Tín đồ trang sức chưa thôi “cuồng nhiệt” với kiểu trang sức đồng bộ

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2019-08-21 05:15:56  355 lượt xem  0 bình luận

  Đời sống kinh tế, văn hóa ngày càng cao, nhiều người chú trọng phối hợp quần áo, túi xách đồng bộ và đặc biệt là trang sức đồng bộ để thể hiện nét văn hóa thời trang của mình. Những người yêu thời trang thường có nhiều bộ trang phục để tạo nhiều phong cách khác nhau. Họ không thích đeo trang sức cọc cạch mà thường chọn nhiều trang sức đồng bộ từ cỡ nhỏ, cỡ vừa đến cỡ lớn để phù hợp với nhiều bộ trang phục, màu sắc trang phục đã có, từ đó tạo nhiều phong cách thời trang tinh tế, sinh động và phù hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng. Bởi vậy, sử dụng trang sức đồng bộ đang là xu hướng lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng hiện nay.


  Ngày nay, trang phục và trang sức đồng bộ đã trở thành bản hòa tấu mỹ học. Nhìn vào đó, người ta đánh giá gu thẩm mỹ và văn hóa thời trang của người sử dụng. Vì thế nhiều người sành thời trang thường kết hợp trang phục, trang sức, phụ kiện đồng bộ về màu sắc, hoặc họa tiết, kiểu dáng… để tự tin hơn trong giao tiếp, trong công việc… từ đó dễ dàng thành công trong cuộc sống.

  Tuy nhiên, theo phản ánh của nhiều khách hàng thì thực tế trên thị trường hiện nay thường có rất ít các trang sức đồng bộ, tìm sản phẩm đồng bộ rất khó. Nhiều khách hàng có nhẫn nhưng không tìm được bông tai và mặt dây đồng bộ, nên rất nhiều người sành điệu kết hợp trang phục đẹp nhưng lại phải đeo trang sức cọc cạch, thiếu tự tin.

  Thực tế vì thiếu trang sức đồng bộ nên nhiều người xuất hiện trước công chúng thường để tai và cổ trống trơn, không đeo trang sức, việc này đã giảm nét đẹp và sự tinh tế của họ đi nhiều lần. Cũng không ít người đeo trang sức cọc cạch: bông tai ngọc trai, mặt dây sapphire hoặc bông tai sapphire, nhẫn ruby… cũng bị giảm giá trị thẩm mỹ và sự tinh tế đi nhiều …

  Nhiều người sành thời trang thường kết hợp trang sức đồng bộ về màu sắc, hoặc họa tiết, kiểu dáng… để tự tin hơn

  Bên cạnh đó, nhiều người phản ánh các bộ trang sức trên thị trường sử dụng một thời gian ngắn phần lớn đã xuống màu, không bền chắc, dễ bị đứt, gẫy, trầy xước, dẫn đến thiệt hại kinh tế và gây khó chịu cho người sử dụng. Lý do là các trang sức này sử dụng công nghệ chế tác lạc hậu và được làm từ nguyên liệu kém chất lượng (vàng, đá ngọc kém chất lượng).

  Nhiều khách hàng còn băn khoăn chưa biết lựa chọn cho mình hoặc biếu tặng người thân những bộ trang sức ở đâu vừa đảm bảo chất lượng, giá cả và đặc biệt bán lại dễ dàng được giá tốt.

  Từ thực trạng trên, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng muốn được sở hữu hoặc biếu tặng người thân những bộ trang sức đồng bộ, chất lượng tốt, chế tác tinh xảo, giá tốt và dịch vụ tốt, đồng thời để làm phong phú các mặt hàng trang sức trên thị trường, các nhà thiết kế đã chế tác không ít các bộ trang sức đồng bộ tinh xảo, phù hợp với các loại trang phục trong nhiều hoàn cảnh sử dụng khác nhau từ dạ tiệc, lễ hội, công sở, dự đám cưới, hội họp, thuyết trình, thuyết minh, MC sự kiện, thường ngày…giúp người dùng tự tin tỏa sáng, tự hào khi biếu tặng.


  Các nhà thiết kế đã chế tác không ít các bộ trang sức đồng bộ tinh xảo, phù hợp với các loại trang phục

  Các bộ trang sức đồng bộ thường được chế tác từ vàng 24K, 18K, 14K, đính kim cương hoặc đá ngọc quý thiên nhiên cao cấp, tuyển chọn và chế tác từ sự kế thừa tinh hoa của nhiều nền văn hóa. Các sản phẩm được thiết kế dựa trên sản phẩm truyền thống và các catolog trang sức mới nhất trên thế giới, ý tưởng của các họa sỹ thiết kế cùng yêu cầu của khách hàng đã tạo nên các bộ trang sức đồng bộ đặc sắc, thông minh, bền chắc và mẫu mã độc đáo, ít bị trùng lặp.

  Những người yêu thời trang thường có nhiều bộ trang phục để tạo nhiều phong cách khác nhau. Họ không thích đeo trang sức cọc cạch mà thường chọn nhiều trang sức đồng bộ từ cỡ nhỏ, cỡ vừa đến cỡ lớn để phù hợp với nhiều bộ trang phục, màu sắc trang phục đã có. Vậy nên, không khó lí giải vì sao kiểu trang sức này lại có một sức hút mạnh mẽ đến thế.

  Trích nguồn: jgood.vn

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục