Trang sức đá xanh tươi tắn- sang trọng

  Biên tập bởi: Ngày đăng: 2019-08-27 08:10:14  472 lượt xem  0 bình luận

  Không chỉ tôn vinh vẻ đẹp, thể hiện gu thẩm mỹ, phong cách thời trang của bạn, trang sức đính đá xanh còn ẩn chứa những ý nghĩa rất riêng cho người mệnh Mộc, đem lại rất nhiều sức khỏe, may mắn và hưng vượng cho người sở hữu…

  Xanh lá là màu của thiên nhiên tươi mát, tượng trưng cho sự sinh sôi phát triển, cho năng lượng tràn đầy và sự hi vọng vào những điều tốt đẹp. Xanh lá cây cũng đã được chứng minh có khả năng tạo sự cân bằng, chữa bệnh rất tốt. Ngoài ra, ông bà ta còn quan niệm khi phụ nữ mang thai nên ưu tiên những vật dụng có màu xanh lá để được mẹ tròn con vuông nữa đó nàng.

  Một điều khá thú vị khác là nhiều nền văn hóa chọn màu xanh này làm đại diện cho trí tuệ. Người Ai Cập tin rằng thần thông thái Thoth dẫn dắt linh hồn đến sống ở một ngọn đồi xanh lá, nơi sự sống là vĩnh hằng và trí tuệ muôn đời. Người La Mã lại cho rằng màu xanh lá là màu của thần Mercury, vị thần sở hữu trí óc tinh khôn và nhanh nhẹn. Cũng vì vậy mà sao Thủy (Mercury) cũng được xem là hành tinh chủ trì cho trí óc và kiến thức. Còn trong văn hóa Tây phương, cỏ ba lá màu xanh lục chính là màu của sự may mắn.


  Xanh lá cây cũng đã được chứng minh có khả năng tạo sự cân bằng, chữa bệnh rất tốt

  Màu xanh lá cây với những sắc thái khác nhau cũng mang tới ý nghĩa khác biệt. Màu xanh lá cây đậm mang ý nghĩa là sự keo kiệt, đố kỵ và ganh ghét. Màu xanh oliu là màu của hòa bình.

  Theo như ý nghĩa về phong thủy, thì xanh lá cây là màu sắc của nghệ thuật, giúp đầu óc bớt căng thẳng và triệt hạ được tính khí nóng nảy thô lỗ của con người.

  Các nàng mệnh Hỏa và Mộc rất hợp với màu xanh lá cây. Vì vậy hãy sở hữu ngay cho mình những phụ kiện xinh xắn, sang trọng nha nàng.

  Những chàng trai cô gái thuộc mệnh mộc không cần lo lắng khi đã xác định được màu sắc tương sinh với mệnh của mình. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho bản thân những đôi bông tại, lắc tay, dây chuyền đem lại may mắn, tài lộc… và thêm tươi tắn, sang trọng rồi phải không nào?


  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục