Gọi miễn phí
Gọi miễn phí

  Trang sức Phật giáo, bạn đã đeo đúng chưa

  Biên tập bởi: Mai Anh Mai Anh Ngày đăng: 2021-04-29 08:21:41  160 lượt xem  0 bình luận

  Trang sức Phật giáo, bạn đã đeo đúng chưa

      Phật giáo là tôn giáo có lịch sử lâu đời nhất ở nước ta cũng kéo theo lượng người tu tập nhiều nhất. Và không chỉ những người theo tôn giáo này sở hữu trang sức Phật giáo, nhiều người không thờ Phật cũng đeo trang sức Phật giáo vì mong cầu sự bình an. Vậy, nên đeo như thế nào cho đúng?

  Trang sức Phật giáo có tác động gì?

      Theo lời răn của Đức Phật, khi đã tu tập thì nên từ bỏ “Tham - Sân - Si”, vì thế chắc chắn bạn đeo trang sức Phật giáo không nên cầu mong các thứ phù phiếm như tiền tài, danh vọng, thành công… 
      Trang sức Phật giáo cũng không hề mang đến may mắn từ trên trời rơi xuống cho người đeo, hay thay cho sự độ trì của các ngài Phật Thánh, bởi Đức Phật cũng đã dạy rằng “Với người, đừng cầu mong tất cả sẽ đều thuận theo ý mình, vì được thuận theo ý mình thì lòng tất kiêu căng”. Nếu có cố gắng, có nỗ lực thì mọi thứ đều có thể dần dần đạt được.


      Vậy trang sức Phật giáo mang đến điều gì? Có chăng là cho bản thân sự an yên từ trong tâm, tâm hồn thư thái, không chút gợn đục, nhìn thấu hơn về thế thái nhân sinh đầy khổ đau này, và học cách vượt qua những thử thách một cách nhẹ nhàng nhất.

  Nên đeo như thế nào?

      Có những người không dám đeo tượng mặt Phật hay các biểu tượng nhà Phật ở trên người vì cho rằng đó là làm nhơ nhuốc Đức Phật, nhưng đó là họ chưa hiểu thấu lòng từ bi hỷ xả của Người. Phật tử hoặc người đã thấu về Phật giáo đều hiểu rằng, khi đeo trang sức Phật giáo trên người sẽ phải tự chú ý lời ăn tiếng nói, cách cư xử, để không phạm vào các điều răn.
      Bạn có thể lựa chọn đeo vòng tay - để luôn nhìn thấy Đức Phật, tự tâm sẽ cảm thấy dịu dàng hơn trong lòng, hoặc đeo vòng cổ có mặt là trang sức Phật giáo - sẽ tác động đến trái tim bạn, sống hướng thiện hơn, từ bỏ mọi cám dỗ, tránh sa ngã trong cuộc sống.
      Khi đã thỉnh trang sức Phật giáo, bạn nên đặt chúng ở những nơi sạch sẽ, không để người khác nghịch ngợm, tránh mất đi sự tôn nghiêm của Đức Phật. Nếu cần làm sạch, phải sử dụng nước sạch, vải sạch với sự thành kính nhất.

  >>>>>>Xem thêm trang sức Phật giáo tại đây

  Các loại trang sức Phật giáo ở Ancarat

         Hiện Ancarat có đủ các loại charm Phật giáo phù hợp với nhu cầu người đeo


  Đeo mặt hình Phật Bà để luôn thấy TÂM AN

  Đeo tượng Phật Di Lặc để nhắc nhở luôn phải nhẫn nại, vị tha

  Các mẫu charm Phật giáo nhỏ nhắn nhưng đầy ý nghĩa

  Những lá bùa hộ mệnh Phật nhỏ xinh, dễ dàng mang theo bên mình

  Xem thêm:

  Những điều kiêng kỵ khi đeo trang sức Phật giáo

  Ý nghĩa của việc khai quang, trì trú vật phẩm phong thuỷ

  Những loại vòng Trầm phổ biến tại Ancarat

  0 bình luận

  Hỏi đáp

  Bài viết cùng chuyên mục