Ancarat miễn phí chuyển hàng toàn quốc

Thứ Năm, Tháng Mười 29, 2020

Ancarat miễn phí chuyển hàng toàn quốc

|

Giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh siêu tốc

Vận hạn tuổi Tý – Sửu trong tháng cô hồn và cách hóa giải

Bạn có biết tháng cô hồn đầy rẫy nguồn năng lượng xấu có thể ảnh hưởng đến tài vận của bạn không? Đặc biệt là những gia chủ cầm tinh tuổi Tý, Sửu. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm nhé!

Vận hạn của gia chủ tuổi Tý, Sửu

1. Tuổi Tý

  • Tài lộc đến và lại đi mất

Người tuổi Tý trong tháng cô hồn thực ra không thiếu tiền, chỉ hiềm nỗi tài lộc cứ bị thất thoát chẳng giữ được trong tay. Bản mệnh có điềm báo phá tài. Do đó, gia chủ tuổi Tý cần cẩn trọng trong những việc liên quan đến kinh doanh và tiền bạc.

Vòng tay handmade tết dây Tuổi Tý.

Đặc biệt, việc mà người tuổi Tý cần lưu tâm đó là chớ nên lơ là cảnh giác trong những mối giao dịch lớn, bởi chỉ một sai sót nhỏ thôi bạn cũng sẽ phải trả giá khá đắt, nằm ngoài sức tưởng tượng của mình.

Các khoản cần chi tiêu chớ nên hồ đồ mà phải thống kê lại cho kĩ, nếu không bạn sẽ tiêu hết cả số tiền lớn trong khoảng thời gian nhanh đến bất ngờ.

>> Xem thêm:   Con giáp vàng 24k – Tuổi Tý

2. Tuổi Sửu

a. Công việc căng thẳng, nhiều áp lực

Người tuổi Sửu trong tháng 7 âm lịch này công việc đầy những trở ngại và áp lực, khiến cho bản thân không khỏi mệt mỏi, đau đầu. Dù có tinh thần kiên định và ý chí vững vàng nhưng con giáp này cũng cần phải tìm cách để giải tỏa căng thẳng, nếu không sẽ mắc phải không ít sai sót.


Charm vàng 24k – Tuổi Sửu

b.Vợ chồng mâu thuẫn

Xem vận hạn 12 con giáp, người tuổi Sửu nếu đã kết hôn thì cần phải chú ý vun đắp tình cảm, bởi trong tháng cô hồn này nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, có thể gây ra nhiều xung đột, mâu thuẫn, khiến hôn nhân đỗ vỡ.

>> Xem thêm:       Con giáp vàng 24k – Tuổi Sửu

Gia chủ tuổi Tý Sửu  cần làm gì để hóa giải vận xui trong tháng cô hồn

1. Tuổi Tý

Lời khuyên dành cho người tuổi Tý là nên thường xuyên ở những nơi nắng và ánh sáng càng nhiều. Bởi điều này sẽ giúp ức chế sự tích tụ âm khí trong tháng cô hồn cho người tuổi Tý. Vậy nên, ban ngày các bạn tuổi Tý nên mở hết cửa sổ, đón ánh nắng vào nhà, ban đêm bật đèn sáng. Bên cạnh đó, nên làm việc thiện, đi chùa lễ Phật để bản thân được bình an & may mắn hơn trong tháng này

2. Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu nên hạn chế ra đường vào ban đêm, tránh các địa điểm có nhiều âm khí. Tránh đi những con đường vắng người qua lại, hoang vu như vậy thì sẽ không bị âm khí xâm chiếm.

Ngoài ra, các gia chủ tuổi Tý, Sửu cũng có thể chọn đeo những món trang sức phong thủy như TỲ Hưu, Phật Tông, nhất là con giáp vàng mang tuổi của chính mình hoặc con giáp hợp mệnh theo tam hợp, nhị hợp.  Hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp những thông tin ý nghĩa để các bạn tuổi Tý, Sửu có cách giải hạn, gia tăng may mắn, bảo hộ bản thân khỏi tà khí vào tháng âm khí xung thiên nhất năm này.

>> Xem thêm:    Bộ sưu tập vòng tay Phong thủy vàng 24k

Bài viết liênquan

Bình luận

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Quảng Cáo

Instagram

Bài viết nổi bật

Nam nữ sinh năm 1976 mệnh gì, tuổi con gì hợp với hướng, màu sắc, con số nào – Bính Thìn 76

Nam nữ sinh năm 1976 mệnh gì, 76 mạng gì tuổi con gì 1976 hợp với hướng nhà nào, màu sắc, con số nào Để...

Ngày Vía Thần Tài năm 2020 là ngày nào? Chi tiết ngày Vía Thần Tài 2020

“Ngày vía thần tài là ngày nào năm 2020? Hay Ngày thần tài 2020 là ngày nào? Ngày vía thần tài là...

Hướng dẫn mang tỳ hưu đúng cách, tài lộc đến liền tay

Tỳ Hưu từ lâu đã nổi danh là một biểu tượng mang lại tài lộc và sự may mắn đến cho người sở hữu....