Array
(
  [0] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => VND
    )

  [1] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Cửa hàng
    )

  [2] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/locate-our-store.html/
      [title] => Location
    )

  [3] => Array
    (
      [description] => https://ancarat.com/
      [title] => Giá vàng
    )

)
  
CTY CP ANCARAT VIỆT NAM

  Trang sức cho người mệnh thủy

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2022-06-22 15:51:29  510 lượt xem  0 bình luận

  Trang sức không chỉ “thấy đẹp là đeo” mà còn phải phù hợp với mệnh của mỗi người. Có kim, mộc, thủy, hỏa , thổ. Mỗi mệnh là mỗi đặc điểm, màu sắc phù hợp khác nhau chính vì thế mà trang sức đeo trên người cũng cần có màu sắc phù hợp để đảm bảo độ ứng nghiệm và may mắn hơn cho người đeo

  Trang sức phong thủy là gì?

  Trang sức phong thủy là món đồ trang sức có gắn đá phù hợp với mệnh và tuổi của từng người. Những loại đá được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất chính là Mã não, Thạch anh, đá Mắt Hổ,…

  Bên cạnh những loại đá quý đắt đỏ như Ngọc phỉ thúy, Kim cương, Sapphire,…thì các bạn có thể chọn đeo phụ kiện trang sức Bạc có gắn đá phong thủy vừa tiết kiệm, vừa thời trang. Những loại đá này có màu sắc và đặc điểm khác nhau, chỉ phù hợp với một cung mệnh nhất định. Nếu chọn đúng loại đá phù hợp với tuổi, bản mệnh sẽ nhận được nhiều lợi ích. Còn nếu chọn sai thì có thể sẽ gặp phải những điều xấu, đen đủi.

  Cách chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy

  Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Từ đây, chúng ta có thể đưa ra những màu sắc phù hợp và liên quan với mệnh Thủy như sau:

  Kim sinh Thủy

  Một số trang sức hợp mệnh Thủy là: trang sức Bạch kim, các loại đá quý màu trắng, Kim cương,…Chúng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất, mang đến nhiều may mắn, thành công.

  Kim là kim loại, khi nung nóng sẽ tan chảy thành Thủy. Khi nhắc tới Thủy, người ta sẽ tưởng tượng đến làn nước tinh khiết, trong veo. Vì vậy, màu trắng là màu tương sinh của mệnh Thủy.

  Qua đây, chúng ta biết được rằng người mệnh Thủy sẽ rất hợp với màu Bạch kim, màu trắng. Do đó, khi chọn các món trang sức như vòng tay phong thủy, vòng cổ…, bạn nên chọn những màu sắc này.

  Thủy sinh Mộc

  Thủy là nước, Mộc là cây. Nước và cây có quan hệ khăng khít, không thể tách rời. Nước nuôi cây, cây sẽ héo tàn nếu không có nước,…Đây là quy luật tất yếu của đất trời. Vì vậy, màu hợp với mệnh Thủy là màu xanh dương, màu đen, tím hoặc xanh đậm.

  Một số trang sức cho người mệnh Thủy là đá Sapphire, Thạch anh, đá Ruby. Đây là những loại đá quý hiếm, nằm sâu trong lớp đất đá hàng nghìn năm và có giá trị rất cao.

  Quan hệ tương khắc với mệnh Thủy

  Theo phong thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy,…

  Thủy khắc Hỏa

  Thủy là nước, Hỏa là lửa. Lửa và nước luôn đối lập nhau. Thủy dập tắt lửa, vì vậy người mệnh Thủy nên tránh các màu đỏ hoặc xanh da trời. Nhiều người lầm tưởng màu xanh dương và xanh da trời không khác nhau. Thực chất, chúng khác nhau về cấp độ màu sắc, màu xanh dương chắc chắn sẽ đậm hơn xanh da trời, nhất là màu đỏ. 

  Vì vậy, tất cả những đồ trang sức có màu đỏ và xanh da trời đều không nên đeo. Vì chúng sẽ ngăn cản con đường phát triển của bạn, đem đến nhiều trở ngại và khó khăn trong cuộc sống.

  Thổ khắc Thủy

  Thổ là đất, Thủy là nước. Đất là núi lớn, đồi cao, ngăn nước không thể với tới. Đất vùng đồi núi thường có màu vàng, nâu. Vì vậy, người mệnh Thủy sẽ khắc với 2 màu này. Những trang sức có màu vàng, màu nâu thường không phải là lựa chọn hữu ích đối với mệnh Thủy, cụ thể như đá Mắt mèo, Mã não, các trang sức bằng gỗ. 

  Vậy để cuộc sống đón được nhiều may mắn, thành công, hãy chọn loại trang sức phù hợp với cung mình của chính mình. Theo tử vi của người mệnh Thủy và phong thủy tướng số, người mệnh Thổ khắc với mệnh Thủy. Vì vậy, bạn không nên đeo các loại trang sức bằng đá, vì chúng sẽ làm tổn hại đến tinh thần và sức khỏe.

  Người mệnh Thủy đeo nhẫn đá màu gì thì hợp?

  Như đã đề cập ở trên, người mệnh Thủy tương khắc với mệnh Thổ, vì vậy không nên đeo các loại trang sức bằng đá. Tuy nhiên, nếu bạn quá thích hoặc muốn đeo trang sức bằng đá thì nên chọn màu phù hợp với cung mạng của mình.

  Người mệnh Thủy hợp với màu xanh thẫm, màu xanh nước biển, màu trắng và màu đen. Vì mệnh Thủy khắc với mệnh Thổ nên người mệnh Thủy sẽ không hợp với các màu thuộc mệnh Thổ như vàng sậm, nâu đất,…

  Thay vào đó, theo phong thủy ngũ hành tương sinh, người mệnh Thủy hợp với người mệnh Kim và các đồ thuộc hành Kim sẽ đem lại nhiều điềm tốt, sức khỏe cho người mệnh Thủy, đặc biệt là Vàng 24k và Bạc cực tốt cho người mệnh Thủy.

  Xem thêm:

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Đặt câu hỏi

  Charm nổi bật

  Bài viết cùng chuyên mục