Ancarat miễn phí chuyển hàng toàn quốc

Chủ Nhật, Tháng Mười Một 29, 2020

Ancarat miễn phí chuyển hàng toàn quốc

|

Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh siêu tốc

Đeo nhẫn tỳ hưu ngón tay nào

Nhẫn Tỳ hưu là một trong số các loại trang sức phong thủy được ưa thích nhất từ xưa đến nay. Đeo ngón nào để phát huy tối đa tác dụng phong thủy của Tỳ hưu…

Lưu ý khi mua nhẫn Tỳ hưu

Khi mua nhẫn Tỳ hưu, các bạn cần lưu ý một số điều như sau để có thể tự mình lựa chọn một chiếc nhẫn đẹp, chất lượng và giá cả phù hợp với túi tiền:

Hình dáng của tỳ hưu: hình dáng Tỳ hưu chính là phần mặt nhẫn, khi quan sát phải lưu ý Tỳ hưu có một sừng, bờm, đuôi, mông lớn, một số loại có cánh. Hình dáng Tỳ hưu được chế tác càng tinh xảo càng tốt.

Chất lượng vật liệu dùng làm mặt nhẫn Tỳ hưu: vật liệu dùng chế tác Tỳ hưu có thể là vàng, bàng, đá quý hay bất kỳ chất liệu nào, nhưng lưu ý là chất liệu càng trân quý càng tốt, và tốt nhất nên sử dụng đá quý để chế tác tỳ hưu.

1473754272019_28495

Đeo nhẫn Tỳ hưu ngón nào

Bàn tay có năm ngón, mỗi ngón có một ý nghĩa riêng mà qua đó chúng ta đeo nhẫn Tỳ hưu vào ngón nào cho hợp với sở thích và tính cách, ví dụ như ngón cái tượng trưng cho sức khỏe và tham vọng; ngón trỏ tượng trưng cho quyền lực; ngón giữa là công danh, tài lộc; ngón út và ngón áp út tượng trưng cho tình cảm gia đình, bè bạn. Các chuyên gia phong thủy thường khuyên chúng ta đeo Tỳ hưu ở ngón giữa, sẽ mang tài lộc đến cho chính bản thân và cũng phù hợp với ý nghĩa phong thủy của Tỳ hưu.

Kiêng kỵ khi đeo nhẫn Tỳ hưu

Khi đeo nhẫn Tỳ hưu, chúng ta cần tránh sờ hoặc để người khác sờ vào miệng, mắt, răng, sừng của Tỳ hưu. Trong phong thủy, Tỳ hưu giống như linh vật có một sức sống vô hình, những điều này vô tình làm Tỳ hưu bị mờ mắt, mòn răng, mòn sừng, làm giảm công năng tác động đến tài vận và bảo vệ chủ nhân.

Khi đi ngủ hay lúc quan hệ vợ chồng, cần tháo nhẫn Tỳ hưu ra và cất đi để tránh điều không may.

Ngoài ra, cần cất và bảo quản nhẫn Tỳ hưu cẩn thận khi không sử dụng.

Bài viết liênquan

Bình luận

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Quảng Cáo

Instagram

Bài viết nổi bật

Nam nữ sinh năm 1976 mệnh gì, tuổi con gì hợp với hướng, màu sắc, con số nào – Bính Thìn 76

Nam nữ sinh năm 1976 mệnh gì, 76 mạng gì tuổi con gì 1976 hợp với hướng nhà nào, màu sắc, con số nào Để...

Hướng dẫn mang tỳ hưu đúng cách, tài lộc đến liền tay

Tỳ Hưu từ lâu đã nổi danh là một biểu tượng mang lại tài lộc và sự may mắn đến cho người sở hữu....

Nam nữ sinh năm 2002 mệnh gì, tuổi con gì hợp với hướng màu sắc nào – Nhâm ngọ

Người sinh năm 2002 mệnh gì? Những người sinh năm dương lịch: 2002 tức năm Nhâm Ngọ ( Quân Trung Chi Mã - tức là Ngựa...