Mua vàng online giao vàng đúng hẹn tại Ancarat

0

⚠️ MUA VÀNG ONLINE – HÃY CHỌN MẶT GỬI VÀNG⚠️

Thần Tài cai quản tiền bạc ở muôn dân, đi tới đâu, chủ nhà được Phát tới đó nếu biết cách thờ cúng và làm Thần vui lòng. Ngày nay, bất cứ gia đình người Việt nào hầu như cũng có một ban thờ ông Thần Tài – ông Thổ Địa với mong mỏi được Thần phù hộ cho làm ăn kinh doanh mua may bán đắt.

? Ngày vía thần Tài mùng 10 tháng giêng trong dân gian các già thường truyền miệng nhau là ngày Thần “vui”, thần ban tài tiếp lộc.

? Ngày Thần Tài năm nay là thứ 2 – nhiều công chức phải đi làm nên sẽ khó khăn cho việc canh xếp hàng và mua Vàng lây may mắn theo truyền thống đúng thời gian nên nhiều người đã lựa chọn mua hàng online, tuy nhiên, mua hàng online cũng phải biết chọn mặt gửi vàng:

⚠️ Chọn thương hiệu lớn, nhiều cửa hàng, bán vàng đủ tuổi, giá hợp lý.
⚠️ Chọn sản phẩm chụp thật, camera thường, tránh việc mua phải hàng nhái, hàng giả, thì xui nguyên năm.
⚠️ Chọn sản phẩm phải có tính chất phong thủy, có thể mang cạnh mình, độ cho mình hàng ngày, thay vì mua về cất két, không có linh khí.
⚠️ Chọn sản phẩm phải có phúc khí, ở nơi nào bán buôn đông đúc người chen lấn, đó chính là có phúc khí. Phúc khí được tạo ra từ tâm thiện, không buôn gian bán lận, được Ơn trên độ.

? Hiện #Ancarat cũng đã mở quầy bán hàng online, giao hàng đúng hẹn qua link đăng ký: http://bit.ly/acr_dk_thantai
Qúy khách chỉ cần điền đầy đủ thông tin, và chờ nhân viên tư vấn của chúng tôi gọi lại xác nhận thời gian, địa điểm giao hàng. #Ancarat cam kết hàng đạt chuẩn chất lượng, mẫu mã, hình ảnh như hình.

—————————————
?INBOX ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA HÀNG?
⚡️Địa chỉ các cửa hàng của Ancarat: bit.ly/cuahangancarat
⚡️ Hoặc tham khảo tại Website: www.ancarat.com

#Ancarat #vàng_phong_thủy #vàng #bùa_bình_an #quà_tặng_tết #bao_lì_xì #trang_vàng #tượng_vàng #charm_vàng #tỳ_hưu #lá_bồ_đề #charm_12_con_giáp #charm_chuột #phật_tông #vòng_mix_charm #vòng_tay #nhẫn_vàng #nhẫn_cnc #ngọc_trai
#Aquamarine #đá_thiên_nhiên #gem_stone #trangsuc #trang_sức #đaphongthuy #đá_phong_thủy #vong_tay #fengshui #trangsucthietke #silver

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here