Liên kết và cùng Ancarat bán sản phẩm

0

Bạn đang sở hữu website www.abc.vn, forum, blog và muốn kiếm thu nhập từ chính website của mình, hãy đăng ký tham gia ngay chương trình Affiliate cùng Ancarat.com, trở thành  đối tác tiềm năng của trang mua sắm trực tuyến hàng đầu Ancarat.com. Sau đó, bạn chỉ cần lựa chọn các thông tin sản phẩm, nội dung quảng cáo phù hợp từ chương trình Affiliate để đặt lên website www.abc.vn của mình.

Cách thức hoạt động của chương trình Affiliate tại Ancarat.com?

Bạn đang sở hữu website www.abc.vn, forum, blog và muốn kiếm thu nhập từ chính website của mình, hãy đăng ký tham gia ngay chương trình Affiliate cùng Ancarat.com, trở thành  đối tác tiềm năng của trang mua sắm trực tuyến hàng đầu Ancarat.com. Sau đó, bạn chỉ cần lựa chọn các thông tin sản phẩm, nội dung quảng cáo phù hợp từ chương trình Affiliate để đặt lên website www.abc.vn của mình.

Khách hàng truy cập truy cập vào website www.abc.vn của bạn và nhìn thấy banner của Ancarat.com,  khách hàng click chọn xem và được dẫn trực tiếp đến website thương mại điện tử www.ancarat.com . Khi khách hàng quyết định mua sản phẩm tại Ancarat.com, đơn hàng đó sẽ được tính vào tiền thưởng của bạn.

Làm thế nào để tham gia?

1.     Nhấp vào nút đăng ký ngay để tham gia chương trình Affiliate của Ancarat.com

2.     Ancarat.com sẽ xác nhận lại thông tin đăng ký và kết nạp thành viên nếu bạn đủ điều kiện tham gia chương trình Affiliate.

3.     Chọn và đưa thông tin sản phẩm, banner thích hợp để đăng lên trang web của bạn từ những mẫu quảng cáo đa dạng và hấp dẫn của Ancarat.com. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp và giúp đỡ bạn chọn lựa banner cũng như thông tin sản phẩm và các chương trình khuyến mãi khác tại Ancarat.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here