Ông bà ta thường nói: Hôn nhân là việc hệ trọng nhất trên đời nên phải thật thận trọng trong việc cưới hỏi – nhẫn cưới là một phần trong số đó.  Băng khoăn của các cặp đôi sắp cưới nhau không phải về chi phí, bao nhiêu khách, chọn nhà hàng nào, … mà vấn đề lại là mua nhẫn cưới ở đâu, chọn mẫu như thế nào. Chính vì những khó khăn như vậy nên qua bài viết này, ANCARAT xin chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm mua nhẫn cưới sao cho phù hợp nhất nhé!

Lịch sử nhẫn cưới

Nhẫn cưới được tìm thấy đầu tiên ở Ai Cập cổ đại. Vào thời đó, nó không phải do cặp vợ chồng cùng nhau đi mua mà do bố mẹ tặng cho con gái khi về nhà chồng. Vật đó được xem như là của hồi môn cho hôn nhân và sau đó là một lời hứa trung thành từ người đàn ông. Chính vì vậy mà nhẫn cưới đã trở thành biểu tượng vĩnh cửu cho tình yêu, cũng là kỷ vật đối với những cặp vợ chồng cũng như các cặp tình nhân trong thời buổi bấy giờ.

Nhẫn cưới là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu.

Kinh nghiệm để mua nhẫn cưới đẹp – rẻ

Muốn chọn mua nhẫn cưới rẻ – đẹp cũng phải đến lúc “thiên thời địa lợi”. Tức là nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thứ nhất là bạn nắm chắc tài chính trong tay. Thứ hai là nên mua trước khoảng thời gian diễn ra ngày cưới khá lâu. Bởi vì sắp tới ngày cưới bạn bận rộn rất nhiều công việc, thời gian bạn dành cho việc này hạn hẹp thì không thể thong thả chọn cho mình mẫu nhẫn cưới đẹp nhất và ứng ý nhất. Thứ ba, sắp tới ngày diễn ra hôn lễ, bạn phải chi cho rất nhiều thứ mà lại quên đi mất rắng, nhẫn mới là thứ theo bạn cả đời. Vậy nên ưu tiên đầu tư cho nó trước nhé.

>> Xem thêm :  Mẹo chọn nhẫn đính hôn khiến nàng không thể từ chối

Chọn nhẫn như thế nào

Với xã hội ngày càng phát triển, công cụ máy móc lại tiên tiến. Nên không kém gì những mẫu nhẫn bắt mắt, kiểu dáng sang trọng lại hợp thời trang. Bên cạnh đó, cũng không ít thắc mắc của các cặp đôi là: “Nên mua nhẫn loại vàng 14k, 18k hay 24k?” Cũng tùy vào tài chính của mõi cặp mà nên chọn nhẫn phù hợp với túi tiền của mình. Với hàm lượng vàng bao nhiêu thì vẫn không ảnh hưởng đến vẻ đẹp bên ngoài.

Đầu từ chon nhẫn cưới là chuyện nên làm của các cặp đôi.

Đeo nhẫn cưới như thế nào là phù hợp?

Trong mỗi chúng ta, ai ai cũng có một trái tim ấm và đôi khi là dòng máu lạnh chạy ngang qua đối với những ai mà ta không quan tâm. Nhưng chắc chắn không ai khác biệt ở điều này chính là: trái tim nằm ở bên phía tay trái. Cũng chính vì điều này nên hầu như các cặp đôi có xu hướng đeo nhẫn ở bàn tay trái và ngón áp út. Bởi vì họ tin rằng bàn tay trái có một mạch máu đặc biệt đi đến trái tim chân thành kia, giúp tình yêu thêm bền vững và mặn nồng

Vậy nên mua nhẫn ở đâu ?

Khi mình lập một Topic nhỏ trên một diễn đàn về gia đình. Thì phần nhiều những bình luận đều dành cho ANCARAT. Thật vậy, đến với ANCARAT bạn sẽ tha hồ hòa mình vào thế giới nhẫn cưới đẹp nhất. Cũng chính vì nhờ thống kê nhỏ này mà chúng tối đã hiểu tâm lý của các cặp đôi sắp kết hôn là phải lo nhiều chi phí, vây nên ANCARAT xin tặng cho bạn cơ hội sở hữu bộ váy cưới cho những cặp mua nhẫn cưới với trị giá trị trên 6 triệu đồng.

Thế đó, để có một buổi lễ thành hôn diễn ra theo ý muốn thì ta phải chuẩn bị từ những chi tiết tỉ mỉ nhất đến lớn nhất. Hy vọng rằng những điều ANCARAT vừa chia sẻ trên sẽ giúp bạn có một đám cưới thật hoành tráng với đôi nhẫn cưới thật ưng ý nhất. Mùa cưới đã rộn ràng khắp đại sảnh nhà hàng, hãy để ANCARAT đồng hành cũng bạn trước mùa cưới nhé.

 

>> Xem thêm:       Bộ sưu tập Nhẫn Cưới đẹp nhất 2018

 

Trả lời:

Please enter your comment!
Please enter your name here