Ancarat miễn phí chuyển hàng toàn quốc

Thứ Năm, Tháng Chín 24, 2020

Ancarat miễn phí chuyển hàng toàn quốc

|

Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh siêu tốc

Trang sức kim cương – huyền thoại của mọi loại trang sức

Kim cương là trang sức huyền thoại, không chỉ khiến phụ nữ si mê mà còn khiến cả đàn ông mạnh mẽ phải “đổ gục”. Cùng tìm hiểu về lý do vì sao nhé!

Kim cương – biểu tượng của sức mạnh

Kim cương là đá quý giá bậc nhất thế giới với độ cứng hoàn hảo mà không có một loại đá nào sánh được. Tuy nhiên, để hình thành nên viên kim cương hoàn hảo cần một quá trình vô cùng phức tạp và lâu dài. Viên kim cương ban đầu chỉ là các khoáng vật chứa cacbon, trải qua hàng trăm triệu năm nằm sâu trong lòng đất với áp suất và nhiệt độ lên đến 5 gigapascal (4905000000 kg) và nhiệt độ khoảng 1200 độ C (2200 độ F) mới hình thành nên. Không những thế, viên kim cương khi được khai thác phải trải qua quá trình chọn lọc và chế tác kĩ lưỡng mới có thể tỏa sáng như hiện tại.

Chính nhờ quá trình biến đổi thú vị, gian nan và thời gian chế tác căng thẳng mới có thể hoàn thiện nên kim cương được ví như một biểu tượng của sức mạnh và sự kiên trì. Bởi nếu không vượt qua được áp lực lớn từ Trái Đất, không được chọn lọc và chế tác, viên kim cương quý giá cũng không khác nào các khoáng vật chứa cacbon bình thường khác.


Kim cương là đá quý giá bậc nhất thế giới với độ cứng hoàn hảo mà không có một loại đá nào sánh được

Kim cương – chúng nhân của tình yêu

Vẻ đẹp tuyệt mỹ và quá trình hình thành, chế tác độc đáo khiến kim cương trở thành đá quý được khao khát nhất trên thế giới. Theo thống kê tại Mỹ, hơn 75% cô dâu đều sử dụng nhẫn hay các món đồ trang sức từ kim cương trong đám cưới của mình. Và đa phần đàn ông trên thế giới đều ưu tiên chọn nhẫn kim cương để cầu hôn người phụ nữ mình yêu.

Trào lưu này bắt đầu từ năm 1477 khi hoàng đế Archduke nước Áo dùng nhẫn đính kim cương để cầu hôn công tước Mary của nước Pháp. Bởi vì theo vị hoàng đế nổi tiếng này, chỉ có kim cương quý giá mới xứng đáng bày tỏ tấm lòng chân thành của ông trước người phụ nữ mình yêu. Từ đó, chiếc nhẫn với viên kim cương quý giá trở thành một biểu tượng cho tình yêu chân thành của người đàn ông dành cho người phụ nữ.


Chiếc nhẫn với viên kim cương quý giá trở thành biểu tượng cho tình yêu chân thành

Kim cương – bạn thân của mọi cô gái

Không chỉ là biểu tượng của tình yêu, kim cương còn là niềm hạnh phúc và khao khát của mọi cô gái. Minh tinh điện ảnh nổi tiếng Marilyn Monroe đã từng nói: “Kim cương là người bạn tốt nhất của phụ nữ”. Qủa thật đây là câu nói chính xác khi từ những nữ hoàng quyền lực nhất đến cô gái bình thường cũng đều hạnh phúc khi sở hữu kim cương.

Trang sức kim cương dù đơn giản đến mấy cũng đều giúp người phụ nữ sở hữu nó trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết. Nhất là những món trang sức kim cương do chính bản thân mua được. Bởi nó không chỉ làm đẹp mà còn thể hiện được giá trị của người phụ nữ  nhờ bản lĩnh mạnh mẽ, làm chủ được tài chính của mình.


Trang sức kim cương dù đơn giản đến mấy cũng đều giúp người phụ nữ sở hữu nó trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết

Kim cương – quyền lực của phái mạnh

Nếu kim cương là bạn thân của phụ nữ đối với đàn ông kim cương chính là biểu tượng của quyền lực và sức mạnh. Trong lịch sử, có hàng trăm hàng ngàn cuộc chiến tranh đẫm máu mà chiến lợi phẩm chính là kim cương quý giá. Thậm chí, nhiều trường hợp người đàn ông được đánh giá cao chỉ khi họ có đủ khả năng mua tặng chiếc nhẫn kim cương cho người phụ nữ. Điều này tuy mang nhiều định kiến về vật chất nhưng qua đó có thể thấy được kim cương có thể quyết định vị thế của người đàn ông như thế nào.

Những lí do trên đã lí giải vì sao trang sức kim cương trở thành huyền thoại của mọi loại trang sức và là niềm khao khát của cả phái mạnh lẫn phái yếu. Và nếu bạn đang có ý định sở hữu cho mình một món trang sức kim cương tinh tế, hãy tham khảo ngay một số địa điểm bán nhẫn kim cương uy tín như: SJC, PNJ, Hung Phat USA, Ancarat,… Trong đó, Ancarat là địa điểm bán kim cương giá thành vừa phải, có giấy kiểm định nên đang được rất nhiều tín đồ trang sức lựa chọn.

Bài viết liênquan

Bình luận

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Quảng Cáo

Instagram

Bài viết nổi bật

Ngày Vía Thần Tài năm 2020 là ngày nào? Chi tiết ngày Vía Thần Tài 2020

“Ngày vía thần tài là ngày nào năm 2020? Hay Ngày thần tài 2020 là ngày nào? Ngày vía thần tài là...

Nam nữ sinh năm 1976 mệnh gì, tuổi con gì hợp với hướng, màu sắc, con số nào – Bính Thìn 76

Nam nữ sinh năm 1976 mệnh gì, 76 mạng gì tuổi con gì 1976 hợp với hướng nhà nào, màu sắc, con số nào Để...

Hướng dẫn mang tỳ hưu đúng cách, tài lộc đến liền tay

Tỳ Hưu từ lâu đã nổi danh là một biểu tượng mang lại tài lộc và sự may mắn đến cho người sở hữu....