Nhẫn Tỳ hưu – đeo đúng cách – đếm tiền liền tay

0

Khi nhắc đến các vật phẩm phong thủy thì ai cũng sẽ nghĩ đến Tỳ Hưu. Một linh vật đang làm mưa làm gió trong giới phong thủy hiện tại. Tỳ hưu là một linh vật có thể mang lại tiền tài và sự may mắn đến cho chủ nhân. Nhưng liệu đã có ai biết rõ được đeo những chiếc nhẫn Tỳ hưu như thế nào là tốt nhất để có thể thu hút tài lộc về bản thân.

Hãy cùng theo Ancarat tìm hiểu cách đeo Nhẫn Tỳ Hưu đúng nhất để có thể tiền vào như nước, đếm tiền liền tay nhé!

Nhẫn Tỳ Hưu nên được đeo như thế nào?

Nhiều người khi đeo nhẫn thường vẫn tự hỏi rằng khi mang một chiếc nhẫn Tỳ Hưu thì hướng mặt nhẫn nên được để như thế nào. Nên hướng vào trong lòng bàn tay hay hướng ra ngoài là tốt nhất. Và rồi bạn cũng chẳng biết phải nên hỏi ai và cuối cùng bạn lại đeo theo sở thích rồi dẫn đến những điều không may.

Vậy nên bạn cần nhớ, khi đeo một chiếc nhẫn Ông Tỳ Hưu, hướng miệng của ông phải hướng ra ngoài để lôi kéo tài lộc về cho chủ nhân. Và tuyệt đối nên tránh để hướng mặt của ông Tỳ Hưu hướng vào người mình.

nhẫn tỳ hưu

Những điều cần lưu ý khi đeo nhẫn Tỳ Hưu phong thủy

Khi đeo các loại nhẫn tỳ hưu phong thủy, bạn nên tránh để người khác chạm vào mắt và miệng của ông vì theo như lời đồn, điều này sẽ làm mờ mắt và mòn răng của ông Tỳ Hưu. Và điều này sẽ làm giảm đi tác dụng phong thủy một cách đáng kể, làm giảm khả năng thu hút tài lộc cho chủ nhân khi đeo. Dù là lời đồn thì cũng không rõ thực hư, nhưng ông bà ta cũng có câu “Có kiêng có lành, có thờ có thiêng”. Tránh đi những điều không tốt thì lúc nào cũng là đúng chẳng phải sao nào?

Ngoài ra, một việc cấm kỵ chính là khi bạn đã đeo Tỳ Hưu được một thời gian thì không nên mang tặng cho người khác, vì điều này cũng có nghĩa rằng bạn đang dâng tài lộc của chính bản thân cho người đó.

Ý nghĩa khi đeo Tỳ hưu tại mỗi ngón tay

Ngón cái

Khi bạn chọn đeo nhẫn tại ngón tay này thể hiện ra rằng bạn là một người độc lập, mạnh mẽ – yêu thích sự thách thức và sẽ luôn tìm cách để vượt qua trở ngại. Việc đeo nhẫn ông Tỳ Hưu tại ngón cái còn mang lại ý nghĩa “Phú thọ an khang, phú quý trường tồn”. Những người lớn tuổi và có cá tính mạnh mẽ thích hợp đeo Ông Tỳ hưu tại ngón tay này.

Ngón trỏ

Ngón trỏ là ngón đại diện cho sự nghiệp, địa vị, công danh, và học vấn. Việc đeo nhẫn Tỳ Hưu tại ngón trỏ phù hợp với những người muốn thăng tiến trong con đường sự nghiệp và thành công trong con đường học vấn.

Ngón giữa

Trong một bàn tay thì ngón giữa chính là ngón có ý nghĩa tụ họp, nằm ngay vị trí trung tâm. Nếu như bạn đeo nhẫn ông Tỳ hưu tại ngón này thì ông Tỳ Hưu có thể tập hợp được tất cả sức mạnh để tăng cường vận may trên mọi phương diện về cuộc sống cho chủ nhân.

Ngón áp út

Theo như quan điểm trong phong thủy, thì đây là ngón tay có vị trí giúp tụ tài một cách tốt nhất. Việc đeo nhẫn tại ngón này có thể giúp cho chủ nhân gặp được nhiều may mắn và mang lại nhiều tiền bạc.

Ngón út

Đây là ngón tay đại diện cho vận quý nhân trên cả bàn tay. Đeo nhẫn ngón này sẽ giúp đỡ được cho những người đang muốn cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống. giúp cho các mối quan hệ có thể hòa hợp hơn, nhân duyên tốt đẹp hơn.

Các bạn có thể xem thêm các mẫu trang sức Tỳ hưu khác của Ancarat khác tại <<ĐÂY>>

Hy vọng bài viết trên có thể giúp ích cho thắc mắc của các bạn và giúp ích được cho các bạn khi muốn lựa chọn một chiếc nhẫn Tỳ Hưu nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here