Cuối năm nên có những gì để kéo tài lộc năm 2019

0

Thời gian sang năm mới Kỷ Hợi 2019 cũng đã gần kề, và hẳn đang có rất nhiều người đang băn khoăn về việc nên làm gì hay sở hữu những gì để năm Kỷ Hợi 2019 sắp đến có thể kéo tài lộc, vận may nguyên năm đúng không nào!

Hãy theo Ancarat đến với bài viết dưới đây để biết được mình sẽ cần những gì để có một năm mới sung túc hơn nhé.

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là một vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài chiêu lộc, mang lại sự may mắn trong tài lộc, công danh sự nghiệp, cùng với việc bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà.

Nhưng hẳn mọi người có thể không biết đến một tác dụng khác của Tỳ Hưu. Chúng còn có tác dụng hóa giải hướng văn phòng, hướng công ty, hướng nhà, phạm tam sát,…Do đó đây là một vật phong thủy mà bạn nên lựa chọn đặt trong phòng khách trong nhà.

Và quan trọng nhất chính là vị trí đặt. Để Tỳ Hưu có thể mang được tiền tài và vận lộc đến cho gia chủ, bạn nên đặt đầu của Tỳ Hưu ra hướng cửa chính hoặc cửa sổ để có thể chiêu được tài lộc từ bốn phương tám hướng, may mắn nguyên năm 2019.

ty-huu-phong-thuy-keo-tai-loc-2019Hoặc bạn có thể mang thêm các vòng tay Tỳ Hưu để mang lại tài lộc cho bản thân nhé

vong-tay-da-ty-huu-keo-tai-loc-2019

Vòng tay đá Tỳ Hưu

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm Tỳ Hưu khác <<TẠI ĐÂY>>

Nước

Nói đến nước hẳn nhiều người sẽ nghĩ nước thì nhà nào cũng có đúng không nào. Theo như phong thủy, nước chính tiền tài tuôn chảy, và ngoài ra thì nước còn là đại diện cho sự uyển chuyển, khả năng thích nghi và điều hòa cho những căng thẳng trong gia đình và công việc.

hon-non-bo-keo-tai-loc-2019

Và nước ở đây chúng tôi nói đến chính là những hồ nước nhỏ hoặc các hồ thủy sinh, hòn non bộ, đài phun nước cỡ nhỏ…Nếu có thể, hãy trang trí những vật phẩm phong thủy về nước trong nhà để có thể thu hút được tài lộc và vận may đến cho gia đình nhé.

Trang trí nhà phù hợp phong thủy

Nhà ở là nơi sử dụng thường xuyên nhất, vậy nên việc sắp đặt bố cục như thế nào là vô cùng quan trọng. Bạn nên trang trí nhà với các sản phẩm phong thủy phù hợp để có thể tập trung được năng lượng tốt.

Ngoài ra, vị trí cửa ra vào cũng là một khu vực cần phải được chú trọng. Cửa ra vào là vị trí tập trung tài lộc vào nhà, thế nên việc quét tước dọn dẹp sạch sẽ là vô cùng cần thiết. Và cần phải chú ý rằng ngay vị trí cửa ra vào không nên để các vật chắn vì điều này sẽ làm chắn đi đường tài lộc của bạn.

Tránh đặt bàn thờ một cách lộ liễu

Để kéo theo tài lộc và may mắn thì bạn cũng sẽ cần phải kiêng kỵ với một số thứ để năm 2019 có thể sung túc và phát đạt.

ban tho keo tai loc 2019

Bàn thờ tổ tiên luôn cần đảm bảo được tính trang trọng và tôn nghiêm, vậy nên việc đặt bàn thờ tại nơi mà người ngoài vừa tiến vào đã có thể thấy là một điều không tốt. Hơn nữa, một không gian thờ cúng nên được đặt ở trên cùng. Nếu như nhà của bạn có nhiều tầng thì không gian nên được đặt ở tầng cao nhất, không nên có bất cứ phòng ốc nào khác đề lên. Tốt nhất chính là phía trên phòng thờ nên là bầu trời và nóc nhà.

Ngoài ra, nếu như bàn thờ được đặt tại tầng dưới hoặc giữa thì phía dưới không nên là bếp lửa, phía trên là nhà tắm hoặc nhà vệ sinh.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể mang thêm các loại trang sức phong thủy phù hợp với bản thân để có thể kéo tài kéo lộc trong năm 2019 sắp đến.

Các bạn có thể xem thêm về các món trang sức phong thủy để kéo thêm tài lộc <<TẠI ĐÂY>>

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Hãy cùng kéo tài kéo lộc để có thể tiêu xài thoải mái trong năm 2019 sắp đến nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here