Ancarat miễn phí chuyển hàng toàn quốc

Thứ Sáu, Tháng Năm 29, 2020

Ancarat miễn phí chuyển hàng toàn quốc

|

Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh siêu tốc

Những linh vật bằng đá mang lại sự may mắn trong năm 2019

Thời điểm năm mới 2019 đã gần kề, và đây cũng là thời gian mọi người thi nhau mua sắm các sản phẩm phong thủy có thể mang lại may mắn cho bản thân. Và trong đó chính là những linh vật phong thủy bằng đá có thể mang lại tài vận trong nguyên năm mới. Vậy đó là những linh vật nào?

Mọi người hãy theo chân Ancarat để tìm hiểu nhé!

Linh vật phong thủy – Tỳ Hưu

Đã nhắc đến những linh vật bằng đá phong thủy thì chắc chắn không thể không nhắc đến Tỳ Hưu. Linh vật đang làm mưa làm gió trong giới phong thủy ở thời điểm hiện tại. Từ khi sinh ra, Tỳ Hưu đã sở hữu chiếc miệng rộng và thêm dị tật không có hậu môn. Với sở thích chỉ ăn vàng bạc và châu báu cùng việc vàng bạc chỉ có vào mà không có ra đã khiến cho Tỳ Hưu trở thành hiện thân của một linh vật giữ của trong phong thủy.

Vậy nên, Tỳ hưu cũng đã trở thành một linh vật có tác dụng chiêu tài chiêu lộc, mang lại may mắn trong công danh và sự nghiệp, bảo vệ mọi tài sản và sự an bình cho gia chủ.

Không những chỉ có tác dụng chiêu tài giữ lộc và làm lợi cho đường công danh. Với chiếc răng sắc nhọn của mình và là một trong những đứa con của rồng, Tỳ Hưu còn có một sức mạnh to lớn và có thể xua đuổi được tà ma, yêu quái. Vậy nên một tính chất khác của Tỳ Hưu chính là trừ bỏ tà khí và mang lại sự yên bình cho gia chủ.

Xem thêm các mẫu Tỳ Hưu khác tại <<ĐÂY>>

Linh vật phong thủy – Nhện

Nhiều người có lẽ sẽ có thắc mắc, vì sao nhện lại có thể được xếp vào một trong những linh vật phong thủy nổi trội. Với cấu tạo hai phần của thân thể, đã khiến cho nhện là một trong những biểu tượng mang lại tài lộc khi so với cấu tạo ba phần của các loại côn trùng khác. Ngoài ra, với đặc tính không nhai thức ăn mà chỉ tiêu hóa bằng dung dịch lỏng của con mồi, vậy nên nhện còn được xem là một biểu tượng của sự ấm no trong cuộc sống.

Ngoài ra, một đặc điểm khác vô cùng quan trọng trên cơ thể của nhện đã khiến chúng trở thành một sản phẩm phong thủy “hot”chính là do số lượng chân và mắt của nhện; Số 8. Trong phong thủy, số 8 trong tiếng trung đồng âm với từ “Phát” một ý nghĩa phát tài phát lộc trong phong thủy Á Đông. Vậy nên ta có thể thấy, những chuyên gia phong thủy luôn rất ưa chuộng số 8, và đưa ra rằng đây chính là một con số tốt. Đó chính là lý do vì sao giới kinh doanh vẫn thường hay mang nhện bên người như một lá bùa may mắn khi đàm phán hay khi có một sự kiện quan trọng.

Linh vật phong thủy – Cá Chép

Theo quan niệm từ lâu đời, các chép chính là một biểu tượng cho sự mạnh mẽ, có thể kiên trì vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Như người xưa cũng đã có câu “Cá chép hóa rồng”, đây cũng như một câu xác định của cá chép khi bơi ngược dòng vũ môn để có thể hóa thành rồng.

Trong phong thủy, cá chép là hình ảnh đại diện cho sự phú quý và giàu sang. Vậy nên đó cũng là lý do các vật phẩm cá chép phong thủy là những linh vật xu thế được chọn để trang trí nhà cửa hoặc nơi làm việc.

Ngoài ra, ta cũng thường thấy trẻ em được đeo các vật phẩm về cá chép, để có chí hướng trong việc học tập và có thể vượt qua các mùa thi cử với điểm số cao. Ngoài ra, người lớn còn có thể đeo các vật phẩm về cá chép để thành công trong con đường sự nghiệp.

Linh vật phong thủy – Lu thống

Lu thống chính là một linh vật phong thủy mới nổi trong thời gian gần đây. Phần lớn mọi người trong giới phong thủy hiện đang truyền tai nhau rằng đây chính là một linh vật phong thủy bằng đá có thể giúp người đeo thăng tiến trong công việc, giúp tăng tiền của và khiến mọi việc trong cuộc sống có thể suôn sẻ, may mắn.

Việc cất giữ một linh vật lu thống nhỏ bằng đá trong ví hoặc túi xách khi đi đàm phán có thể khiến cho bản thân cảm thấy tự tin hơn. Và ngoài ra đây cũng là một vật phẩm đại diện cho sự trót lọt, thông suốt, mọi con đường đều hanh thông.

Linh vật phong thủy

Mọi người có thể xem thêm các mẫu linh vật trang trí phong thủy khác tại <<ĐÂY>>

Bài viết liênquan

Bình luận

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Quảng Cáo

Instagram

Bài viết nổi bật

Ngày Vía Thần Tài năm 2020 là ngày nào? Chi tiết ngày Vía Thần Tài 2020

“Ngày vía thần tài là ngày nào năm 2020? Hay Ngày thần tài 2020 là ngày nào? Ngày vía thần tài là...

Hướng dẫn mang tỳ hưu đúng cách, tài lộc đến liền tay

Tỳ Hưu từ lâu đã nổi danh là một biểu tượng mang lại tài lộc và sự may mắn đến cho người sở hữu....

39 mẫu nhẫn cưới đẹp 2017 giá chỉ từ 3tr8 cho cặp đôi về chung 1 nhà

Mùa thu này ắt hẳn có nhiều cặp đôi dọn đồ về chung một nhà, lựa chọn 1 cặp nhẫn cưới đẹp là một trong...