Tỳ hưu phong thủy – Do đâu lại được xếp là linh vật mang lại tài lộc hàng đầu?

0

Khi mà cuộc sống vật chất ngày càng phát triển, thì mọi người lại bắt đầu tìm hiểu về những khía cạnh tâm linh nhiều hơn. Đúng thật là thế, ta có thể thấy được phần lớn mọi người gần đây lại bắt đầu đi các lễ chùa và thờ cũng nhiều hơn. Và ngoài ra, họ còn thi nhau mua các món vật phẩm phong thủy tâm linh để mang lại may mắn và bình an cho bản thân. Và nhắc đến đó ta không thể nào không nhắc đến Tỳ hưu phong thủy, linh vật phong thủy hàng đầu đang được mọi người tìm mua.

Và do đâu lại như thế? Có gì đặc biệt ở linh vật này mà có thể khiến nhiều người tìm kiếm đến vậy?

Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu như mọi người vẫn biết là một linh vật không có hậu môn và vô cùng thích ăn các món vàng bạc châu báu quý giá. Và vì tình chất không có hậu môn nên những châu báu mà tỳ hưu đã ăn sẽ không bao giờ bị lọt ra ngoài mà sẽ luôn luôn được giữ lại. Nhưng đã có ai biết việc sử dụng tỳ hưu như một linh vật giữ của là bắt đầu từ đâu, từ bao giờ, và tại sao người ta lại biết đến chúng.

Tỳ hưu – bắt đầu từ bao giờ?

Người ta tương truyền rằng vào thời Minh Thái Tổ của nhà Minh, trong khoảng thời gian mà ngân khố của Quốc gia đang cạn kiệt. Vị Hoàng Đế của Quốc gia trong lúc ngủ đã nằm mơ thấy có một linh vật to lớn xuất hiện trước cung điện, sau khi nuốt hết đi các thỏi vàng thì đã bay đến một cung khác. Sau khi diễn tả cho các đại sư phong thủy thì phát hiện ra loài linh vật đấy chính là Tỳ Hưu.

Sau đó thì Minh Thái Tổ đã ngay lập tức ra lệnh cho xây dựng một “Tài môn” ngay cung mà mình đã mơ thấy. Đồng thời Minh Thái Tổ cũng đã cho tạc một tượng ngọc hình Tỳ Hưu đặt ngay lầu cao của “Tài môn”. Sau đó, ngân khố của nhà Minh càng ngày lại càng nhiều, khiến cho lãnh thổ của nhà Minh càng ngày lại càng được mở rộng hơn.

Tỳ hưu – Có tác dụng gì?

Trong thời gian đổ lại đây, ta có thể thấy rất nhiều doanh nhân hay các thương nhân buôn bán thường hay đổ xô đi mua linh vật Tỳ Hưu để kéo tài chiêu lộc. Ngoài các món linh vật trang trí trong nhà, Tỳ Hưu nay còn được chế tác thành các món trang sức phong thủy độc đáo từ mặt dây, vòng tay cho đến nhẫn.

Tỳ hưu phong thủy

Như cũng đã nói phía trên, Tỳ hưu là một linh vật thích ăn tiền vàng châu báu và không có hậu môn. Điều này khiến chúng trở thành linh vật kéo tài giữ của bậc nhất. Những người sở hữu linh vật tỳ hưu có thể kéo thêm được càng nhiều vận may và tài lộc đến cho bản thân mình. Ngoài ra, không chỉ có tác dụng kéo tài giữ lộc, Tỳ hưu còn có tác dụng chế sát, trấn tà, bảo vệ gia chủ khỏi các nguồn năng lượng xấu trong cuộc sống.

Ngoài ra, ngoài mặt tâm linh thì các món trang sức Tỳ hưu cũng mang lại một vẻ sang trọng và quý phái cho người đeo. Vậy nên hiện nay bạn có thể thấy được rất nhiều của hiệu trang sức buôn bán Tỳ hưu được mở ra.

Xem thêm các mẫu trang sức Tỳ Hưu của Ancarat tại <<ĐÂY>>

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here