Ancarat miễn phí chuyển hàng toàn quốc

Thứ Sáu, Tháng Sáu 5, 2020

Ancarat miễn phí chuyển hàng toàn quốc

|

Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh siêu tốc

Top con giáp khổ cực, xui xẻo trong 12 con giáp con nào khổ nhất năm 2017

Bước sang một năm mới, ai cũng nóng lòng mong muốn được biết vận số của mình có thay đổi hay không, có những điều may mắn và xui xẻo nào đang chờ mình ở phía trước. Một trong những điều rất nhiều người quan tâm là, trong 12 con giáp, con nào khổ nhất năm 2017? Dưới đây chính là Top 5 con giáp khổ cực, xui xẻo nhất trong năm Đinh Dậu tới, tuy nhiên nếu bạn chẳng may góp mặt trong danh sách này thì cũng đừng vội buồn nhé, vì người ta vẫn thường nói “đức năng thắng số” mà! Điều quan trọng là bạn cần đặc biệt chú ý trong mọi việc để hạn chế tối đa những điều bất lợi có thể đến với mình.

Tuổi Hợi – Trong 12 con giáp con nào khổ nhất năm 2017

Người ta thường mặc định rằng tuổi Hợi là một trong những con giáp may mắn nhất trong số 12 con giáp, và vận may này đi theo họ suốt cả cuộc đời. Thực tế thì cũng có rất nhiều người tuổi Hợi có cuộc sống an nhàn, hưởng thụ, thoải mái vui chơi và chẳng bao giờ lâm vào cảnh túng thiếu. Có thể lý giải điều này là do người tuổi Hợi có vận quý nhân mạnh mẽ hơn các tuổi khác. Tuy nhiên, điều này có phần thay đổi trong năm Đinh Dậu. Thậm chí, họ còn rơi vào Top những con giáp gặp nhiều xui xẻo nhất trong năm.

Lý do đầu tiên là người tuổi Hợi trong năm nay hay mắc phải những hành động tiêu cực và suy nghĩ không mấy lạc quan, chính vì thế càng dễ phạm phải sai lầm hoặc khiến tình huống trở nên xấu đi. Chưa hết, những vấn đề rắc rối trong chuyện tình cảm lại kéo dài và khó giải quyết triệt để, khiến người tuổi Hợi không thể tập trung vào công việc. Nhiều chuyện không mong muốn xảy ra khiến họ cảm thấy chán nản. Bên cạnh đó, thu nhập của người tuổi Hợi năm 2017 cũng kém hơn các năm trước. Tốt nhất là đừng đầu tư lớn và mạo hiểm, đồng thời cẩn trọng trong mọi giao dịch tài chính. Vì không phải là năm thuận lợi, lưu ý đừng nên quá tham vọng hay đặt các mục tiêu quá cao cho bản thân.

Tuổi Tỵ – Trong 12 con giáp con nào khổ nhất năm 2017

2017 cũng là một năm kém may mắn của tuổi Tỵ khi họ thường xuyên gặp xui xẻo, thậm chí đụng đâu hỏng đó. Do không được cát tinh tương trợ nên mọi sự với người tuổi Tỵ đều không thuận lợi, kể cả khi có cơ hội tăng thêm thu nhập nhưng vẫn không thể thực hiện được. Một yếu điểm vốn có của người tuổi Tỵ là tính khí nóng nảy, khó kiểm soát, vì vậy dễ sinh ra mâu thuẫn với bạn bè và đồng nghiệp. Năm 2017, điều này càng có ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp, công danh của người tuổi Tỵ, khiến họ không thể bứt phá mà chỉ dậm chân tại chỗ.

Một xui xẻo khác của tuổi Tỵ trong năm Đinh Dậu là sự kém thuận lợi về đường tình duyên. Đặc biệt, những người đang yêu sẽ thường xuyên cãi vã, thậm chí có thể dẫn tới chia tay. Sự tan hợp diễn ra nhiều lần khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi trong mọi việc. Người tuổi Tỵ đã có gia đình cũng rất cần lưu ý, tránh những cuộc xô xát không đáng có. Tình trạng bất ổn này có thể kéo dài tới gần cuối năm, vì vậy hãy cố gắng kiềm chế tính nóng nảy và giữ hòa khí với tất cả mọi người xung quanh nhé.

Tuổi Thân – Trong 12 con giáp con nào khổ nhất năm 2017

Do phạm Thái Tuế nên người tuổi Thân trong năm 2017 cũng không thể làm gì suôn sẻ, đặc biệt là tại nơi làm việc. Mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên để ý và bắt lỗi, công việc không như ý… khiến bạn cảm thấy mất phương hướng và thậm chí nhiều lần muốn thay đổi chỗ làm. Về thu nhập, tình hình không có gì sáng sủa, về sức khỏe cũng có nhiều nguy cơ giảm sút.

Một lưu ý khác là về tình duyên: Người tuổi Thân còn độc thân khó có cơ hội gặp được “nửa kia” trong năm Đinh Dậu, thậm chí có thể bị lừa về tiền bạc nếu mù quáng. Bên cạnh đó, cần tuyệt đối đề phòng những lời xúc xiểm của tiểu nhân, giữ cho tâm trí sáng suốt để không rơi vào bẫy của người khác, khiến mâu thuẫn với gia đình, đồng nghiệp càng trầm trọng hơn. Tốt nhất, nếu thấy ai chỉ toàn khuyên những việc không tốt, hãy tránh xa người đó để khỏi rước họa vào thân.

Tuổi Dần – Trong 12 con giáp con nào khổ nhất năm 2017

Năm 2017 là năm Đinh Dậu, theo như ngũ hành tương khắc của 12 con giáp thì Dần là Mộc (dương) sẽ xung khắc cao với Dậu là Kim (âm), chính vì thế năm nay tuổi Dần dễ gặp phải nhiều tai họa. Làm gì cũng thấy trắc trở, không xuôi chèo mát mái. Công danh dậm chân tại chỗ, tài chính không mấy khả quan, đặc biệt, người tuổi Dần còn dễ bị kẻ xấu quấy nhiễu dẫn đến tinh thần chán nản, mệt mỏi, thiếu tập trung. Chính vì thế, hãy tránh xa những người bạn xấu và cũng đừng cố gắng kết thêm bạn với những người không quen thân trong năm nay.

Tuổi Tý – Trong 12 con giáp con nào khổ nhất năm 2017

Tuổi Tý không quá xui xẻo về đường công danh sự nghiệp trong năm 2017 nhưng về tình duyên thì lại rất kém may mắn. Các cuộc cãi vã nổ ra thường xuyên, những mâu thuẫn nhỏ nhặt cũng bị đẩy lên cao, khiến bạn thấy chán nản, mệt mỏi và không tập trung được vào các vấn đề khác. Người độc thân vẫn dậm chân tại chỗ, người có gia đình thậm chí có thể mâu thuẫn nghiêm trọng dẫn tới ly hôn nếu thiếu tỉnh táo. Đặc biệt, năm nay người tuổi Tý cần đặt niềm tin vào người bạn đời của mình, tránh những nghi kỵ không đáng có để giảm bớt cãi vã, mâu thuẫn có thể dẫn kết kết cục không tốt.

Bài viết liênquan

Bình luận

Quảng Cáo

Instagram

Bài viết nổi bật

Ngày Vía Thần Tài năm 2020 là ngày nào? Chi tiết ngày Vía Thần Tài 2020

“Ngày vía thần tài là ngày nào năm 2020? Hay Ngày thần tài 2020 là ngày nào? Ngày vía thần tài là...

Hướng dẫn mang tỳ hưu đúng cách, tài lộc đến liền tay

Tỳ Hưu từ lâu đã nổi danh là một biểu tượng mang lại tài lộc và sự may mắn đến cho người sở hữu....

39 mẫu nhẫn cưới đẹp 2017 giá chỉ từ 3tr8 cho cặp đôi về chung 1 nhà

Mùa thu này ắt hẳn có nhiều cặp đôi dọn đồ về chung một nhà, lựa chọn 1 cặp nhẫn cưới đẹp là một trong...