Kim cương nhân tạo DiamondBrite

0

Chưa có một nhà phân phối kim cương nhân tạo nào tại Việt Nam có thể thu lại lên tới 90% giá trị của viên kim cương bán ra và có thể ngay lập tức phân biệt những viên kim cương của mình so với hàng loạt các dòng kim cương nhân tạo trôi nổi khác trên thị trường như DiamondBrite bởi:

– DiamondBrite duy nhất tại Việt Nam có khắc mã số trên gờ cạnh viên kim cương.- DiamondBrite duy nhất tại Việt Nam sử dụng công nghệ Nano để cho tán xạ ánh sáng thực sự của viên kim cương.

Chi tiết:

DiamondBrite sử dụng công nghệ Nano mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay để phủ bên ngoài khối Zicon nhiều lớp tinh thể kim cương. Nhờ việc đánh bóng và phủ liên tiếp nhiều tinh thể kim cương nên DiamondBrite tán xạ ánh sáng thực sự của một viên kim cương tinh khiết.

Theo đánh giá của chuyên gia tại các phòng kiểm định hàng đầu Hoa Kỳ thì mỗi tinh thể kim cương Nano có ánh quang và tính chất vật lý của một viên kim cương tinh khiết. Chính điều này đã khiến cho DiamondBrite không thể phân biệt được với kim cương thiên nhiên. Ngay cả một chuyên gia kiểm định hay một người kinh doanh cũng chưa chắc đã phân biệt được DiamondBrite với kim cương tự nhiên.

– DiamondBrite được cắt và đánh bóng với tiêu chuẩn cao nhất theo quy trình kiểm định của Viện ngọc học Hoa Kỳ (GIA) cho những viên kim cương tán xạ ánh sáng tối đa.

– DiamondBrite có đủ các màu trắng, đỏ, vàng, champage, trà,… cho khách hàng lựa chọn theo cung mạng phong thủy của mình.

– Tất cả các viên DiamondBrite tròn đều được cắt theo tiêu chuẩn “Trái tim và mũi tên” – Biểu tượng của sự may mắn.

– Tất cả các viên DiamondBrite đều đạt chất lương nước D, độ sạch IF và cắt 3 EX theo tiêu chuẩn của GIA. Điều này có nghĩa là khách hàng đang giữ một viên kim cương thượng hạng nhất theo tiêu chuẩn của GIA.

Đặc biệt mỗi viên kim cương DiamondBrite đều được khắc một mã số cạnh “đặc biệt” theo tiêu chuẩn của GIA. Đây cũng chính là mã số chứng nhận khai sinh của kim cương Ancarat sau khi qua một loạt các khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Chính nhờ điều này mà không thể có bất kể một dòng kim cương nhân tạo nào tại Việt Nam cũng như trên thế giới có thể so sánh với đẳng cấp của DiamondBrite. Và nhờ mã số kiểm định nên khách hàng cũng có thể dễ dàng phân biệt DiamondBrite với những dòng kém chất lượng hơn ngoài thị trường.
Điều gì có thể giúp ANCARAT dám khẳng định như vậy? Tất cả câu trả lời đều nằm trong chất lượng của từng viên kim cương DiamondBrite được tung ra thị trường:

+ Độ cứng 9 (chỉ đứng sau kim cương tự nhiên là 10)

+ Tán xạ ánh sáng thực sự của kim cương tự nhiên, không bị hỗn như nhiều dòng kim cương nhân tạo nhái khác trên thị trường.

+ Độ trong suốt: nước D hoàn hảo của kim cương tự nhiên

+ Bao phủ bên ngoài là nhiều lớp tinh thể kim cương thiên nhiên bởi công nghệ Nano tiên tiến của Mỹ

+ Đặc biệt, duy nhất chỉ có kim cương DiamondBrite có mã số kiểm định được khắc laser trên cạnh gờ của viên kim cương (nhờ vào độ cứng 9/10 so với kim cương tự nhiên). Đây là giấy chứng nhận khai sinh có giá trị quốc tế của viên kim cương DiamondBrite.

Mã số cạnh được khắc trên gờ cạnh là điểm giúp DiamondBrite của ANCARAT khác biệt so với vô vàn kim cương nhân tạo trên thị trường.
Để sở hữu những viên kim cương nhân tạo thực sự đúng nghĩa, quý khách hàng không nên ngần ngại đến với hệ thống ANCARAT trên toàn quốc. ANCARAT luôn tự hào là nơi cung cấp sản phẩm kim cương nhân tạo hoàn hảo nhất, đệ nhất kim cương nhân tạo hay còn gọi là kim cương nhân tạo thượng hạng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here