Ancarat miễn phí chuyển hàng toàn quốc

Thứ Bảy, Tháng Năm 8, 2021

Ancarat miễn phí chuyển hàng toàn quốc

|

Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh siêu tốc

Ancarat mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ với chất lượng cao nhất, quý khách hàng có thể tìm hiểu các dịch vụ của chúng tôi theo những câu hỏi dưới đây. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn quý khách có thể nói chuyện trực tiếp với nhân viên hỗ trợ bằng hộp chat trên web hoặc qua email info@ancarat.com hoặc số điện thoại 19006889.

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển toàn quốc: Ancarat sử dụng dịch vụ vận chuyển đảm bảo nhất trên khắp các khu vực trong cả nước và miễn phí vận chuyển đối với tất cả các đơn hàng.

Làm dây miễn phí

Không chỉ cung cấp dịch vụ thắt dây miễn phí độc đáo theo yêu cầu của khách hàng cả về kiểu dáng lẫn màu sắc, Ancarat còn bảo hành dây đeo trọn đời!

Đo size tay

Với các khách hàng ở xa hoặc không có thời gian trực tiếp tới cửa hàng nhưng vẫn muốn sử dụng dịch vụ thắt dây miễn phí thì bạn đừng lo.

Vệ sinh định kỳ

Bạn nên đem các sản phẩm trang sức tới cửa hàng để được vệ sinh định kỳ giúp sản phẩm luôn trong điều kiện đẹp nhất. Bạn có thể tới Ancarat để rửa đá, đánh bóng miễn phí vô thời hạn.

Gói quà miễn phí

Các sản phẩm tại Ancarat luôn được đựng trong các túi vải hoặc hộp đựng sang trọng, đẹp mắt. Ngoài ra Ancarat còn cung cấp dịch vụ gói quà miễn phí khi khách hàng có nhu cầu.

Hoàn trả hàng mua online

Với các đơn hàng khách hàng mua online hoặc mua từ xa qua điện thoại, mua theo hình thức vận chuyển COD, khách hàng hãy yên tâm vì Ancarat cho phép khách hàng hoàn trả hàng miễn phí.

Đặt hàng đặc biệt

Với các sản phẩm nhẫn cưới, nhẫn đính hôn Ancarat có thể nhận đặt hàng theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Để được tư vấn cụ thể, bạn có thể liên hệ trực tiếp số hotline 0902.972.972 – 0988.902.860 hoặc gửi email về địa chỉ info@ancarat.com.

Bảo hành vĩnh viễn

Khi mua các sản phẩm vàng tại Ancarat quý khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ hậu mãi đi kèm hoàn toàn miễn phí và có thời hạn vĩnh viễn.

Giới thiệu bạn bè

Khi bạn giới thiệu bạn bè mua sản phẩm của Ancarat, chúng tôi đã có thể xem như bạn là một đại lý từ nhỏ tới lớn của Ancarat để hưởng chế độ tích lũy điểm đại lý. Điểm tích lũy càng lớn nếu bạn giới thiệu càng nhiều bạn.

Chính sách bảo hành

Ancarat có chính sách bảo hành và bảo hiểm ổn định. Với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh trang sức Ancarat hiểu rằng chính sách bảo hành càng ổn định sẽ càng làm khách hàng gắn bó với chúng tôi.

Hạng thẻ thành viên

Ancarat cung cấp dịch vụ tích lũy điểm thành viên khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, thêm vào đó với mỗi khách hàng giới thiệu tới Ancarat cũng sẽ có chính sách cộng điểm cho khách hàng như đại lý.

Thiết kế dây theo yêu cầu

Ancarat hiểu rằng mỗi khách hàng có cá tính khác nhau và có nhu cầu thiết kế sản phẩm không giống nhau. Theo đó chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế dây đeo theo yêu cầu khách hàng. Có hàng nghìn mẫu thiết kế cho khách hàng lựa chọn.

Thiết kế nhẫn theo yêu cầu

Với mẫu nhẫn cưới, nhẫn đính hôn, nhẫn nam,…Ancarat đều thực hiện thiết kế trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng. Theo đó quý khách hàng có thể đưa ra bất kể yêu cầu nào để nhân viên thiết kế chúng tôi thực hiện ý tưởng của bạn.

Khắc lazer miễn phí

Ancarat đáp ứng nhu cầu khắc lên sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Tại Ancarat quý khách hàng có thể đề nghị khắc bất kể hình ảnh hay ký tự nào lên sản phẩm của mình, dù là sản phẩm có kích thước rất nhỏ.

Chuyển hàng quốc tế

Ancarat có thể chuyển sản phẩm của mình đi khắp nơi trên thế giới, theo đó khách hàng có thể nhờ chúng tôi chuyển hàng quà tặng, hàng của quý khách tới bất kể người thân ở đâu. Phí vận chuyển có thể thay đổi tùy địa điểm.