Ancarat miễn phí chuyển hàng toàn quốc

Thứ Sáu, Tháng Sáu 5, 2020

Ancarat miễn phí chuyển hàng toàn quốc

|

Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh siêu tốc

Nhẫn kim cương dưới 1 carat thì không có giá trị?

Carat là thước đo trọng lượng của kim cương. Một số ngôi sao đã nói rằng kim cương dưới 1 carat là kim cương vỡ, không đáng tiền và không có giá trị sưu tập. Đây có phải là sự thật?

Kim cương là loại đá quý mà thiên nhiên đã tiêu tốn hàng trăm triệu năm cô đặc. Mỗi viên kim cương đều có giá trị riêng. Kim cương dưới một cara được chia thành các đơn vị đo lường, 10 điểm, 30 điểm, 50 điểm … Trong cuộc sống hàng ngày, có những biểu tượng khác nhau của tình yêu. Vậy, bạn có hiểu những ý nghĩa này khi mua không?

Nhẫn kim cương 10 điểm

1 carat = 100 điểm, nhẫn kim cương 10 điểm là 0,1 carat. Viên kim cương loại này có trọng lượng nhỏ, nhưng nó cực kỳ tinh tế, một mặt tượng trưng cho sự hoàn hảo của tình yêu, nhưng cũng thể hiện tình yêu hết lòng dành cho người bạn đời, sự cam kết quan trọng của hai người để chung sống, trọn vẹn.

Nhẫn kim cương 13 điểm – 14 điểm

Loại nhẫn kim cương này tượng trưng cho tình yêu không thay đổi trong suốt cuộc đời và thường là những cặp nhẫn đôi kim cương được tùy chỉnh khi mua. Bản thân viên kim cương có vẻ đẹp vĩnh cửu và lâu dài, như cuộc hôn nhân vĩnh cửu của đôi bạn.


Thật ra, kim cương dưới 1 carat vẫn có giá trị riêng của nó

Nhẫn kim cương 25 điểm                    

Chiếc nhẫn kim cương 25 điểm là 0,25 carat. Đến lượt nó, nó là “520” mà mọi người đều biết. Trong tiếng Trung, 520 đồng âm với “tôi yêu bạn”. Đó là một cách lãng mạn để chọn chiếc nhẫn kim cương cho cô ấy.

Nhẫn kim cương 27 điểm

27 và “vợ yêu” trong tiếng Trung đồng âm với nhau. Trong cuộc sống bình thường của hôn nhân, luôn đeo nhẫn kim cương để thể hiện tình yêu, lấp đầy tình yêu bên trong, cuộc sống hôn nhân có thể đẹp hơn.

Nhẫn kim cương 30 điểm

Chiếc nhẫn kim cương 30 điểm có một giá trị nhất định. Nó tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu của hai người trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Nó không bị giới hạn bởi thời gian và không gian.

Nhẫn kim cương 50 điểm

Một chiếc nhẫn kim cương 50 điểm( 0.5 carat) thường có nghĩa “bạn là nửa kia của tôi”. Loại carat này phổ biến nhất. Chiếc nhẫn kim cương 50 điểm thể hiện những lời chúc tốt đẹp khi ở bên người yêu trọn đời. Khi chọn nhẫn kim cương 50 điểm, mọi người có xu hướng đặt nhiều suy nghĩ hơn về ý nghĩa của thương hiệu để thể hiện tính đặc thù độc đáo của họ.


Kim cương đắt hay không không quan trọng, quan trọng nhất vẫn là tình cảm tốt đẹp của bạn

Nhẫn kim cương 1 carat

1 carat tương đương 100 điểm.Loại kim cương này khá đắt tiền, có tính sưu tập cao và không gian quảng cáo cũng đủ lớn và có biểu tượng đẹp của tình yêu 100%, nghĩa là “em là cuộc sống của anh”.Nhẫn kim cương 2 carat

1 + 1 = 2, hai người sẽ ở bên nhau dài lâu, không bao giờ tách rời. Đó là ý nghĩa biểu tượng lớn nhất của viên kim cương, về những trải nghiệm hôn nhân đầu tiên của hai bạn và sự ngọt ngào sau khi kết hôn cũng giống như tình yêu.

Kim cương là loại trang sức giá trị và mang ý nghĩa vĩnh cửu mà bất kì ai cũng muốn sở hữu. tuy nhiên đừng quá mù quáng mà đua đòi sở hữu kim cương nhiều carat đắt tiền, không phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn. Chủ yếu nhất vẫn là tấm lòng và tình cảm chân thành, chúng mới là quan trọng nhất.

Bài viết liênquan

Bình luận

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Quảng Cáo

Instagram

Bài viết nổi bật

Ngày Vía Thần Tài năm 2020 là ngày nào? Chi tiết ngày Vía Thần Tài 2020

“Ngày vía thần tài là ngày nào năm 2020? Hay Ngày thần tài 2020 là ngày nào? Ngày vía thần tài là...

Hướng dẫn mang tỳ hưu đúng cách, tài lộc đến liền tay

Tỳ Hưu từ lâu đã nổi danh là một biểu tượng mang lại tài lộc và sự may mắn đến cho người sở hữu....

39 mẫu nhẫn cưới đẹp 2017 giá chỉ từ 3tr8 cho cặp đôi về chung 1 nhà

Mùa thu này ắt hẳn có nhiều cặp đôi dọn đồ về chung một nhà, lựa chọn 1 cặp nhẫn cưới đẹp là một trong...