Trang sức
Giỏ hàng

Tin tức RSS Feed

16 Oct Lưu ý khi chọn mua nhẫn ruby nam
0 24
Nhẫn ruby Nam luôn khiến nhiều nam giới say mê không chỉ bởi vẻ đẹp mà nó mang lại. Hơn thế nữa, việc sở hữu một chiếc nhẫn ruby nam sẽ giúp mang đến những công dụng tuyệt vời vô cùng. Vậy công dụng của chiếc nhẫn ruby nam là gì và cách chọn lựa nhẫn..
16 Oct Tìm hiểu về Topaz – viên hoàng ngọc quý giá
0 8
Ngoài cái tên là Topaz, loại đá quý này còn có một cái tên rất hay khác nữa, đó là hoàng ngọc. Topaz là một trong những loại đá được khá nhiều khách hàng đặc biệt yêu thích bởi chúng mang trong mình một nguồn năng lượng lớn và tác dụng thần kì. Để hi..
16 Oct Những khám phá thú vị về vòng charm
0 9
Mang cảm hứng từ vẻ đẹp cổ điển, nữ tính và sang trọng, hạt Charm còn được thiết kế và tạo kiểu vô cùng đa dạng theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Từ retro đến hiện đại, từ kim loại đến đá quý, tất cả đều có thể tập hợp trong vòng tay hạt Charm, giúp ng..
16 Oct Vòng charm đã ra đời như thế nào?
0 7
Mang cảm hứng từ vẻ đẹp cổ điển, nữ tính và sang trọng, hạt Charm còn được thiết kế và tạo kiểu vô cùng đa dạng theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Từ retro đến hiện đại, từ kim loại đến đá quý, tất cả đều có thể tập hợp trong vòng tay hạt Charm, giúp ng..
16 Oct Muốn mua đá ruby đúng chuẩn, bạn cần nằm lòng những kiến thức này (p1)
0 10
Đá Ruby là đá gì?Đá Ruby là một loại đá quý của loại khoáng chất corundum. Ở Việt Nam, Ruby còn có tên gọi khác là hồng ngọc (tuy nhiên cũng ít người sử dụng tên gọi này ^^). Khoáng chất Corundum theo mình biết thì có nhiều màu sắc: xanh, đỏ, hồng, t..
16 Oct Muốn mua đá ruby đúng chuẩn, bạn cần nằm lòng những kiến thức này (p2)
0 8
Ý nghĩa của đá RubyÝ nghĩa tên đá Ruby: Tên tiếng Anh “ruby” có nguồn gốc từ chữ “ruber” trong tiếng Latin, có nghĩa là màu đỏ. Tại Thái Lan, ruby ​​được biết đến như “tabtim”, nghĩa là “lựu”. Do màu sắc của những viên Ruby rất giống màu của hạt lựu ..
16 Oct Muốn mua đá ruby đúng chuẩn, bạn cần nằm lòng những kiến thức này (p3)
0 9
Giá trị của đá RubyNói về giá trị của đá Ruby, thì dựa vào những ý nghĩa, công dụng kể trên ta có thể thấy rõ giá trị của đá Ruby trong đời sống con người. Một món quà quý báu mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người.Mặt khác, Ruby là khoáng sản tự n..
16 Oct Kiến thức về đá Citrine không thể bỏ qua
0 2
 Đá Citrine là lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi có ý định lựa chọn một vật phẩm trang trí hay trang sức phong thủy. Tuy nhiên có lẽ nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ nguồn gốc và công dụng của loại đá này. Vậy hãy cùng bài viết tìm hiểu về lo..
16 Oct Công dụng và ý nghĩa phong thủy của đá topaz
0 5
Ngoài cái tên là Topaz, loại đá quý này còn có một cái tên rất hay khác nữa, đó là hoàng ngọc. Topaz là một trong những loại đá được khá nhiều khách hàng đặc biệt yêu thích bởi chúng mang trong mình một nguồn năng lượng lớn và tác dụng thần kì.Vậy vi..
15 Oct Lí do mọi quý ông đều muốn sở hữu nhẫn ruby nam?
0 14
Nhẫn ruby nam luôn khiến nhiều nam giới say mê không chỉ bởi vẻ đẹp mà nó mang lại. Hơn thế nữa, việc sở hữu một chiếc nhẫn ruby nam sẽ giúp mang đến những công dụng tuyệt vời vô cùng. Vậy công dụng của chiếc nhẫn ruby nam là gì và cách chọn lựa nhẫn..
07 Oct Trang sức hình cây thông và những ý nghĩa đặc biệt
0 20
Cây thông là một hình ảnh không thể thiếu mỗi khi dịp Giáng sinh về. Đối với người theo đạo Thiên Chúa đây là một biểu tượng của đức tin. Còn với những người yêu thích trang sức thời trang, biểu tượng cây thông lại là một item không thể thiếu trong b..
07 Oct Những mẫu trang sức của các tín đồ yoga có ý nghĩa đặc biệt gì?
0 18
Yoga là bộ môn rèn luyện tâm trí lẫn thể chất không còn quá xa lạ với chúng ta. Những yogi (người tập yoga) thực thụ cũng rất thích đeo trang sức. Và chúng là biểu tượng và mang một ý nghĩa riêng. Đó cũng chính là “hạt giống” mà họ tự vun trồng trong..
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 445 (38 Trang)