy dành cho nam

2

Theo quan niệm của người Á Đông, tất cả các bí mật về khía cạnh cuộc sống đều có sự liên quan mật thiết đến các yếu tố phong thủy. Theo đó, dù cho việc bạn đeo một chiếc nhẫn để làm đẹp thì cũng tồn tại các yếu tố phong thủy bên trong. Nếu bạn không cẩn thận thì món trang sức mà bạn đeo có thể mang lại năng lượng xấu và kéo theo những điều không may mắn đấy.

Nhẫn phong thủy cho nam mệnh Kim

Đối với các nam mệnh Kim, nhẫn nên có màu vàng đậm hoặc màu nâu. Vì đây là những màu tượng trưng và tương đồng với với đất (Thổ), và theo như vòng tương sinh thì Thổ dưỡng Kim. Các nam mệnh Kim nên chọn các thiết kế nhẫn có hình tròn, trơn, đá khắc chìm và tránh đi các thiết kế phức tạp.

Đặc biệt, với chất liệu nhẫn, các nam mệnh Kim nên chọn vàng tây hoặc bạch kim. Đặc biệt, với sự kết hợp giữa bàng, bạch kim và kim cương sẽ tạo nên vẻ đạo độc đáo nhất cho chiếc nhẫn.nhẫn phong thủy nam mệnh kim

Nhẫn phong thủy cho nam mệnh Mộc

Đối với các chàng trai mệnh Mộc thì một chiếc nhẫn phong thủy phù hợp nên chọn màu xanh nước biển, đen, tím xanh, màu xanh ngọc lục bảo, đá sapphire,…Những màu sắc này thêm vào thiết kế kiểu dáng cách điệu, uốn lượn hoặc thiết kế mặt nổi có thể mang lại sức khỏe và tài lộc cho nam mệnh Mộc.

Ngoài ra thì các nam mệnh Mộc cũng có thể mang những chiếc nhẫn có màu nâu hoặc vàng đậm vì theo tương sinh ngũ hành Mộc có thể chế được Thổ.nhẫn phonng thủy nam mệnh mộc

Nhẫn phong thủy cho nam mệnh Thủy

Cùng với biểu tượng là biển tượng trưng cho mệnh Thủy. Chiếc nhẫn của nam mệnh Thủy thường có hình dạng tròn, nhẹ nhàng, mỏng. Và tốt nhất là nên có hình dạng bầu dục cùng sự kết hợp của của những viên đá với các màu như ngọc trai ánh xanh đen, sapphire đen, đá onyx hoặc màu xanh của đá topaz.

nhẫn phong thủy nam mệnh thủy

Nhẫn phong thủy cho nam mệnh Hỏa

Về phần mệnh Hỏa, nhẫn nên có các tông màu như tím, đỏ, cam hoặc hồng. Cùng với kiểu đang hình tam giác, lục lăng sắc cạnh hoặc thiết kế góc cạnh sẽ mang đến những nguồn năng lượng tốt cho nam mệnh Hỏa, mang lại sự may mắn và thành công trong công việc. Đặc biệt thì khi chọn đá, nam mệnh Hỏa rất thích hợp với những viên đá thạch anh tím, ruby hay thạch anh hồng.

Nhẫn phong thủy cho nam mệnh Thổ

Cuối cùng, đối với những nam mệnh Thổ thì một chiếc nhẫn màu tím, đỏ, vàng, vàng nhạt, vàng nâu là phù hợp nhất. Với thiết kế thô, vuông vắn, thân nhẫn có thể có hình vuông hoặc chữ T, nhẫn nên có mặt lồi lên để thêm vào các viên đá quý hợp mệnh cách. Kết hợp với những viên đá lớn của màu vàng của thạch anh, hổ phách hay màu đỏ của Ruby sẽ có thể tăng được khí vận, may mắn cho cả đường công danh lẫn sự nghiệp của các nam mệnh Thổ.

nhẫn phong thủy cho nam mệnh thổ

Nếu đeo một chiếc nhẫn đúng vị trí, hợp cung mệnh có thể giúp bạn gia tăng may mắn và khí vận cho đường sự nghiệp và công danh. Bạn có thể xem được các mẫu nhẫn nam phong thủy khác tại <<ĐÂY>>

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here