Hướng dẫn mang tỳ hưu đúng cách, tài lộc đến liền tay

1

Tỳ Hưu từ lâu đã nổi danh là một biểu tượng mang lại tài lộc và sự may mắn đến cho người sở hữu. Với các trang sức phong thủy Tỳ Hưu đang ngày càng lan rộng trên thị trường. Nhưng do sự hiện diện quá nhiều, mà lại không có các thông tin chắc chắn nên nhiều người cũng sẽ chỉ mua và mang lên người.

Vậy hãy theo Ancarat qua bài viết này để tìm hiểu xem đeo Tỳ Hưu thế nào một cách chính xác nhất. Và mang tài lộc và vận may đến tiền tay nhé!

Tỳ Hưu là gì?

Theo như truyền thuyết, Tỳ hưu là đứa con thứ 9 của Rồng. Với vẻ ngoài và thân hình luôn toát lên những điều tuyệt với nhất mà những đứa con khác của rồng không bao giờ có được. Sở hữu chiếc miệng rộng và mông to, vô cùng thích ăn vàng bạc và châu báu, thêm việc mang một dị tật là từ khi sinh đã khôn có hậu môn, nên Tỳ hưu chỉ ăn vào mà không nhả.

Chính vì những đặc điểm trên mà Tỳ Hưu luôn được xem như một biểu tượng của việc ‘Chiêu tài, giữ lộc”.

Vậy tác dụng khi đeo Tỳ Hưu trên người là gì?

  • Với tính chất chiêu tài giữ lộc, Tỳ Hưu có tác dụng thúc đẩy công danh và sự nghiệp cho người đeo.
  • Có thể mang lại may mắn, thuận buồm xuôi gió và thành công trong kinh doanh mua bán, trong công việc và sự nghiệp.

Có các loại Tỳ Hưu phong thủy nào?

Tỳ Hưu hiện nay có thể được làm từ rất nhiều chất liệu, từ vàng, bạch kim, ngọc thạch, đá quý, gỗ, vàng, đồng,…

Nhưng tốt nhất thì vẫn là Tỳ Hưu được làm từ đá thiên nhiên, đá quý hiếm, nếu là ngọc thì lại càng tốt. Vì chúng đã tích tụ linh khí đất trời từ hàng triệu năm.

ty-huu-ma-naoTỳ Hưu đá mã não

Cách dùng Tỳ Hưu phong thủy chuẩn xác nhất

1. Tỳ Hưu bày

Với Tỳ Hưu bày, ta nên đặt thành một cặp và đặt trước bàn thờ thần tài, trong két sắt, trước cửa, trên bệ cao hoặc mặt tủ.

Tuy nhiên, điều tiên quyết cần phải nhớ ở đây là dù bạn đặt đâu cũng phải quay Tỳ Hưu ra phía cửa phòng hoặc cửa chính, vì làm như vậy sẽ khiến cho mắt lộc không tốt.

ty huu bayTỳ Hưu bày

2. Trang sức Tỳ Hưu

Còn về Tỳ Hưu đeo cổ, miệng Tỳ Hưu nhất định phải hướng lên trên. Tuyệt đối không được chúc đầu của Tỳ Hưu xuống, vì như vậy vừa xấu mà lại sai phong thủy. Có thể khiến cho biểu tượng may mắn của bạn biến thành biểu tượng “đuổi tài, xua lộc”.

ty huu deo coSản phẩm Tỳ Hưu đeo cổ tại Ancarat

Về phía Tỳ Hưu đeo nhẫn, bắt buộc phải quay ngang hoặc hướng miệng Tỳ Hưu về phía móng tay, Và tuyệt đối không hướng vào phía trong lòng bàn tay.

nhan ty huu ngocSản phẩm Nhẫn Tỳ Hưu ngọc của Ancarat

Sản phẩm Nhẫn Tỳ Hưu vàng của Ancarat

Còn khi đeo vòng tay. Nếu có mục đích tăng tài vận, chiêu tài, chiêu lộc, tăng phát vận may thì người đeo vòng nên đeo phía tay trái. Còn nếu dùng vào mục đích trừ tà, tránh xui xẻo, xua tan tâm lý sợ hãi thì hãy đeo bên tay phải.

Và lưu ý, khi đeo vòng phần cổ miệng phải hướng lên trên và phần đầu Tỳ Hưu phải hướng vào người đeo để có thể thu hút được tài lộc và may mắn đến cho bản thân.

ty huu tet daySản phẩm vòng tay tết dây Tỳ Hưu của Ancarat

Vong da ty huu ancaratSản phẩm vòng đá Tỳ Hưu của Ancarat

Chú Ý khác khi sử dụng Tỳ Hưu

Khi đi ngủ, không nên đeo Tỳ Hưu mà hãy tháo ra. Và ngoài ra, nếu như vào nhà vệ sinh lâu hay đến nhưng nơi âm khí cao, bạn cũng nên tránh đeo Tỳ Hưu. Và tốt nhất là khi không sử dụng, bạn có thể bỏ Tỳ Hưu vào túi gấm và cất đi để tránh trầy xước.

Và ngoài ra, nếu như bạn chọn đeo trang sức Tỳ Hưu bằng đá thì cũng nên xem xét kỹ về mệnh căn của bản thân. Để tránh sai phạm mệnh căn mà có thể thu hút tính chất của ông Tỳ Hưu một cách tốt nhất.

Để biết rõ hơn về mệnh căn của bản thân, hãy vào link này nhé!

Tuổi nào thì có thể đeo Tỳ Hưu?

Có nhiều người hiện đang thắc mắc rằng liệu tuổi mình có mang Tỳ Hưu được không? Hoặc với mệnh căn của bản thân thì mang Tỳ Hưu liệu rằng có phù hợp?

Ancarat xin đưa ra rằng bất cứ tuổi tác nào cũng đều phù hợp để đeo Tỳ Hưu nhé. Nhưng như đã nói phía trên, bản chất của Tỳ Hưu chính là để “Chiêu tài, Giữ lộc” vậy nên nếu như bạn muốn phù hộ bình an hoặc tình duyên mà lại mang Tỳ Hưu thì không hề có ý nghĩa gì đúng không nào!

Còn về phần mệnh căn, bạn nên chọn màu sắc Tỳ Hưu phù hợp với bản mệnh của mình mà đeo để tránh gây hại cho bản thân.

Xem thêm các mẫu sản phẩm Tỳ Hưu khác của Ancarat tại đây.

Hy vọng bài viết này có thể giúp được mọi người hiểu rõ hơn về cách đeo và sử dụng Tỳ Hưu đúng đắn nhất. Hãy mang thật nhiều tài lộc và may mắn đến cho bản thân nhé!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here